เจ้าของสติ๊กเกอร์ไลน์แม่หญิงศรี ยัน ไม่มีส่วนเอี่ยวแก๊งสติ๊กเกอร์ "แม่การะเกด" แจกฟรี

สติ๊กเกอร์ไลน์ แม่หญิงศรี

          ช่อง 3 เตือนแฟนละครบุพเพสันนิวาส อย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้างสติ๊กเกอร์ไลน์แม่หญิงการะเกดแจกฟรี ด้านเจ้าของสติ๊กเกอร์ไลน์ตัวจริงโผล่ยืนยัน แท้จริงเป็นสติ๊กเกอร์ชื่อว่า "แม่หญิงศรี" ทำขึ้นตั้งแต่สงกรานต์ ปี 60 มีการขออนุญาตจัดจำหน่ายถูกต้อง

          เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 มีรายงานว่า ทางช่อง 3 ออกประกาศเตือนแฟนละครบุพเพสันนิวาส อย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้างแจกสติ๊กเกอร์ไลน์แม่หญิงการะเกดฟรี โดยอ้างว่าแค่เพิ่มเพื่อนและแชร์ให้ครบตามจำนวนที่กำหนด เพราะมันเป็นกลอุบายของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ทำขึ้นเพื่อหลอกให้คนกดติดตามและเพิ่มเพื่อน และเมื่อได้ครบจำนวนมาก ๆ แล้วก็จะทำการเปลี่ยนชื่อและขายสินค้าอื่น ๆ ต่อไป

สติ๊กเกอร์ไลน์ แม่หญิงศรี

          อย่างไรก็ตาม มีข้อมูลว่าสติ๊กเกอร์ดังกล่าว แท้จริงแล้วมีอยู่จริง แต่เป็นสติ๊กเกอร์ชื่อว่า "แม่หญิงศรี" ซึ่งมีคาแรคเตอร์เป็นหญิงแต่งชุดไทย สมัยอยุธยา มีการขออนุญาตจัดจำหน่ายถูกต้อง จัดทำขึ้นตั้งแต่วันสงกรานต์ปี 2560 ผู้ใช้ไลน์สามารถซื้อได้ตามปกติ พร้อมยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแอบอ้างเป็นสติ๊กเกอร์แม่หญิงการะเกดที่จะแจกฟรีแต่อย่างใดสติ๊กเกอร์ไลน์ แม่หญิงศรี

สติ๊กเกอร์ไลน์ แม่หญิงศรี

สติ๊กเกอร์ไลน์ แม่หญิงศรี

สติ๊กเกอร์ไลน์ แม่หญิงศรี

สติ๊กเกอร์ไลน์ แม่หญิงศรี

ภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @SureAndShare, เฟซบุ๊ก Partida, รายการเรื่องเล่าเช้านี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของสติ๊กเกอร์ไลน์แม่หญิงศรี ยัน ไม่มีส่วนเอี่ยวแก๊งสติ๊กเกอร์ "แม่การะเกด" แจกฟรี โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2561 เวลา 10:28:44 7,680 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP