ลุงซวยหนัก ลูกอัณฑะระเบิดราวกับภูเขาไฟ หลังป่วยหนักขณะเที่ยวต่างแดน         ลุงวัย 59 ปี ป่วยอาหารเป็นพิษขณะเที่ยวตูนีเซีย จนต้องกลับมารักษาที่บ้านเกิด ซ้ำพบอัณฑะบวมจนทรมาน ก่อนจะระเบิดราวกับภูเขาไฟ

         วันที่ 10 มกราคม 2561 เว็บไซต์เมโทร เผยเรื่องราวสุดโชคร้ายของชายรายหนึ่ง ที่ได้รับผลข้างเคียงจากการป่วยอาหารเป็นพิษ จนถึงขั้นต้องสูญเสียอัณฑะของตัวเอง

         เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับ เดวิด เวิสลีย์ ชายชาวอังกฤษ วัย 59 ปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่เขากับภรรยาเดินทางไปเที่ยวประเทศตูนีเซียเมื่อปี 2557 แต่ทริปเที่ยวแอฟริกาครั้งนี้เป็นอันต้องขมขื่นตั้งแต่วันที่ 2 เมื่อ เดวิด เกิดป่วยอาหารเป็นพิษอย่างหนัก ทั้งท้องเสีย และอาเจียนอย่างหนัก จนต้องถูกส่งตัวกลับมารักษาที่บ้านเกิด


          อย่างไรก็ดี ความโชคร้ายของ เดวิด ยังไม่หมด เพราะระหว่างที่กำลังรักษาตัวนั้น เขาเกิดมีอาการปวดทรมานบริเวณลูกอัณฑะข้างซ้าย และแม้การป่วยอาหารเป็นพิษจะทุเลาจนหมอให้กลับบ้านแล้ว แต่ความปวดลูกอัณฑะก็ยังคงอยู่อย่างมาก และมันก็เริ่มบวมขึ้นเรื่อย ๆ จนมีขนาดราวกำปั้นเลยทีเดียว

          ทั้งนี้เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะขณะที่ เดวิด กำลังแช่อยู่ในอ่างอาบน้ำ ปรากฏว่าลูกอัณฑะข้างซ้ายของเขาก็เกิดระเบิดออกมาราวกับภูเขาไฟ จนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวอีกครั้ง ซึ่งแม้จะชวนสยองไม่น้อย แต่ เดวิด ยอมรับว่า เขารู้สึกโล่งอกที่จะไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดนี้อีก

          หลังจากเหตุการณ์นี้ เดวิด จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดเอาลูกอัณฑะออกทั้งหมด และทำเอา เดวิด และภรรยา เข็ดขยาดที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ภาพจาก tripadvisor.com, nelive.in

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุงซวยหนัก ลูกอัณฑะระเบิดราวกับภูเขาไฟ หลังป่วยหนักขณะเที่ยวต่างแดน โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 15:38:23 19,036 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP