x close

สาวน้อยวัย 13 สุดเจ๋ง เรียนแต่งเอฟเฟกต์สยองผ่านยูทูบ เหมือนจริงจนน่าสะพรึง


สเปเชียลเอฟเฟกต์
 
             ชมผลงานการแต่งสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดสยองของสาวน้อยวัยเพียง 13 ปี หลังชื่นชอบและเรียนรู้ด้วยตัวเองผ่านยูทูบ เหมือนจริงจนน่ากลัว ฝีมือเจ๋งจนมีคนติดตามเพียบ

             วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์ยาฮู เผยเรื่องราวชวนทึ่งกับฝีมือการแต่งหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟกต์ของ เจมมา บอร์โควสกี สาวน้อยชาวออสเตรเลียวัยเพียง 13 ปี แต่มีพรสวรรค์แบบสุด ๆ และที่น่าชื่นชมมาก ๆ เลยก็คือ เธอเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยตัวเองทั้งหมด ผ่านทางเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม จนตอนนี้ความสามารถของเธอเทียบได้กับมืออาชีพ และกลายเป็นที่รู้จักของหลาย ๆ คน

สเปเชียลเอฟเฟกต์
             เริ่มต้นจากเมื่อ 2 ปี ก่อน สาวน้อยเจมมา อยากจะแต่งหน้าของตัวเองให้ดูน่ากลัวเพื่อไปร่วมงานฮาโลวีน จึงไปเปิดหาวิธีการสอนแต่งหน้าเอฟเฟกต์ผ่านทางเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม  และนั่นเองก็เป็นจุดที่ทำให้เธอหลงรักการแต่งหน้าในลักษณะแบบนี้ แม้ตอนนั้นเธอจะยังเห็นการแต่งหน้าแบบนี้ไม่มากนัก แต่เธอก็คิดว่ามันน่าสนใจมาก ๆ จึงเรียนรู้ ศึกษาเทคนิคและวิธีการต่าง ๆ จนเข้าใจและทดลองฝึกฝนทำเลียนแบบไปเรื่อย ๆ จากนั้นก็เริ่มครีเอทลุคน่ากลัว ๆ ขึ้นมาเอง

             ด้วยความสามารถของเจมมา ทำให้เธอเริ่มกลายเป็นที่รู้จักจากกลุ่มเล็ก ๆ และเริ่มขยายวงกว้างขึ้น โดยเธอได้โพสต์ภาพผลงานการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์แบบต่าง ๆ ลงในอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้ติดตามมากกกว่า 17,000 ฟอลโลเว่อร์แล้ว และแต่ละรูปก็มีผู้เข้าไปกดไลค์มากกว่าหลายพันครั้งไปจนถึงหมื่น หลายคนคอมเมนต์บอกว่าเธอสามารถทำเป็นอาชีพได้เลย ฝีมือเทียบชั้นฮอลลีวูดทีเดียว

สเปเชียลเอฟเฟกต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์

             เจมมา เผยว่า พ่อและแม่ของเธอรู้สึกภูมิใจในตัวเธอมาก ที่เธอสามารถเรียนรู้และสอนตัวเองได้ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ดีสำหรับเรื่องการประกอบอาชีพในอนาคตเธอยังไม่แน่ใจ แต่หากเธอได้มีโอกาสทำงานเกี่ยวกับการแต่งหน้าเอฟเฟกต์เช่นนี้ เธอก็คงจะมีความสุขและสนุกกับมันอย่างแน่นอน เพราะมันเป็นสิ่งที่เธอรัก และเธอก็สามารถทำมันออกมาได้ดีมากด้วย

             ว่าแล้วลองไปชมผลงานของเธอกันเลยดีกว่า เรียกได้ว่าเหมือนจริงจนชวนให้สะพรึง ถ้าเห็นตอนกลางคืน อาจมีเผ่นแน่บแทบไม่ทันกันบ้าง  

สเปเชียลเอฟเฟกต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์

ภาพจาก Instagram gemmabks.sfx
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวน้อยวัย 13 สุดเจ๋ง เรียนแต่งเอฟเฟกต์สยองผ่านยูทูบ เหมือนจริงจนน่าสะพรึง โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 08:09:10 19,105 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP