วินาทีสุดท้าย 2 หนุ่มยิ้มร่าถ่ายคลิปลงโซเชียล ก่อนรถพุ่งประสานงา ดับสลดคารถ

 

            สองหนุ่มอัดคลิปวิดีโอโพสต์ลงโซเชียลสนุกสนาน ก่อนรถพุ่งมาประสานงา ดับคารถ 1 ราย ส่วนอีกรายอาการสาหัส ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม

            เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอชวนสลดบันทึกภาพนาทีสุดท้ายของชายเคราะห์ร้าย 2 ราย ที่ได้ถ่ายคลิปวิดีโอลงโซเชียลมีเดียอย่างสนุกสนานขณะขับรถ โดยต่างไม่ทราบชะตากรรมตัวเอง ไม่ล่วงรู้เลยว่าหลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาทีต่อมา จะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนถึงแก่ชีวิต

วินาทีสุดท้าย 2 หนุ่มยิ้มร่าถ่ายคลิปลงโซเชียลก่อนเสียชีวิต

วินาทีสุดท้าย 2 หนุ่มยิ้มร่าถ่ายคลิปลงโซเชียลก่อนเสียชีวิต

วินาทีสุดท้าย 2 หนุ่มยิ้มร่าถ่ายคลิปลงโซเชียลก่อนเสียชีวิต

            เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ชายคนขับรถรายหนึ่งพร้อมเพื่อนของเขากำลังมุ่งหน้าไปตามถนนสายหลักที่เชื่อมระหว่างเขตอัล-เรยัน และอัล-บิชะ ขณะนั้นทั้งคู่ได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอลงโซเชียลมีเดียสุดฮิต Snapchat โดยต่างพากันจดจ่ออยู่กับหน้าจอที่บันทึกภาพ กระทั่งจังหวะหนึ่งที่ชายผู้เป็นคนขับรถละสายตาจากถนน หันมาทำท่าทางเล่นกับกล้อง ก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น มีรถสวนมาพุ่งประสานงาอย่างจัง จนรถกระเด็นออกไปอยู่ข้างถนน


            รายงานเผยว่า ชายรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงจนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ขณะที่อีกรายได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ความคืบหน้าของอาการล่าสุดในขณะนี้ ยังไม่ทราบแน่ชัด รวมทั้งไม่ได้เปิดเผยว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้เข้าไปดำเนินการตรวจสอบสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างไรหรือไม่
 
ภาพจาก Live Leak TV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วินาทีสุดท้าย 2 หนุ่มยิ้มร่าถ่ายคลิปลงโซเชียล ก่อนรถพุ่งประสานงา ดับสลดคารถ โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 11:46:35 57,687 อ่าน
TOP