หนุ่มหัวเสียหนัก ฟ้องเรียกเงินสาวคู่เดท เหตุเพราะเล่นมือถือในโรงหนัง !

หนุ่มหัวเสียหนัก ฟ้องเรียกเงินสาวคู่เดท เหตุเพราะเล่นมือถือในโรงหนัง !

             หนุ่มชาวอเมริกันสุดเคือง ฟ้องเรียกเงินค่าตั๋วคืนจากสาวคู่เดท หลังเธอเล่นโทรศัพท์มือถือในโรงหนัง แถมเตือนก็ยังไม่ฟัง ชี้พฤติกรรมเช่นนี้ เป็นภัยคุกคามต่อสังคม

             เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยรายว่า แบรนดอน เวซมาร์ ชายชาวอเมริกันวัย 37 ปี จากเมืองออสติน รัฐเทกซัส สหรัฐฯ ได้ทำการยื่นฟ้องร้อง คริสตัล ครูซ หญิงคู่เดทวัย 35 ปี อันเนื่องมาจากสาเหตุที่เธอเล่นโทรศัพท์มือถือในโรงภาพยนตร์ หลังจากทั้งคู่เจอกันในแอพพลิเคชั่นนัดเดทออนไลน์ ก่อนจะนัดไปเจอและชมภาพยนตร์ด้วยกันเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

             จากรายงานเผยว่า แบรนดอน ได้ฟ้องเรียกเงินจากคริสตัล จำนวน 17.31 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 600 บาท ซึ่งเป็นเงินที่เขาจ่ายค่าตั๋วภาพยนตร์แบบ 3D ไปเต็มจำนวน โดยแบรนดอน ได้กล่าวอ้างว่า ทางฝ่ายหญิงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดขณะภาพยนตร์ฉายมากกว่า 10-20 ครั้ง รวมเป็นเวลานาน 15 นาที ซึ่งผิดกฎของโรงหนังโดยตรง ทั้งนี้เมื่อเขาบอกให้เธอหยุดกดโทรศัพท์ เธอได้บอกกับเขาว่า เดี๋ยวกลับมา ก่อนจะออกไปด้านนอกและขับรถจากไป ทิ้งเขาไว้ที่นั่นลำพัง   

หนุ่มหัวเสียหนัก ฟ้องเรียกเงินสาวคู่เดท เหตุเพราะเล่นมือถือในโรงหนัง !

             หลังจากวันนั้น แบรนดอน ได้ติดต่อไปยังคริสตัล เพื่อขอเงินค่าตั๋วคืนจากเธอ โดยบอกกับเธอว่า เธอไม่เพียงแต่จะทำพฤติกรรมหยาบคายใส่เขา แต่ยังทำให้เขาเสียเงินไปฟรี ๆ และเขาต้องการให้เธอจ่ายเงินชดเชยค่าตั๋วคืนมา หากไม่ยอมจ่ายดี ๆ จะฟ้องศาล ซึ่งทางฝ่ายหญิงไม่ยอมจ่าย ทางแบรนดอน จึงดำเนินการฟ้องร้องเธอ โดยกล่าวว่า พฤติกรรมของเธอเป็นภัยคุกคามต่อสังคม

             ภายหลังจากเกิดเรื่องราว คริสตัล เผยกับสื่อท้องถิ่น อ้างว่า ระหว่างนั้นเธอพิมพ์ข้อความโทรศัพท์คุยกับเพื่อนเพื่อให้มั่นใจว่าเธอปลอดภัยดีกับคู่เดทที่นัดมาเจอ นอกจากนี้ขณะที่พิมพ์เธอยังกดโทรศัพท์ให้ต่ำลงและไม่ได้รบกวนใคร เป็นการตอบข้อความสั้น ๆ ส่วนสาเหตุที่เธอปฏิเสธที่จะคืนเงินแบรนดอน เธอให้เหตุผลว่า เพราะเขาเป็นฝ่ายชวนเธอออกเดทเอง

             อย่างไรก็ดี ในที่สุดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทางคริสตัลได้ยอมขอโทษพร้อมจ่ายเงินจำนวนดังกล่าวให้กับแบรนดอนแล้ว ขณะที่ด้านแบรนดอนได้ยอมรับเงินและคำขอโทษ พร้อมทั้งยอมดำเนินการถอนฟ้องให้ เป็นอันจบเรื่องแต่โดยดี


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Brandon Vezmarหนุ่มหัวเสียหนัก ฟ้องเรียกเงินสาวคู่เดท เหตุเพราะเล่นมือถือในโรงหนัง ! โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:43:36 12,160 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่มหัวเสียหนัก ฟ้องเรียกเงินสาวคู่เดท เหตุเพราะเล่นมือถือในโรงหนัง ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP