เปิดชีวิต เมียน้อยมืออาชีพ เชี่ยวชาญเซ็กส์ เป็นชู้กับสามีคนอื่นกว่า 80 คน

เมียน้อยมืออาชีพ

          เปิดชีวิต เมียน้อยมืออาชีพ เป็นชู้กับสามีคนอื่นมาแล้ว กว่า 80 คน เผยเคยแต่งงานมาแล้ว แต่ก็นอกใจสามีตลอด ลั่นชีวิตผัวเดียวเมียเดียวน่าเบื่อ การมีเซ็กส์ตื่นเต้น คือสิ่งที่ควรทำ

          เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ลูอิส ฟาน เดอร์ เวลด์ หญิงชาวอังกฤษ วัย 43 ปี ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและชีวิตเซ็กส์ของเธอในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งมันได้สร้างความช็อกให้แก่สังคมเป็นอย่างมาก โดยเธอกล่าวว่า เธอเคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว กว่า 80 คน ซึ่งเธอก็ภูมิใจในส่วนนี้ ไม่ได้คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ผิดหรือเลวร้าย อีกทั้งยังกล่าวอีกว่า สาเหตุที่ผู้ชายเหล่านั้นนอกใจภรรยามาหาเธอ ก็เป็นเพราะภรรยาของพวกเขาทำตัวแย่ ๆ ตายด้าน และไม่ปรนนิบัติสามีเอง

เมียน้อยมืออาชีพ

          เจ้าของฉายาเมียน้อยมืออาชีพ และนักบำบัดเรื่องเซ็กส์คนนี้ คือสาวผู้เชี่ยวชาญเรื่องความรัก เธอมีคู่ควงมากมาย และก็เป็นคนรักลับ ๆ ของผู้ชายหลายคนในเวลาเดียวกัน และเธอก็ยังคงทำแบบนี้มาจนถึงปัจจุบัน ลูอิส กล่าวว่า การที่ผู้ชายเหล่านั้นนอกใจภรรยามาหาเธอ เป็นเพราะเซ็กส์ของพวกเขามันน่าเวทนา ภรรยาของพวกเขาควรจะโทษตัวเองมากที่สุด มันเป็นความผิดของพวกเธอ เพราะพวกเธอมัวแต่ทำงานบ้าน เลี้ยงลูก ไม่ดูแลตัวเอง ไม่ใส่ใจเรื่องบนเตียง จนทำให้ความโรแมนติกหวือหวาในชีวิตมันดับมอด
เมียน้อยมืออาชีพ

          "สาเหตุที่ชีวิตการแต่งงานมันล้มเหลว เพราะว่ามันซ้ำซาก น่าเบื่อ ยึดติดกับรูปแบบเดิม ๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลงมาเป็นชาติ ประโยคคำสาบานที่ว่า "จะอยู่ด้วยกันจนกระทั่งความตายมาแยกจาก" มันเป็นอะไรที่เกินจริง มันขีดกรอบให้ทุกคนต้องใช้ชีวิตแบบผัวเดียวเมียเดียว ซึ่งมันผิดธรรมชาติ เพราะคนเรานั้นมีความปรารถนา มีความรัก และควรแต่งงานใหม่ได้"

          "นี่คือเหตุผลที่ฉันใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในเรื่องเซ็กส์ และฉันก็สอนคนอื่น ๆ ในเรื่องนี้ด้วย ผู้คนควรตัดสินคนอื่นให้น้อยลง และมีเซ็กส์ให้ดียิ่งขึ้น ใครที่ต้องการเซ็กส์มากที่สุดน่ะเหรอ พวกคนที่ไม่มีความสุขในชีวิตไง ชีวิตของเรามันสั้นมาก สั้นเกินกว่าที่จะต้องมายึดติดว่าเราต้องมีเซ็กส์กับแค่คนคนเดียวเท่านั้น" ลูอิส กล่าว

เมียน้อยมืออาชีพ

          ถึงแม้ว่าสิ่งที่ลูอิสเล่าอาจจะทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าเธอคงเป็นหญิงโสด แต่จริง ๆ แล้วเธอเคยแต่งงานมีครอบครัวมาแล้ว อีกทั้งยังมีลูก 2 คน ปัจจุบันอายุ 17 ปี และ 12 ปี ลูอิส กล่าวว่า เธอนอกใจสามีไปมีชู้ตั้งแต่หลายปีสุดท้ายในชีวิตสมรส สามีของเธอเป็นนายแพทย์หนุ่มอนาคตไกล แต่เสียชีวิตจากไปก่อนวัยอันควรในปี 2547 ด้วยอายุแค่ 34 ปี เท่านั้น ซึ่งการจากไปของเขาทำให้ลูอิสตระหนักได้ว่าการมีความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัดคือสิ่งที่ใช่สำหรับเธอ และสำหรับคู่อื่น ๆ นั้น ช่วงเวลาที่แต่ละคนอยากนอกใจคู่ครองไปมีชู้มากที่สุด ก็คือช่วงวันหยุดยาว ๆ ของครอบครัวนั่นเอง

เมียน้อยมืออาชีพ

          "ช่วงวันหยุดเหล่านั้น มันทำให้หลาย ๆ คู่ตระหนักได้ว่าพวกเขาควรจะไปเปิดหูเปิดตาให้ชีวิตตื่นเต้นบ้าง เพราะพวกเขาต้องทนมีเซ็กส์ห่วย ๆ น่าเบื่อ กับคนเดิม ๆ มานานหลายปีแล้ว และเมื่อผู้ชายออกไปมีเล็กมีน้อย ผู้หญิงหลาย ๆ คนควรโทษตัวเองนะคะ เพราะตัวเองไม่ใส่ใจเรื่องเซ็กส์มากพอ กลายเป็นท่อนไม้ไร้ชีวิตบนเตียง ซึ่งมันทำให้ชีวิตแต่งงานล่ม แต่หลาย ๆ คู่ คนที่ไปมีชู้คือฝ่ายหญิง ซึ่งฉันก็ไม่โทษพวกเธอค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ สำหรับตัวฉันนั้น ฉันไม่เคยคิดแต่งงานใหม่ เพราะฉันไม่ชอบชีวิตสมรส ฉันชอบผู้ชายที่มีความต้องการทางเพศแบบเดียวกับฉันมากกว่า" 

เมียน้อยมืออาชีพ

          ลูอิส กล่าวอีกว่า เธอพบกับผู้ชายเหล่านั้นผ่านทางเว็บไซต์หาคู่สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว พวกเขามีหลากหลายอาชีพและอายุ ตั้งแต่คนธรรมดา ๆ ไปจนถึงเศรษฐี ทุกคนล้วนมีปัญหาคล้าย ๆ กันคือ ชีวิตเซ็กส์แย่ บางคนไม่ได้นอนกับภรรยาเลย บางคนมีเซ็กส์แค่เพียงปีละครั้ง และเธอก็คือคำตอบของพวกเขา ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา เธอเคยมีเซ็กส์กับสามีคนอื่นมาแล้วกว่า 80 คน

เมียน้อยมืออาชีพ

          นอกจากนี้แล้ว ลูอิสยังได้ก่อตั้งบริษัทของตัวเองขึ้นมา ชื่อ Love Future โดยเธอจะจัดสัมมนาปัญหาชีวิตสำหรับคู่สามีภรรยาและเหล่าคนโสด เพื่อให้พวกเขาได้เปิดเผยเกี่ยวกับชีวิตเซ็กส์ของตัวเองมากขึ้น พวกเขาต้องการอะไร มีจินตนาการแบบไหน ทุกคนจะได้แลกเปลี่ยนพูดคุยกัน และในการสัมมนาของเธอนั้น เหล่าผู้เข้าร่วมสามารถนัดหมายจัดปาร์ตี้สวิงกิ้งกันได้ตามใจชอบอีกด้วย

เมียน้อยมืออาชีพ

ภาพจาก dailymail.co.uk


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดชีวิต เมียน้อยมืออาชีพ เชี่ยวชาญเซ็กส์ เป็นชู้กับสามีคนอื่นกว่า 80 คน โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:59:15 81,942 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP