โต้เดือด ! หญิงขับเก๋งด่า จยย. กลางลานจอด ลั่นคำว่า "เหี้-" ไม่ได้หมิ่นประมาท


          เผยคลิปชายขี่ จยย. ถูกหญิงขับเก๋งด่าทอ แม้เป็นฝ่ายถูกบีบแตรไล่ พอไปเคาะกระจกกลับฉุนหนัก มองว่าหาเรื่อง ลั่นด่า "เหี้-" ไม่หมิ่นประมาท

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ผู้ถ่ายคลิปซึ่งขี่รถจักรยานยนต์อยู่ในลานจอดรถห้างแห่งหนึ่ง แต่สักพักได้เจอกับคู่กรณีที่เป็นรถเก๋งซึ่งขับมาบีบแตรใส่เพื่อให้หลบ ทำให้ผู้ถ่ายคลิปลงไปเคาะกระจกเพื่อเจรจา แต่กลับเกิดการโต้เถียงกันอย่างหนัก

คนทะเลาะกัน

          จากคลิปจะเห็นว่าหญิงขับเก๋งได้ต่อว่าพฤติกรรมของชายขี่รถจักรยานยนต์ด้วยคำหยาบคาย พร้อมถามว่าใหญ่แค่ไหนถึงบีบแต่ไล่ไม่ได้ รวมถึงยังหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปเช่นกัน โดยฝั่งชายขี่รถจักรยานยนต์นั้นบอกว่าจะแจ้งความอีกฝ่ายในข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งอีกฝ่ายกลับโต้เถียงว่า "คำว่า เหี้- ไม่ได้หมิ่นประมาท" พร้อมถามว่าพนันกันเท่าไหร่ดี ส่วนชายที่มากับหญิงขี่เก๋งนั้นได้ถามคู่กรณีด้วยว่า "พี่เป็นผู้ชายหรือเปล่า"

         ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป (13 มีนาคม 2561) ส่งผลให้มีผู้เข้ามาวิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ตำหนิฝ่ายหญิงที่ไม่ยอมควบคุมอารมณ์ รวมถึงยังด่าอีกฝ่ายหยาบคาย ซึ่งหลายความเห็นให้ความรู้ว่า การด่าว่า "เหี้-" เข้าข่ายหมิ่นประมาทจริง ขณะที่บางส่วนก็ติงชายขี่รถจักรยานยนต์เช่นกันประเด็นที่ขับแช่ หรือการไปเคาะกระจกรถเก๋ง


คนทะเลาะกัน

คนทะเลาะกัน


ภาพจาก เฟซบุ๊ก นักรบดีกรี ฮานามิ


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
โต้เดือด ! หญิงขับเก๋งด่า จยย. กลางลานจอด ลั่นคำว่า "เหี้-" ไม่ได้หมิ่นประมาท โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 10:45:04 27,490 อ่าน แสดงความคิดเห็น