อื้อหือ.. คู่รักใจเปลี่ยวนัวเซ็กส์ในรถไฟ ไม่สนรถจอดเทียบชานชาลา โชว์หราเต็มตา

มีเซ็กส์ในรถไฟ

           อึ้งไปตามกัน... คู่รักอารมณ์เปลี่ยวเกินห้ามใจ จัดหนักกันในรถไฟ ไม่สนรถจอดเทียบชานชาลา โชว์หราทุกกิจกรรมเร่าร้อนให้คนชมกันสด ๆ

           วันที่ 12 เมษายน 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า เหล่าผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการรถไฟที่สถานีคาเตอร์แฮม ในมณฑลเซอร์รีย์ ประเทศอังกฤษ มีอันต้องอึ้งไปตาม ๆ กัน เมื่ออยู่ ๆ พวกเขาก็มีอันได้เห็นหนังสดกันต่อหน้า อย่างที่ไม่ทันตั้งตัว หลังจากที่รถไฟขบวนหนึ่งได้เข้ามาจอดเทียบท่าบริเวณชานชาลา

มีเซ็กส์ในรถไฟ

           โดยพบว่า ในขณะที่รถไฟจอดอยู่นั้น ได้มีผู้โดยสารชายหญิงอารมณ์เปลี่ยวคู่หนึ่งที่กำลังโรมรันกันอย่างเคลิบเคลิ้ม จนพวกเขาไม่ได้ใส่ใจเลยว่าภาพกิจกรรมที่ควรเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา ได้ปรากฏชัดต่อหน้าคนที่อยู่ในบริเวณนั้นจนหมดสิ้น ซึ่งจากคลิปที่ชายคนหนึ่งถ่ายไว้ได้จากข้างหน้าต่างของตู้โดยสารดังกล่าว เผยให้เห็นหญิงที่กำลังก้มทำออรัลเซ็กส์ให้แก่เพื่อนชายของเธอ ก่อนที่เธอจะลุกขึ้น หันหลังอวดบั้นท้ายเปล่าเปลือยให้ฝ่ายชายเข้ามาแนบชิด และเริ่มต้นจัดยกต่อไปกันอย่างเพลิดเพลิน

           ในขณะที่ผู้โดยสารบริเวณชานชาลาต่างก็ส่งเสียงหัวเราะ และบางคนถึงขั้นส่งเสียงเชียร์คู่รักใจกล้านี้ด้วย อย่างไรก็ตามทางกรมตำรวจขนส่งยังไม่ได้ออกมาเผยรายละเอียดอะไร หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกส่งต่อกันไปทั่ววีแชท รวมถึงในโลกออนไลน์

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @hollydouglas99

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อื้อหือ.. คู่รักใจเปลี่ยวนัวเซ็กส์ในรถไฟ ไม่สนรถจอดเทียบชานชาลา โชว์หราเต็มตา โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2561 เวลา 17:39:22 27,111 อ่าน
TOP