
เพจเปิดประมูล ยีนส์ขาเดฟของ ตูน บอดี้สแลม ที่ใส่ในไลฟ์ อิน คราม หาเงินช่วยโครงการ ก้าวคนละก้าว ยอดพุ่งเกิน 2 แสนบาทแล้ว
จากกระแสของโครงการ ก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม ที่ชวนคนไทยออกมาวิ่ง และร่วมกันหาเงินช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้ใจบุญ จนตอนนี้มียอดบริจาคกว่า 800 ล้านบาทแล้วนั้น

ทั้งนี้หนึ่งในกลุ่มที่หาเงินบริจาคให้ ก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม ได้แก่ เพจเฟซบุ๊ก OSK115 เพื่อนตูนร่วมก้าว ที่นำสิ่งของต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับ ตูน บอดี้สแลม ออกมาประมูลเพื่อหาเงินสมทบโครงการ และตอนนี้เดินทางมาถึงของชิ้นสุดท้ายอย่าง กางเกงยีนส์ขาเดฟ พร้อมลายเซ็น หลังก่อนหน้านี้เพจเคยเปิดประมูลรูป ตูน บอดี้สแลม สมัยเป็นนักเรียน ได้เงินกว่า 500,000 บาท รวมถึงยังมีรองเท้าแต่ละคู่ ที่ถูกประมูลไปหลายแสนบาท จนถึง 1,450,000 บาท
สำหรับของสุดพิเศษชิ้นนี้ ซึ่งเป็นกางเกงตัวที่พี่ตูนใส่ขึ้นเวทีงาน คอนเสิร์ต ไลฟ์ อิน คราม ซึ่งจัดขึ้นในราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งนับเป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของศิลปินไทยในช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมา ท่ามกลางคนดูกว่า 65,000 คน และมีเพียงชายหนุ่มผู้โชคดีเพียงหนึ่งที่ได้กางเกงตัวดังกล่าว ที่เป็นสัญลักษณ์ติดตัวของ ตูน บอดี้สแลม มาครอบครอง ก่อนที่จะตัดสินใจนำออกมาประมูลเพื่อหาเงินให้โครงการดี ๆ ของนักร้องหนุ่มรายนี้

ปัจจุบัน พบว่ามีผู้ประมูลราคาสูงสุดของกางเกงยีนส์ ตูน บอดี้สแลม อยู่ที่ราคา 229,999 บาท ซึ่งตัวเลขดังกล่าวมีโอกาสจะพุ่งสูงขึ้นไปได้อีก เนื่องจากการประมูลครั้งนี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 19 ธันวาคม เวลา 19.19 น. โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ต่อไป




ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว