หัวใจจะวาย หนุ่มยิงกระสุน .38 ใส่เมียระยะประชิด ทดสอบเสื้อกันกระสุน (มีคลิป)


          เผยวินาทีสุดหวาดเสียว ชายโปรโมทธุรกิจ ทดสอบยิงกระสุนปืนขนาด .38 ใส่ท้องภรรยาในระยะประชิด เพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของเสื้อกันกระสุน

          เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานระบุว่า มิเกล คาบัลเลอโร ชายวัย 49 ปี จากเมืองโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย ได้อัดคลิปวิดีโอสุดหวาดเสียวชวนใจหายใจคว่ำ โชว์ความแข็งแกร่งของเสื้อเกราะกันกระสุน ด้วยการให้ แคโรไลนา บัลเลสเทอรอส ภรรยาของตัวเอง สวมใส่มันไว้ ก่อนทำการลั่นกระสุนปืนขนาด .38 ใส่ท้องของเธอในระยะประชิด         โดยจากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่า ทางแคโรไลนายืนสวมเสื้อเกราะอยู่ในอาการกังวลเล็กน้อย จากนั้นมิเกล ผู้เป็นสามีก็หยิบปืนเดินเข้าไปจ่อปลายกระบอกใกล้ ๆ กับท้องของภรรยา ก่อนจะลั่นไกใส่เธอที่ยืนหลับตาปี๋ด้วยความลุ้นระทึก และในที่สุด ผลก็ออกมาว่า เสื้อเกราะทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ และแคโรไลนาปลอดภัย ไม่ได้รับอันตรายใด ๆ           จากรายงานระบุว่า มิเกล เป็นผู้ผลิตเสื้อเกราะชื่อแบรนด์ว่า MC Armor ซึ่งดำเนินการมานานกว่า 25 ปี โดยสินค้าชิ้นนี้ที่นำมาทดสอบ เป็นเสื้อเกราะชนิดที่ออกแบบให้มีความทันสมัย ซึ่งมิเกลต้องการจะตีตลาดในสหรัฐฯ จึงได้ทำคลิปดังกล่าวขึ้นมาโปรโมทเรียกลูกค้า และเขาได้ทำการทดสอบยิงกระสุนปืนใส่อาสาสมัครทั้งหมดกว่า 230 ราย โดยปัจจุบันสินค้าของ MC Armor ได้เข้าไปวางจำหน่ายที่เมืองไมอามี ในรัฐฟลอริดา สหรัฐฯ เป็นเวลากว่า 3 เดือนแล้ว 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก MC ARMOR

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หัวใจจะวาย หนุ่มยิงกระสุน .38 ใส่เมียระยะประชิด ทดสอบเสื้อกันกระสุน (มีคลิป) โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 17:01:03 12,445 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หัวใจจะวาย หนุ่มยิงกระสุน .38 ใส่เมียระยะประชิด ทดสอบเสื้อกันกระสุน (มีคลิป) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP