สาวทรมาน ถูกสามีสาดน้ำกรด ปากละลายติดกัน-ตาบอดสนิท ต้องบินมารักษาที่เมืองไทย


สาดน้ำกรด

           สาวเคราะห์ร้าย ถูกสามีสาดน้ำกรดใส่ จนผิวหน้าละลาย ปากติดกันจนกินไม่ได้ ตาบอดสนิทหนึ่งข้าง และอีกข้างกำลังจะบอด ทนทรมานแสนสาหัสไม่มีวันไหนไม่ร้องไห้ ขณะนี้บินตรงมารักษาที่ประเทศไทย

           เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2560 เว็บไซต์เมโทร เผยเรื่องราวชวนสลด ระบุว่า อัตเซเด นิกัสเซียม หญิงสาวชาวเอธิโอเปีย วัย 26 ปี จากเขตทิเกรย์ ได้เผชิญกับโชคชะตาที่แสนเลวร้าย จำต้องทนอยู่กับทุกข์ทรมานเจ็บปวดสาหัส ภายหลังจากถูกสามีสาดน้ำกรดใส่จนเสียโฉม ใบหน้าถูกกรดทำลายอย่างรุนแรง ปากละลายติดกัน ดวงตาเกือบบอดสนิททั้ง 2 ข้าง ชีวิตพังทลายลงไปโดยสิ้นเชิง

           จากรายงานระบุว่า เหตุเกิดขึ้นในช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 23.00 น. ของของวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 ที่บ้านของครอบครัวอัตเซเด โดยเธอได้เดินไปเปิดประตูหน้าบ้านจนพบกับ ไฮมานอต คาห์ไซ วัย 29 ปี สามีที่ขาดการติดต่อไป แต่จังหวะนั้นเขาไม่พูดถ้อยคำใด ๆ กลับสาดน้ำกรดใส่หน้าของเธอทันที จนเธอกรีดร้องออกมาสุดเสียงด้วยความเจ็บปวด ซึ่งขณะนั้น ลูกชายวัย 5 ขวบของเธอกำลังนอนหลับอยู่ในบ้าน ไม่รู้เรื่องราว กระทั่งเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องดัง จึงรีบวิ่งเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนสามีหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป

           ภายหลังจากถูกพาตัวมาส่งที่โรงพยาบาล แพทย์ได้เร่งช่วยเหลืออัตเซเด แต่ก็สามารถช่วยรักษาบาดแผลที่เกิดจากขึ้นทั้งบริเวณใบหน้า หน้าอก แขนและขาทั้ง 2 ข้าง ได้แค่ในเบื้องต้น โดยแนะนำให้ไปรักษาต่อในระยะยาวที่ต่างประเทศ หลังจากเกิดเหตุผ่านมา 2 เดือน อัตเซเด ยังคงต้องทนทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัส ริมฝีปากของเธอถูกกรดทำลายจนละลายรวมกัน ไม่สามารถพูดและกินอาหารได้ ตาข้างซ้ายบอดสนิท และตาข้างขวาเสี่ยงที่สูญเสียการมองเห็นเช่นเดียวกัน เธอต้องอาศัยกินและดื่มผ่านทางหลอดดูด และทุก ๆ วันน้ำตาของเธอไหลออกมาอย่างไม่หยุด
 สาดน้ำกรด

           ปัจจุบัน อัตเซเด ได้เดินทางมารักษาบาดแผลจากการถูกน้ำกรดทำลาย โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย พร้อมกันนี้ ได้มีการสร้างเพจในหน้าเว็บไซต์ weeboon เพื่อช่วยระดมทุนไปช่วยเหลือเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาเธอ ซึ่งขณะนี้ (2 กันยายน 2560) มียอดบริจาคแล้ว รวมทั้งสิ้นประมาณ 53,000 บาท

           อัตเซเด เผยว่า เธอไม่รู้เลยว่าทำไมสามีถึงทำกับเธอเช่นนี้ วันนั้นเธอแค่เดินไปเปิดประตูบ้าน แล้วทุกอย่างก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก หัวใจเธอสลายและเจ็บปวดมาก เธอและสามีแต่งงานอยู่ด้วยกันมานาน 5 ปี ก่อนสามีจะย้ายไปทำงานที่ประเทศเยเมน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และหลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อไป กระทั่งวันเกิดเหตุ เขาก็หวนกลับมาก่อเหตุโดยที่เธอไม่คาดฝันและไม่ทันได้ตั้งตัว

           โดยในตอนนี้ อัตเซเด อยู่ระหว่างการรักษาต่อสู้ให้ดวงตาสามารถมองเห็นได้อยู่แม้เพียงเล็กน้อยก็ตาม ส่วนในเรื่องของคดีความ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเอธิโอเปียกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนเพื่อติดตามหาตัวไฮมานอต สามีของอัตเซเด มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

สาดน้ำกรด

สาดน้ำกรด

ภาพจาก weeboon.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวทรมาน ถูกสามีสาดน้ำกรด ปากละลายติดกัน-ตาบอดสนิท ต้องบินมารักษาที่เมืองไทย โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2560 เวลา 11:00:11 28,072 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP