โซเชียลสุดสงสาร สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้ สิวเสี้ยนหายเกลี้ยง....คิ้วก็เช่นกัน        โซเชียลทั้งขำทั้งสงสาร สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้ แปะทับลงไปตรง ๆ ทั้งหน้าไม่เว้นช่วงคิ้ว ดึงออกมาทีสิวเสี้ยนหายเกลี้ยง....คิ้วก็เช่นกัน

        ในขณะที่สาว ๆ หลายคนที่เคยลองใช้แผ่นมาสก์หน้ากันมาบ้างแล้ว คงจะรู้ดีว่าหนึ่งในสิ่งสำคัญระหว่างการมาสก์หน้านั้น นอกจากจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราแล้ว ก็คือต้องเว้นพื้นที่ช่วงคิ้วไว้ ไม่แปะทับลงไปตรง ๆ มิเช่นนั้นแล้วอาจเกิดผลลัพธ์อันน่าเศร้าตามมา ดังเช่นสาวคนนี้ ที่ตื่นเต้นดีใจอย่างหนักกับการลองใช้แผ่นมาสก์หน้าครั้งแรก แต่ดันไม่ได้อ่านคำแนะนำ และสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือความพินาศ

        โดยรายงานจากเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เผยให้เห็นคลิปที่พี่ชายของ เจเนลลา ปาเบียเนส คารับบากัน วัย 22 ปี ได้ถ่ายภาพของน้องสาวของเขาไว้ ระหว่างที่เธอกำลังจะแกะแผ่นมาสก์หน้ารุ่นชาร์โคลออกจากหน้า แต่ดูเหมือนว่าความเหนียวหนึบของมันนั้นจะสร้างความลำบากให้แก่เธอไม่ใช่น้อย หญิงสาวร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดขณะพยายามลอกแผ่นสีดำออกมา สวนทางกับพี่ชายของเธอที่ต้องพยายามกลั้นขำให้ถึงที่สุด

สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้

        ในพื้นที่ส่วนอื่น ๆ อย่างหน้าผากหรือแก้มนั้นก็ยังไม่ทรมานสักเท่าไหร่ แต่จุดสำคัญมันอยู่ที่ช่วงคิ้ว ซึ่งเจเนลลาได้แปะแผ่นมาสก์ทับลงไปด้วย มันเกาะติดขนคิ้วของเธอเหนียวหนึบ ไม่ยอมหลุดออกไปง่าย ๆ เธอต้องพยายามดึงมันออกมาทั้งน้ำตา และในที่สุดแผ่นมาสก์สีดำก็ถูกดึงออกมาจนได้ พร้อม ๆ กับขนคิ้วของเธอที่หลุดติดออกมาพร้อมกัน !

        ทั้งนี้คลิปดังกล่าวแม้จะเป็นภาพที่น่าสงสาร แต่มันก็เรียกเสียงฮาจากโลกโซเชียลไปในเวลาเดียวกัน จนคนกดแชร์กันกระหน่ำ และมีคนเข้ามาชมคลิปดังกล่าวแล้วไม่ต่ำกว่า 23 ล้านวิว

        โดยหลังจากคลิปดังกล่าวกลายเป็นที่โด่งดัง สาวฟิลิปปินส์ผู้โชคร้ายนี้ก็เปิดใจว่า เธอได้รับแผ่นมาสก์หน้านี้มาจากเพื่อน โดยเพื่อนบอกว่ามันจะช่วยกำจัดพวกจุดดำบนหน้าได้ ด้วยความตื่นเต้นดีใจที่จะได้ลองใช้มัน ทำให้เธอไม่ได้ถามอะไรเพื่อนเพิ่ม แถมไม่ได้อ่านคำแนะนำบนซองด้วย ตัดสินใจลุยทันที เพราะอยากจะกำจัดเหล่าสิวหัวดำออกไปจากหน้าโดยเร็ว

สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้

        เธอทาบแผ่นมาสก์ลงบนหน้าโดยไม่ได้เว้นช่วงคิ้วไว้ตามคำแนะนำ ปล่อยทิ้งไว้ 15 นาทีเพื่อให้แห้ง ก่อนที่จะแกะมันออก ซึ่งผลที่ได้ก็เป็นเช่นที่เห็นในคลิป ขนคิ้วของเธอเกือบทั้งหมดถูกแผ่นมาสก์ดึงหลุดออกไป จนเธอจำต้องโกนขนคิ้วที่เหลือออกทั้งหมด กลายสภาพเป็นสาวไร้คิ้ว เพื่อรอเวลาให้ขนคิ้วชุดใหม่งอกออกมาพร้อม ๆ กัน

        "มันทั้งตลกและน่าเศร้ามาก มันสะท้อนให้เห็นความโง่ของฉัน ฉันควรอ่านคำแนะนำก่อนใช้มัน นับเป็นบทเรียนสำคัญเลยว่าก่อนใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามใด ๆ เราควรจะตรวจสอบและศึกษาข้อมูลของมันให้ดีก่อน" เจเนลลา กล่าว


สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้

สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้

สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้

สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้

สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก genellamae, luluboy.carabbacaniiเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียลสุดสงสาร สาวมาสก์หน้าแต่ลืมอ่านวิธีใช้ สิวเสี้ยนหายเกลี้ยง....คิ้วก็เช่นกัน โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:47:54 48,185 อ่าน
TOP