x close

รู้จักหนุ่มผู้ดื่มฉี่ตัวเองมา 6 ปี ชี้ให้ประโยชน์สารพัด ทั้งดื่มและอาบ ไปจนถึงล้างตา

กินฉี่ตัวเอง

          พบกับหนุ่มผู้อวดอ้างสรรพคุณของน้ำปัสสาวะ เผยดื่มปัสสาวะของตัวเองมานาน 6 ปี ช่วยรักษาได้สารพัด ตั้งแต่ลดน้ำหนักได้ 50 กิโลกรัม ทำให้หายจากโรคหอบหืด แถมยังใช้อาบ ใช้ทาแทนครีมบำรุง ช่วยทำให้ดูหนุ่มขึ้น

          วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวชวนอึ้งของ เดฟ เมอร์ฟี คุณพ่อลูก 2 วัย 54 ปี จากเมืองบาซิลดอน มณฑลเอสเซกซ์ ทางตะวันออกของอังกฤษ ชายผู้ที่ออกมาอวดอ้างสรรพคุณชวนทึ่งของน้ำปัสสาวะ โดยเผยว่าช่วยรักษาโรคหอบหืดที่เคยเป็น แถมยังเป็นกุญแจสำคัญที่อยู่เบื้องหลังความอ่อนวัยของเขา นอกจากนี้ยังชี้ว่า เป็นการช่วยลดปัญหาขาดแคลนอาหารของโลกอีกด้วย
          โดยปกติทุก ๆ วัน เดฟจะทานผลไม้จำพวกส้ม หรือส้มโอและน้ำปัสสาวะตัวเอง 2 แก้ว และจะมีช่วงผ่อนผันทานมันฝรั่งบ้างสัปดาห์ละแค่ 3 ครั้ง โดยเดฟเผยว่า ครั้งหนึ่ง เมื่อปี 2555 เขาเคยไม่ทานอะไรนอกจากดื่มปัสสาวะตัวเองติดต่อกัน 30 วัน ระหว่างนั้นมันช่วยให้เขาหายจากอาการหอบหืดเป็นปลิดทิ้ง จนผู้คนแทบไม่เชื่อถึงการเปลี่ยนแปลงของเขา

          นอกจากการดื่มแล้ว เดฟยังใช้น้ำปัสสาวะของตัวเองเป็นเสมือนครีมบำรุง ทั้งใช้พอกหน้าและใช้อาบตัวด้วย ซึ่งเจ้าตัวยืนกรานว่า น้ำปัสสาวะของตัวเองนี่แหละที่เป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่เจ๋งที่สุดแล้ว ร่องริ้วรอยต่าง ๆ ของเขาลดเลือนหายไปตั้งแต่เขาเริ่มใช้น้ำปัสสาวะบำรุงผิว

กินฉี่ตัวเอง

          เดฟ อธิบายว่า หลังจากที่เขาได้ดื่มน้ำปัสสาวะของตัวเอง เขารู้สึกแข็งแรงขึ้นและฟิตมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน และมันก็ช่วยให้น้ำหนักของเขาลดลงไปมากถึง 50 กิโลกรัม นอกจากนี้ เขาไม่ต้องการเงินเพื่อความอยู่รอดอีกต่อไปแล้ว เพราะสามารถดื่มน้ำปัสสาวะได้ และยังทำให้ตัวเขาไม่ต้องกินอาหารมากมายอีกเลยด้วย

          "ในฐานะที่เราเป็นมนุษย์ เราไม่จำเป็นต้องกินอะไรเยอะแยะ ปัสสาวะสามารถช่วยลดสิ่งที่เราอยากจะกินได้ เพราะมันประกอบไปด้วยทุก ๆ สิ่งที่มนุษย์ต้องการ ผู้คนส่วนมากมักคิดว่า ปัสสาวะเป็นของเสีย แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่ มันสะอาดกว่าน้ำเสียอีก ปัสสาวะคือสิ่งที่ร่างกายต้องการจริง ๆ แต่มันถูกขับออกมาในเวลาที่มันมีมากเกินไป ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเกิดการติดเชื้อ ปัสสาวะของคุณก็จะเป็นภูมิคุ้มกันต้านโรคนั้น มันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน และแม้กระทั่งช่วยรักษาอาการหอบหืดของผมที่เป็นมานาน" เดฟ กล่าว

          นอกจากนี้ เดฟยังเผยอีกว่า น้ำปัสสาวะสามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดเมื่อยล้า หรือแม้กระทั่งใช้ล้างตาหรือล้างเท้า น้ำปัสสาวะสามารถช่วยได้หมด หากผู้คนลองเปิดใจ เปลี่ยนวิธีคิดและทัศนคติเกี่ยวกับการใช้ปัสสาวะบำบัด ทุกคนจะได้รู้ถึงคุณประโยชน์มหาศาลของมัน

กินฉี่ตัวเอง

          สำหรับเดฟ เริ่มต้นดื่มปัสสาวะของตัวเองมาตั้งแต่ปี 2554 หลังจากเขาได้มีโอกาสร่วมพูดคุยสนทนาเกี่ยวกับเรื่องปัสสาวะบำบัด ซึ่งตอนนั้นเขามีน้ำหนักตัวมากถึง 127 กิโลกรัม สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรงและทนทรมานกับโรคประจำตัวอย่างหอบหืด ต้องใช้สเตียรอยด์ในการรักษาเป็นประจำ

          "การทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ด้านคอมพิวเตอร์ในนครนิวยอร์ก สหรัฐฯ ส่งผลให้วิถีการทานอาหารของผมย่ำแย่ ผมเอาแต่กินขนมขบเคี้ยว ช็อกโกแลตตลอดทั้งวัน ยังไม่รวมมื้อเที่ยงและมื้อเย็นหนัก ๆ ตอนแรกที่มีโอกาสไปฟังเรื่องปัสสาวะบำบัดที่งานเทศกาล ผมก็รู้สึกตงิดใจอยู่เหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้วผมและเพื่อนก็ได้ตัดสินใจทดลอง" เดฟ เผย

          หลายวันหลังจากได้ทดลองดื่มปัสสาวะวันละ 2 แก้ว เดฟ เผยว่า เขารู้สึกเปิดใจมากขึ้นและทัศนคติเกี่ยวกับการดื่มปัสสาวะก็เปลี่ยนไป "ยอมรับว่าตอนแรกผมก็รู้สึกประหลาดและรังเกียจการดื่มปัสสาวะของตัวเอง มันไม่ใช่เรื่องง่าย ผมได้นำไปแช่เย็นบ้าง และผสมกับน้ำผลไม้ประเภทส้มบ้าง แต่สุดท้ายผมก็ลองดื่มปัสสาวะแบบสด ๆ ซึ่งก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดไว้ และหลังจากได้ดื่ม ผมก็รู้สึกว่าร่างกายได้รับประโยชน์ พลังงานเพิ่มขึ้นและการทำงานของลำไส้ก็ดีขึ้นด้วย"

          หลังจากดื่มไปเรื่อย ๆ ปีถัดไป เดฟก็เริ่มน้ำหนักลดลง พอดื่มครบ 1 ปี ก็รู้สึกว่าร่างกายดีขึ้น ความดันโลหิตกลับสู่ภาวะปกติ และจากนั้นเขาก็ตระหนักได้ว่าจะสามารถมีชีวิตรอดอยู่ได้แค่มีปัสสาวะ และเคยทดลองไม่ดื่มอะไรนอกจากน้ำเป็นเวลา 60 วัน ก็สามารถอยู่รอดได้

กินฉี่ตัวเอง

          "ตั้งแต่ผมดื่มน้ำปัสสาวะมา ผมไม่เคยป่วยหรือต้องกลับไปพึ่งแพทย์รักษาเลยตลอด 6 ปีที่ผ่านมานี้ คุณประโยชน์ของมันมากมาย และตอนนี้แม่ของผมก็เริ่มดื่มมันแล้วด้วย"

          ปัจจุบันเดฟมีลูก 2 คน คนโตเป็นผู้หญิง อายุ 25 ปี และลูกชายคนเล็ก อายุวัย 21 ปี แต่ทั้งนี้จากรายงานไม่ได้เปิดเผยว่า เขาได้ทดลองให้ลูกดื่มปัสสาวะเช่นเดียวกับตัวเองด้วยหรือไม่

          อย่างไรก็ตามสำหรับพฤติกรรมการดื่มปัสสาวะของเดฟ อาจต้องขึ้นอยู่กับวิจารณญาณส่วนบุคคล และความกล้าอีกมากกว่าที่ใครสักคนจะตัดสินใจดื่มปัสสาวะของตัวเองได้

ภาพจาก whatzp.com, donaldekeblog.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้จักหนุ่มผู้ดื่มฉี่ตัวเองมา 6 ปี ชี้ให้ประโยชน์สารพัด ทั้งดื่มและอาบ ไปจนถึงล้างตา โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2560 เวลา 07:18:40 21,287 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP