น้องเต้ เตยต่อชีวิต ขอบคุณยอดบริจาคกว่า 3 ล้าน สัญญาจะเป็นเด็กดีและตั้งใจเรียน

น้องเต้ Super 10

น้องเต้ Super 10

          น้องเต้ เตยต่อชีวิต ขอบคุณประชาชนที่บริจาคให้ตนและครอบครัว ยอดบริจาคกว่า 3 ล้าน สัญญาจะเป็นเด็กดีและตั้งใจเรียน หลังโชว์ความสามารถพับใบเตยเร็ว เพื่อขอของรางวัลให้ยาย

          หลังจากที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวชีวิตของ ด.ช.สรวิศ ฉิมพาลี หรือ น้องเต้ เจ้าหนูหัวใจแกร่งวัย 13 ปี ที่ไปออกรายการ "Super 10" ของช่อง เวิร์คพอยท์  โดยน้องเต้ มารายการเพื่อมาโชว์ความสามารถพับใบเตยเร็ว และรางวัลที่ต้องการคือรถมอเตอร์ไซค์เก่า ๆ ให้ยายได้ขี่ไปส่งตนและน้อง ๆ ที่โรงเรียน และน้องเต้ก็ทำฝันสำเร็จ และได้ใจกรรมการพร้อมผู้ชมจากทางบ้านไปเต็ม ๆ โดยมูลนิธิเวิร์คพอยท์ ได้เปิดบัญชี มูลนิธิเวิร์คพอยท์เพื่อการบริจาค 2 (เพื่อน้องเต้ เตยต่อชีวิต) [อ่านข่าว : น้ำตาไหลกันทั้งรายการ น้องเต้ เจ้าหนูยิ้มสู้ชะตา พับใบเตยขายแลกข้าวต้มน้ำปลา คลิก]

น้องเต้ Super 10

          ล่าสุด วันที่ 2 เมษายน 2561 เว็บไซต์เวิร์คพอยท์นิวส์ ระบุว่า น้องเต้ ได้รับเงินบริจาคทั้งสิ้น 3,122,356.72 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้ได้รับความร่วมมือจากคณะกรรมการคุ้มครองเด็ก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นผู้ดำเนินการเข้ามาช่วยดูแลบริหารจัดการในส่วนเงินบริจาคนี้ ให้เป็นไปตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ. 2546 โดยการเบิกจ่ายจะมีเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบก่อน เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของผู้บริจาค และประโยชน์สูงสุดสำหรับน้องเต้และครอบครัว

          โดยน้องเต้ ได้ฝากขอบคุณทุกคนที่บริจาคเงินเข้ามาช่วยเหลือ และจะนำเงินไปเป็นทุนการศึกษา และทุนในการดำเนินชีวิต พร้อมทั้งสัญญาว่าจะเป็นเด็กดีและตั้งใจเรียน


น้องเต้ Super 10

น้องเต้ Super 10

ภาพและข้อมูลจาก
, เฟซบุ๊ก Workpoint Entertainment


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องเต้ เตยต่อชีวิต ขอบคุณยอดบริจาคกว่า 3 ล้าน สัญญาจะเป็นเด็กดีและตั้งใจเรียน โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2561 เวลา 23:58:34 45,684 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP