ใจหายวาบ นาทีจระเข้ยักษ์โผล่โชว์เขี้ยวระยะประชิด เกือบจะงาบหน้าคนถ่าย


จระเข้ยักษ์

          คลิปนาทีระทึก จระเข้ขนาดยาวเกือบ 5 เมตร หนักครึ่งตัน ค่อย ๆ คืบคลานในน้ำ ก่อนจะโผล่หัวขึ้นมาอ้าปากกว้าง โชว์เขึ้ยวและฟันอันน่าสะพรึงใส่กล้อง ใกล้จนเกือบจะงาบหน้าคนถ่าย 

          เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยคลิปวิดีโอนาทีชวนระทึกใจจากอุทยานสัตว์ป่าในนครดาร์วิน ประเทศออสเตรเลีย โดยคลิปเผยให้เห็นภาพขณะเจ้าโอทิส จระเข้ขนาดใหญ่ ลำตัวยาว 4.5 เมตร และมีน้ำหนักมากถึง 500 กิโลกรัม ซึ่งอยู่ในน้ำค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาหาผู้ถ่ายคลิปซึ่งอยู่บนเรือ

          แต่แล้วในจังหวะที่เจ้าจระเข้ตัวนี้เข้ามาใกล้ มันก็โผล่หัวขึ้นมาจากน้ำ พร้อมกับอ้าปากกว้างใส่กล้องที่กำลังถ่าย ซึ่งอยู่ห่างจากใบหน้าคนถ่ายออกไปเพียงนิดเดียว ทำให้เห็นภาพของเขี้ยวและฟันมันอย่างชัดเจน แม้ขนาดแค่เห็นผ่านกล้องยังชวนให้รู้สึกตกใจกลัวไม่น้อย

จระเข้ยักษ์

          ทางด้าน แมตต์ ไรท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจระเข้ชื่อดัง และเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าว ถึงกับเผลอร้องอุทานออกมาด้วยความตกใจ ในขณะที่เจ้าโอทิสกำลังอ้าปากโชว์เขี้ยวใส่เขา ก่อนจะเล่นมุกแก้เขินถามว่า "แกหิวเหรอเพื่อน" และเขาก็สงสัยว่า มันคงจะคิดว่ากล้องเป็นอาหารของมันแน่ ๆ ก่อนสุดท้ายเขาจะตัดสินใจได้ว่า...ควรจะพาตัวเองออกมาจากตรงนั้นดีกว่า

จระเข้ยักษ์

จระเข้ยักษ์ภาพจาก เฟซบุ๊ก Matt Wright

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใจหายวาบ นาทีจระเข้ยักษ์โผล่โชว์เขี้ยวระยะประชิด เกือบจะงาบหน้าคนถ่าย โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 11:58:01 37,778 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใจหายวาบ นาทีจระเข้ยักษ์โผล่โชว์เขี้ยวระยะประชิด เกือบจะงาบหน้าคนถ่าย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP