ขนลุก นาทีหมอบีบซีสต์ยูนิคอร์นก้อนยักษ์กลางหน้าผาก หลังปล่อยมา 6 ปี


ซีสต์ที่หน้าผาก

            แพทย์ผิวหนังชื่อดัง เผยคลิปใหม่ล่าสุด ผ่าก้อนซีสต์ก้อนยักษ์ที่กลางหน้าผากคนไข้หนุ่ม ตั้งชื่อให้สุดมุ้งมิ้งว่า ก้อนซีสต์ยูนิคอร์น งานนี้คุณหมอชมเปาะ คนไข้ดูแลดีไม่มีการอักเสบ

            เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า ดร.ซานดรา ลี แพทย์ผิวหนังเจ้าของฉายา "คุณหมอนักบีบสิว" ได้โพสต์คลิปวิดีโอการรักษาเคสใหม่ลงบนแชนแนลยูทูบ Dr. Sandra Lee (aka Dr. Pimple Popper) ของเธอ โดยคนไข้หนุ่มในเคสนี้มีซีสต์ขึ้นที่บริเวณหน้าผาก ซึ่งเขาปล่อยมันไว้แบบนี้เป็นเวลานานกว่า 6 ปี จนมันกลายเป็นก้อนกลมใหญ่บวมปูดราวกับเขายูนิคอร์น คุณหมอซานดราจึงตั้งชื่อให้มันอย่างน่ารักว่า ก้อนซีสต์ยูนิคอร์น

            สำหรับกระบวนการผ่าซีสต์ยูนิคอร์นครั้งนี้ คนไข้หนุ่มขอปิดหน้าปิดตา นอนฟังเพลงไปเงียบ ๆ ปล่อยให้คุณหมอซานดราและทีมงานของเธอจัดการไป เพราะว่าเขากลัวเข็ม และไม่อยากเห็นภาพอะไรที่มันน่าหวาดเสียว โดยคุณหมอเริ่มต้นด้วยการฉีดยาชา ใช้มีดกรีดเปิดแผล และบีบเอาซีสต์ไขมันสีขาวที่อยู่ข้างในออกมา ซึ่งมันก็ไหลทะลักล้นออกมาเป็นปริมาณมาก

ซีสต์ที่หน้าผาก

            หลังจากนั้นคุณหมอคนเก่งก็จัดการถอนรากถอนโคนจนไม่มีไขมันสีขาว ๆ หลงเหลืออยู่อีก แล้วก็เย็บแผลให้ ทุกอย่างจบลงอย่างสวยงาม โดยเคสนี้ คุณหมอซานดราได้กล่าวชมคนไข้ว่า เขาดูแลก้อนซีสต์เป็นอย่างดี ไม่พยายามแกะ เกา หรือบีบให้มันอักเสบ ซึ่งมันทำให้เธอประทับใจมากเลยทีเดียว

ซีสต์ที่หน้าผาก

ซีสต์ที่หน้าผากภาพจาก Dr. Sandra Lee (aka Dr. Pimple Popper)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขนลุก นาทีหมอบีบซีสต์ยูนิคอร์นก้อนยักษ์กลางหน้าผาก หลังปล่อยมา 6 ปี โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2560 เวลา 15:59:38 41,191 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขนลุก นาทีหมอบีบซีสต์ยูนิคอร์นก้อนยักษ์กลางหน้าผาก หลังปล่อยมา 6 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP