คดีช็อก หนุ่มถูกพ่อ-พี่ชาย รุมควักลูกตา ลงทัณฑ์เหตุอยากแต่งกับสาวที่เลือกเอง


ข่าวต่างปะเทศ

         พ่อ-กลุ่มพี่ชาย รุมควักลูกตาน้องชายวัย 22 ปี ลงทัณฑ์เหตุอยากแต่งกับสาวที่เลือกเอง แม้อยากตายก็ไม่ปล่อยให้ตาย ลั่นให้อยู่เป็นแบบอย่าง ของคนที่กล้าทำแบบเดียวกัน

         วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานเหตุการณ์สุดช็อกที่เกิดขึ้นภายในหมู่บ้านนาซิราบัด เมืองบาลอนคริสตัน ประเทศปากีสถาน หลังจากที่เกิดเหตุพ่อและลูกชาย 4 คนรุมทำร้ายคนในครอบครัวของพวกเขาอย่างแสนสาหัส เป็นการลงทัณฑ์ฐานที่กล้าร้องขอว่าอยากแต่งงานกับหญิงสาวที่เป็นคนเลือกเอง

ข่าวต่างปะเทศ

            โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อ อับดุล บาชิ ชายหนุ่มวัย 22 ปี เข้าไปขอร้องพ่อกับพี่ชายของเขา ให้ช่วยไปขอแฟนสาวของเขามาเป็นคู่หมั้น แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าหลังจากนั้นเหตุการณ์สุดเลวร้ายจะเกิดขึ้น

           ในตอนแรก ดอสต์ มูฮัมหมัด พ่อวัย 70 ปี ก็ดูจะยินยอมทำตามคำขอของลูกชาย แต่แล้วอีก 3 ชั่วโมงต่อมา ผู้เป็นพ่อพร้อมด้วยลูกชายอีก 4 คน คือ อับดุล กาห์นิ, อับดุล ซัตตาร์, อับดุล เรห์แมน และ อับดุล การิม ก็จัดการพาน้องชายของพวกเขาเข้าไปในห้อง จับมัดตัวไว้กับเตียง แล้วเริ่มการลงทัณฑ์ด้วยการควักลูกตาของชายหนุ่มออกมา โดยระหว่างที่ก่อเหตุ ทั้ง 5 คนยังจับผู้เป็นแม่ขังแยกไว้ที่ห้องอื่นในบ้าน เพื่อไม่ให้เข้ามายุ่งในเรื่องนี้ด้วย

            ทางด้าน อับดุล บาชิ ซึ่งขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่ศูนย์การแพทย์ จินนาห์ โพสต์ แกรดูเอต ในเมืองการาจี เปิดเผยว่า เขาอยากจะแต่งงานกับหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์อยู่ในตอนนี้ แต่เขากลับถูกจับมามัดไว้กับเตียง แม้เขาจะพยายามตะโกนร้องขอให้ปล่อยตัวเขาไป แต่พ่อกับพี่ ๆ ไม่ฟังคำวิงวอนของเขาเลย ในตอนนั้นพ่อหยิบช้อนมาควักตาข้างแรกออก ก่อนจะใช้มีดตัดเส้นเลือดทิ้ง

            คนเหล่านั้นยังควักลูกตาของเขาออกอีกข้างโดยไม่สนใจเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดใด ๆ จนเมื่อถึงท้ายที่สุด เขาจึงวิงวอนให้ช่วยจบชีวิตของเขาซะ แต่ทางฝ่ายนั้นกลับบอกว่าจะปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่ เป็นแบบอย่างแก่เด็กหนุ่มคนอื่นในหมู่บ้าน ที่ริทำเรื่องแบบเดียวกัน

            ขณะที่ อับดุล กัฟฟาร์ วัย 24 ปี พี่ชายของผู้เคราะห์ร้าย เผยว่า เขาไม่ได้อยู่ที่บ้านตอนเกิดเหตุดังกล่าว แต่หลังจากมีเพื่อนบ้านโทรศัพท์มาบอกว่ามีเรื่องร้ายเกิดขึ้นที่บ้าน เขาเลยรีบกลับบ้านทันที แล้วก็ต้องช็อกเมื่อได้เห็นน้องชายร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด

            ทั้งนี้เนื่องจากที่บ้านของพวกเขาไม่มีเงิน ทำให้เพื่อน ๆ และเพื่อนบ้านต่างก็ช่วยกันหาเงินมาให้จำนวนหนึ่งเป็นค่ารักษาพยาบาล ก่อนที่เขาจะพาอับดุล บาชิ ไปยังโรงพยาบาลที่เมืองเควตตา ซึ่งแพทย์ชี้ว่าถ้าพวกเขาพาคนเจ็บไปโรงพยาบาลที่มีผู้เชี่ยวชาญในเมืองการาจี อาจสามารถรักษาตาข้างหนึ่งไว้ได้ อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเศร้า เพราะหลังจากพาตัวน้องชายไปที่โรงพยาบาลในเมืองการาจีตามคำแนะนำ แพทย์กลับแจ้งว่าน้องชายของเขาไม่อาจมองเห็นได้อีกต่อไปแล้ว

            อนึ่ง เหตุความรุนแรงในครั้งนี้ได้รู้ถึงหูตำรวจในที่สุด จึงนำไปสู่การจับกุมตัว ดอสต์ มูฮัมหมัด พร้อมด้วยลูกชายที่ร่วมก่อเหตุอีก 2 คน ขณะที่อีก 2 คนที่เหลือนั้นอยู่ระหว่างการหลบหนีภาพจาก dailymotion

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คดีช็อก หนุ่มถูกพ่อ-พี่ชาย รุมควักลูกตา ลงทัณฑ์เหตุอยากแต่งกับสาวที่เลือกเอง โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:25:09 16,067 อ่าน
TOP