มิติใหม่แห่งแฟชั่น แชร์สนั่นคลิปจิ๊มิประดับเพชร ช่างบรรจงตกแต่งสุดฝีมือ


        โลกออนไลน์แชร์สนั่น คลิปช่างฝีมือบรรจงประดับเพชรลงบนจิ๊มิหญิงสาวใจกล้า ผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่น โซเชียลแห่เข้าไปชมเกือบ 6 ล้านวิว


จิมิ๊ประดับเพชร
​ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Naked Peach Waxing Boutique

        เทรนด์แฟชั่นสำหรับสาว ๆ นั้นมีมากมายสารพัด เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปไม่ซ้ำในแต่ละวันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งของตกแต่งสวย ๆ งาม ๆ ระยิบระยับแวววาว มักจะเป็นไอเทมที่ดึงดูดและต้องตาหญิงสาว ในการหยิบจับนำมาดีไซน์ประดับประดาส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้น่าหลงใหล

        ทว่าล่าสุด (13 มิถุนายน 2561) ทำเอาโลกโซเชียลทั้งอึ้งและฮือฮากับเทรนด์แฟชั่นของหญิงสาวรายหนึ่ง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก The Naked Peach Waxing Boutique ซึ่งเป็นร้านผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลความสวยความงามของผู้หญิง และให้บริการเรื่องการแว็กซ์กำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้น ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะช่างกำลังตกแต่งบริเวณจุดสงวนของหญิงสาวรายนี้ โดยการคีบเพชรเม็ดเล็ก ๆ จากกล่อง ค่อย ๆ นำมาบรรจงประดับอย่างสุดฝีมือ
        
        ภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกนำมาโพสต์เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุด (13 มิถุนายน 2561) ก็มีผู้เข้าชมมากกว่า 5.9 ล้านวิว กดถูกใจมากกว่า 10,000 ครั้ง และแชร์ต่อกันอีกกว่า 53,000 ครั้ง หลายคนต่างพากันตกตะลึงและขำขัน ขณะที่หลายคนก็พากันแท็กชื่อเพื่อน ๆ ให้เข้ามาชมคลิปดังกล่าวด้วยกัน


จิมิ๊ประดับเพชร
​ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Naked Peach Waxing Boutique

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิติใหม่แห่งแฟชั่น แชร์สนั่นคลิปจิ๊มิประดับเพชร ช่างบรรจงตกแต่งสุดฝีมือ โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 20:06:58 23,591 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP