สุดเศร้า หนุ่มตกสะพานสูง 30 เมตร ดับสลด หลังเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน

หนุ่มญี่ปุ่นตกสะพานดับหลังขอแฟนแต่งงาน

           จากงานยินดีกลายเป็นโศกนาฏกรรมชวนสลด... หนุ่มชาวญี่ปุ่นพลัดสะพานสูง 30 เมตร เสียชีวิต หลังเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน และเธอตอบตกลง

           เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2560 เว็บไซต์เอเชียวัน เปิดเผยรายงานชวนสลด ระบุว่า  ชายชาวญี่ปุ่นวัย 32 ปี อาชีพเป็นผู้ดูแลคนชรา เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน พลัดตกสะพานร่วงตกไปยังน้ำทะเลด้านล่างจนถึงแก่ชีวิต เพียงไม่นานหลังเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน
หนุ่มญี่ปุ่นตกสะพานดับหลังขอแฟนแต่งงาน

           จากรายงานระบุว่า ชายหนุ่มเคราะห์ร้ายและแฟนสาวได้ขับรถพากันไปยังสะพานอิราบุ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังบนเกาะมิยาโกะจิมะ จังหวัดโอกินาว่า ซึ่งมีความยาวมากกว่า 3.5 กิโลเมตร และมีความสูงประมาณ 30 เมตร โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ขับรถ เนื่องจากฝ่ายชายดื่มแอลกอฮอล์มาก่อนหน้านั้น

หนุ่มญี่ปุ่นตกสะพานดับหลังขอแฟนแต่งงาน

           กระทั่งถึงตอนเกิดเหตุ เมื่อช่วงเวลา 00.25 น. ของวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา หลังจากทั้งสองเดินทางไปถึงสะพานดังกล่าว ฝ่ายชายหนุ่มได้ตัดสินใจขอแฟนสาวแต่งงาน โดยภายหลังจากที่ฝ่ายหญิงเซย์เยสตอบตกลง ฝ่ายชายหนุ่มก็เกิดอาการดีใจอย่างมาก พาตัวเองออกไปที่ด้านนอกสะพาน โดยใช้มือจับราวสะพานไว้ ก่อนจะเสียหลักพลัดตกลงไปสู่ความตายที่ด้านล่าง


หนุ่มญี่ปุ่นตกสะพานดับหลังขอแฟนแต่งงาน

           ภายหลังจากเกิดเหตุ ฝ่ายหญิงสาวรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที ก่อนเจ้าหน้าที่พร้อมทีมกู้ภัยจะนำกำลังมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันกาล โดยร่างไร้ลมหายใจของชายผู้เคราะห์ร้ายถูกพบในตอนเช้า เวลาประมาณ 07.00 น. หลังจากเกิดเหตุนานถึง 7 ชั่วโมง ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาล และยืนยันการเสียชีวิตในเวลาต่อมาภาพจาก Nippon Television News24h
ข้อมูลเพิ่มเติมจาก japantoday


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดเศร้า หนุ่มตกสะพานสูง 30 เมตร ดับสลด หลังเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 11:15:07 17,683 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP