น่ารักอะ หนุ่มหล่อจอมเทคแคร์ กับสิ่งเล็ก ๆ ที่ทำให้แฟน แทนทุกการบอกรัก

          สาวแชร์โมเมนต์ชวนอิจ... เผลอหลับจนลืมทาครีมก็ไม่เป็นไร เพราะแฟนหนุ่มทาให้ในตอนหลับ ดูแลดีตลอด 24 ชั่วโมง แม้เล็บเท้าก็ตัดให้ แฟนดี ๆ แบบนี้ หามาจากไหนคะ !

          สำหรับผู้หญิง การแต่งหน้า แต่งตัว และการบำรุงผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะผิวหน้าที่ต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ แต่มันก็มีบางครั้งที่ขี้เกียจมานั่งทาครีม หรือลืมบ้าง ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง เช่น ไปปาร์ตี้เมาสุดเหวี่ยง กลับถึงบ้านแล้วโงหัวไม่ขึ้น, ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน ร่างพังร่างแหลก ขออาบน้ำปุ๊บแล้วนอนทันที หรือไปลากขาช้อปปิ้งมาจนดึก อยากพักยาว ๆ ค่อยบำรุงหน้าพรุ่งนี้ ฯลฯ

          เชื่อว่าต้องมีสาว ๆ หลายคนที่ขี้เกียจ หรือลืมดูแลตัวเองไปบ้าง หนึ่งในนั้นก็คือนักบินสาวชาวฟิลิปปินส์ที่ชื่อ ชานิกา ซิลแวร์โร แต่สำหรับเธอคนนี้ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาหน้าพัง สิวขึ้น หรือตีนกาถามหา เพราะเธอมีใครบางคนคอยดูตลอด 24 ชั่วโมง แม้ในยามหลับก็ตาม

หนุ่มหล่อดูแลแฟน
ภาพจาก Instagram shanikasilverio

          เรื่องราวน่ารัก ๆ ชวนยิ้ม (และน่าอิจฉา !) ของชานิกาและคนรู้ใจคนนั้น ถูกหยิบยกมารายงานโดยเว็บไซต์ดิสแทรคซิฟาย เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2561 ด้วยความที่ชานิกาเป็นนักบิน เธอจึงต้องเดินทางไปโน่นไปนี่อยู่เสมอ และหลายครั้งที่นอนหลับไม่เป็นเวลา พักผ่อนไม่เพียงพอ วันใดที่เธอว่าง หรือเลิกงานแล้วมีเวลาอยู่บ้าน สิ่งเดียวที่ชานิกาทำ นอกจากอาบน้ำก็คือ นอน นอน และนอน โดยเฉพาะวันที่เหนื่อยมาก ๆ เธอขอนอนตายอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ทาครีมอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น ขอฝันหวานก่อนค่ะ


          แน่นอนว่าการใช้ชีวิตแบบนี้บ่อย ๆ คงไม่เป็นผลดีต่อผิวพรรณ แต่อย่างที่บอกไปข้างต้น ผู้หญิงคนนี้มีตัวช่วยค่ะ และเป็นตัวช่วยที่ดีงามมากอะไรมากอีกด้วย

          ทุกครั้งที่ชานิกาเหนื่อยมาก ๆ หรือเมาหนัก นอนหลับตายอยู่ในห้อง อัลแบรช แฟนหนุ่มของเธอจะทำหน้าที่ดูแลทุกอย่างให้ ตั้งแต่เช็ดล้างเครื่องสำอาง ประทินผิวสารพัดอย่าง ทั้งเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ ทาเซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์ อายครีม มาสก์หน้า ฯลฯ รวมทั้งตัดเล็บ-ทาเล็บให้เธออีกด้วย ซึ่งไม่ใช่แค่เล็บมือนะ แม้แต่เล็บเท้าเขาก็จัดการให้


          นอกจากอัลแบรชจะใส่ใจชานิกาตลอดเวลาแล้ว เขายังเรียนรู้และจดจำอีกด้วยว่าครีมตัวนั้นใช้อย่างไร ครีมตัวนี้ทาตอนไหน และควรทาอะไรก่อนหลัง ด้วยความที่ชานิกาหลับสนิทไม่รู้ตัว อัลแบรชจึงมักจะหยิบมือถือของเธอมาถ่ายภาพเซลฟี่เอาไว้ เพื่อให้เธอรู้ว่าเขาทำอะไรให้เธอบ้าง ในยามหลับ

          ชานิกาได้โพสต์แชร์ภาพและเรื่องราวน่ารัก ๆ ของอัลแบรชลงในทวิตเตอร์ และมันก็กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างมาก มีคนรีทวีตโพสต์ของเธอไปกว่า 9 หมื่นครั้ง เหล่าชาวเน็ตต่างก็ฟินกับความใส่ใจที่ผู้ชายคนนี้ทำให้แฟนสาว ต่างก็อิจฉา อยากมีแฟนหล่อ ๆ มาคอยดูแลแบบนี้บ้าง


          แต่มีหลายคนที่ไม่ประทับใจกับเรื่องนี้ เข้ามาคอมเมนต์แขวะว่าทำไมต้องให้แฟนทำให้ทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งชานิกาก็ตอบว่า ปกติแล้วเธอจะทำทุกอย่างเอง บำรุงหน้าตาผิวพรรณตัวเองทุกวันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะทาครีมหรือทำอะไรก็ตาม แต่มันก็มีช่วงเวลาที่เธอเหนื่อยมากจนไม่ไหว หรือเมามากจนเพลีย เธอก็หลับไปเฉย ๆ แบบไม่ทำอะไรทั้งนั้น และในช่วงเวลาเหล่านั้น อัลแบรชก็จะทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลชั่วคราว

          นอกจากเรื่องการดูแลผิวให้ยามหลับแล้ว อัลแบรชกับชานิกาก็มีอะไรคล้ายกันหลาย ๆ อย่าง ทั้งคู่มีความรู้เรื่องการบิน เพราะอัลแบรชก็เคยเป็นนักบินมาก่อน พวกเขาชอบท่องเที่ยวเหมือน ๆ กัน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตจึงเข้ากันได้เป็นอย่างดี

หนุ่มหล่อดูแลแฟน
ภาพจาก Instagram shanikasilverio

          หากใครผ่านตาไปเห็นโซเชียลของอัลแบรชและชานิกา จะพบว่าพวกเขาแชร์ความหวาน โพสต์รูปคู่ด้วยกันอยู่เสมอ ๆ อย่างวันเกิดชานิกาที่ผ่านมา อัลแบรชก็หอบกุหลาบช่อโตมาเซอร์ไพรส์อีกด้วย เฮ้อ นอกจากจะหล่อ นิสัยเหมือน ๆ กันแล้ว ยังรักแฟนเว่อร์ นั่งจำการใช้ครีม เพื่อมาทาหน้าให้ในตอนหลับอีก ดีไปหมดเลยค่ะพ่อคุณ จะหาแบบนี้ได้ที่ไหนบ้างเนี่ย ! ไม่ได้อิจฉาอะไร แค่สงสัยนิดเดียวเอ๊ง

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเอาใจแฟนสาวสุดที่รัก จะเอาวิธีของอัลแบรชไปใช้ก็ได้นะ รับรองว่าคุณเธอต้องปลื้มแน่นอน

หนุ่มหล่อดูแลแฟน

หนุ่มหล่อดูแลแฟน
ภาพจาก Instagram shanikasilverio

หนุ่มหล่อดูแลแฟน
ภาพจาก Instagram shanikasilverio

หนุ่มหล่อดูแลแฟน
ภาพจาก Instagram shanikasilverioเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น่ารักอะ หนุ่มหล่อจอมเทคแคร์ กับสิ่งเล็ก ๆ ที่ทำให้แฟน แทนทุกการบอกรัก โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 10:31:43 28,724 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP