ระทึก ! เกิดเหตุระเบิดในรถไฟใต้ดินลอนดอน ผู้โดยสารแห่หนีชุลมุน


ระเบิดรถไฟใต้ดินลอนดอน

          เกิดเหตุระเบิดบนรถไฟใต้ดินลอนดอน ผู้โดยสารแตกตื่นหนัก แห่วิ่งหนีชุลมุน เคราะห์ดีไม่ใช่ระเบิดร้ายแรง ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต ส่วนจำนวนผู้บาดเจ็บยังไม่ทราบแน่ชัด ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการตรวจสอบ

          เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2560 สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขนาดเล็กขึ้นบนขบวนรถไฟใต้ดิน สายดิสทริก บริเวณสถานีพาร์สัน กรีน ตั้งอยู่ในย่านฟูแล่ม ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยภาพที่แชร์กันบนโซเชียลมีเดียเผยให้เห็นว่า ระเบิดดังกล่าวบรรจุอยู่ในถังพลาสติกสีขาว ใส่ในถุงหูหิ้วอีกชั้นหนึ่ง ตั้งวางอยู่บนพื้นใกล้กับที่นั่งผู้โดยสาร และมีเปลวไฟกำลังลุกไหม้

ระเบิดรถไฟใต้ดินลอนดอน

          หลังเกิดเหตุระเบิดขึ้น ผู้โดยสารต่างก็แตกตื่นตกใจ และพากันวิ่งหนีออกจากขบวนรถไฟ ผู้สื่อข่าวบีบีซีที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เธอเห็นผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บ มีรอยแผลไหม้บริเวณใบหน้าและขาทั้ง 2 ข้าง นอกจากนี้แล้ว พยานผู้เห็นเหตุการณ์อีกรายหนึ่งก็เล่าว่า ผู้โดยสารอีกรายหนึ่งถูกแรงระเบิดเข้าที่หน้าและได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่มีการรายงานเพิ่มเติมว่าผู้โดยสารรายนี้เป็นหญิงหรือชาย และได้รับบาดเจ็บรุนแรงแค่ไหน

ระเบิดรถไฟใต้ดินลอนดอน

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ ในเวลา 08.20 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยได้เข้าตรวจสอบพื้นที่ และเก็บกู้ระเบิดดังกล่าว ซึ่งพบว่าไม่ได้สร้างความเสียหายรุนแรงเท่าไรนัก แต่ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าระเบิดดังกล่าวคือระเบิดชนิดใด

ระเบิดรถไฟใต้ดินลอนดอน

ระเบิดรถไฟใต้ดินลอนดอน

ระเบิดรถไฟใต้ดินลอนดอน

ระเบิดรถไฟใต้ดินลอนดอน

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @RRigs, @r0eland, @LondonFire, @EmmaStevie1, @A_Littlefield
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ระทึก ! เกิดเหตุระเบิดในรถไฟใต้ดินลอนดอน ผู้โดยสารแห่หนีชุลมุน โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2560 เวลา 16:36:41 9,364 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ระทึก ! เกิดเหตุระเบิดในรถไฟใต้ดินลอนดอน ผู้โดยสารแห่หนีชุลมุน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP