แอพแรกที่คุณเลือก

หนุ่ม ป.โท ควบ BMW ชนป้าปั่นจักรยานไปซื้อกับข้าว ดับคาที่ อ้างมองไม่เห็น

บีเอ็มชนจักรยาน

บีเอ็มชนจักรยาน

          หนุ่มนักศึกษาปริญญาโท วัย 23 ขับ BMW ชนป้าปั่นจักรยานไปซื้อกับข้าว เสียชีวิตคาที่ คนขับอ้างมองไม่เห็น

          วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนคนปั่นจักรยาน เสียชีวิต บริเวณถนนทางเข้ามหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี ประตู 1 จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง ทราบชื่อต่อมาคือ นางปัทมาวดี ปรามมะเริง อายุ 58 ปี ใกล้กันพบรถจักรยานถูกชนได้รับความเสียหาย 1 คัน และรถเก๋ง BMW สีเทา สภาพกระจกด้านหน้ารถและไฟเลี้ยวด้านซ้ายแตก โดยนายธนเดช มากศิริ อายุ 23 ปี คนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยความตกใจ
บีเอ็มชนจักรยาน

          จากการสอบถาม นายธนเดช ให้การว่า ตนเป็นนักศึกษาปริญญาโท ของมหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี คณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ เมื่อคืนไปอ่านหนังสือกับเพื่อนที่มหาวิทยาลัยรังสิต และกำลังจะขับรถเข้ามาสอบ

          โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาในเลนของตน แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ ตนมองไม่เห็นป้าที่ปั่นรถจักรยานอยู่จึงทำให้ชนเข้าเต็มแรง

          ด้านลูกและญาติของผู้เสียชีวิต บอกว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่บ้านกึ่งวิถีหญิง และจะปั่นจักรยานไปซื้อกับข้าวที่ชุมชนเคหะคลอง 6 ทุกวัน ไม่นึกว่าจะมาถูกรถชนเสียชีวิตเช่นนี้

          ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง และควบคุมตัวนายธนเดช ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก เบื้องต้นแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต

บีเอ็มชนจักรยาน

บีเอ็มชนจักรยานภาพจาก Top News Th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Top News Th,

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หนุ่ม ป.โท ควบ BMW ชนป้าปั่นจักรยานไปซื้อกับข้าว ดับคาที่ อ้างมองไม่เห็น โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:35:54 แสดงความคิดเห็น