วิจารณ์แซ่ด แอร์โฮสเตสสายการบินดัง เทแชมเปญจากแก้วกลับคืนขวด (มีคลิป)


แอร์โฮสเตสสเทแชมเปญจากแก้วกลับคืนขวด

           โลกออนไลน์วิจารณ์สนั่น คลิปแอร์โฮสเตสสาวของสายการบินดัง เทแชมเปญจากแก้วกลับคืนลงขวด ถามเป็นการปฏิบัติปกติของสายการบินเหรอ ? ด้านสายการบินทราบเรื่องแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

           เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ มีรายงานว่า เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อมีชาวรัสเซียรายหนึ่งที่ระบุชื่อว่า เยฟกีนี คายูมอฟ ซึ่งเป็นผู้โดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ชวนน่าตกใจที่เกิดขึ้นบนเครื่องบิน เที่ยวบิน A380 ซึ่งมีเส้นทางมุ่งหน้าไปยังดูไบ

           โดยจากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า มีแอร์โฮสเตสสาวรายหนึ่งกำลังยืนเทแชมเปญจากแก้วใส่คืนกลับลงไปในขวด (บางรายงานระบุว่า เป็นแชมเปญจากแก้วที่ยังไม่ได้ผ่านการดื่ม) จากนั้นผู้ที่ถ่ายคลิปดังกล่าว ได้นำไปโพสต์ลงบัญชีอิสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแท็กไปสายทางสายบินดังกล่าว โดยข้อความที่เขียน ระบุว่า "ผมบังเอิญถ่ายคลิปวิดีโอนี้ได้ และในตอนแรกก็ไม่ได้สังเกตเห็นด้วยว่า มีการเทแชมเปญที่เหลือในแก้วใส่กลับเข้าไปในขวด" พร้อมทั้งถามว่า "นี่เป็นการปฏิบัติปกติของทางสายการบินเหรอ ?"

แอร์โฮสเตสสเทแชมเปญจากแก้วกลับคืนขวด

           ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์และแชร์ต่อกันเป็นวงกว้างในโลกโซเชียลออนไลน์ ก็มีผู้เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ว่า "ทางสายการบินนำของเหลือมาเสิร์ฟผู้โดยสาร หรือไม่ก็พนักงานเก็บกลับไปกินเอง" ขณะเดียวกันก็มีรายอื่น ๆ เข้าไปแสดงความคิดว่า ต่าง ๆ นานา บ้างก็ว่า "ไม่น่าใช่เรื่องผิดอะไร ดูเหมือนเป็นการเทแชมเปญเหลือกลับเข้าขวดเก็บไว้เพื่อนำไปทิ้ง แต่ควรจะไปทำให้โซนห้องครัว มากกว่าที่จะทำตรงบาร์เปิดดังกล่าว" สอดคล้องกับอีกรายที่บอกว่า "พนักงานไม่น่าจะนำกลับไปดื่มเอง เพราะหากทำเช่นนั้นจะมีความผิดและโดนปรับ" ขณะที่ชาวโซเชียลรายหนึ่งแสดงความคิดแบบสวนกระแส บอกว่า "เพราะผมจน ไม่ว่าเธอจะทำอะไรกับแชมเปญนั่น หากไม่ใช้แล้วขอผมดื่มได้ไหม"

           อย่างไรก็ดี ต่อมา ทางโฆษกของสายการบินเอมิเรตส์ ได้ออกมาชี้แจงว่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่การปฏิบัติที่เป็นปกติของทางสายการบิน โดยได้เผยว่า "ทางสายการบินมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้โดยสารด้วยคุณภาพสูงสุด การกระทำที่เกิดในคลิปวิดีโอดังกล่าวไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพของเรา โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ"ภาพจาก Hands Full สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก telegraph.co.uk
วิจารณ์แซ่ด แอร์โฮสเตสสายการบินดัง เทแชมเปญจากแก้วกลับคืนขวด (มีคลิป) โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:35:41 44,681 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิจารณ์แซ่ด แอร์โฮสเตสสายการบินดัง เทแชมเปญจากแก้วกลับคืนขวด (มีคลิป) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP