Thailand Web Stat

ชายไต้หวันฆ่าตัวตายพิสดารในบ้าน จุดเตาถ่านเปิดแอร์รมควัน


ชายไต้หวันฆ่าตัวตายพิศดาร

       ชายไต้หวันฆ่าตัวตายพิสดารในบ้าน จุดเตาถ่านเปิดแอร์รมควัน ดับไม่ต่ำกว่า 7 วัน คาดเครียดเรื่องส่วนตัว

      เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 พ.ต.ท. สมคิด เฮียงเสถียร พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้ตรวจสอบห้องนอนในบ้านเลขที่ 22/270 หมู่บ้านโชคชัยการ์เด้นโฮม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบศพนาย Hsu, Tsz-Hsien ชาวไต้หวันวัย 47 ปี คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 7 วันแล้ว
      สำหรับที่เกิดเหตุเป็นบ้านแฝดชั้นเดียว ประตูรั้วด้านหน้าถูกล็อกด้วยกุญแจด้านใน เจ้าหน้าที่จึงใช้คีมตัดกุญแจออก ในบ้านก็ถูกล็อกด้วยกุญแจอีกเช่นกัน แต่เจ้าหน้าที่พบกุญแจแขวนไว้ที่ประตูเหล็กดัด จึงใช้ไขควงไขเข้าไปตรวจสอบ จนพบศพในที่สุด

ชายไต้หวันฆ่าตัวตายพิศดาร

      ขณะเดียวกันที่ปลายเตียงพบเตาถ่านจำนวน 2 ใบที่ก่อไฟจนถ่านมอด และมีถุงถ่านอีก 1 ถุงบริเวณเดียวกัน ในห้องเปิดแอร์ทิ้งไว้ ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายหรือรื้อค้นทรัพย์สิน

      ด้านเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ให้การว่า ชายคนนี้มาพักที่บ้านหลังดังกล่าวประมาณ 2 เดือน มีเพื่อนร่วมชาติอยู่อีก 1 คน แต่ได้เดินทางกลับประเทศไปก่อน เหลือเพียงผู้ตายคนเดียว ซึ่งเพื่อนบ้านนั้นได้กลิ่นเหม็นโชยจากในบ้าน และไม่เห็นผู้ตายออกมานั่งเล่นหลายวัน จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

      เบื้องต้นตำรวจส่งศพไปที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรพลิกศพ และประสานไปยังสถานทูต เพื่อแจ้งให้ญาติทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเครียดจากปัญหาส่วนตัวหรือยังไม่อยากเดินทางกลับประเทศ จึงฆ่าตัวตายแบบพิสดารด้วยการจุดเตาถ่านรมควัน

ชายไต้หวันฆ่าตัวตายพิศดาร

ภาพจาก ช่อง 8
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชายไต้หวันฆ่าตัวตายพิสดารในบ้าน จุดเตาถ่านเปิดแอร์รมควัน อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:07:01 8,182 อ่าน
TOP
x close