ห้องเรียนวุ่นหนัก แก๊งเด็กนักเรียนชายคลั่ง ปาโต๊ะ-เก้าอี้ใส่กัน เพื่อนวิ่งหนีกระเจิง            โลกออนไลน์สิงคโปร์แชร์คลิป กลุ่มเด็กนักเรียนชายคลั่ง จับโต๊ะ-เก้าอี้ขว้างปาใส่กันวุ่นวาย โชว์กร่างสุดพลัง จนเพื่อนต้องหนีออกนอกห้อง ด้านครูใหญ่แจง ลงโทษเด็กไปตามระเบียบแล้ว

            เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์ Stomp  ในเครือสเตรทไทมส์ของสิงคโปร์ เผยรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอชวนน่าตกใจ เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะเด็กนักเรียนชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จับโต๊ะ-เก้าอี้ทุ่มและขว้างปาใส่กันในห้องเรียน โดยต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร ซึ่งขณะนั้น ภายในห้องเรียนก็มีเด็กนักเรียนอยู่ด้วย

อาละวาด
ภาพจาก BasedOnTrueStory สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            รายงานเผยว่า เหตุการณ์เริ่มจากเด็กนักเรียนชาย 2 คน ขว้างเก้าอี้ใส่ฝ่ายตรงข้าม ก่อนอีกฝ่ายจะจับโต๊ะทุ่มใส่กลับคืน เกิดเป็นความชุลมุนวุ่นวายขึ้น จนสถานการณ์เริ่มบานปลายหนักขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมทั้งต่างพากันหัวเราะและส่งเสียงตะโกนโวยวายเสียงดัง จากนั้นมีเด็กนักเรียนชายคนหนึ่งเดินมาวางมาดหน้ากล้อง พร้อมกับชูนิ้วกลางสองข้างอย่างสุดกร่าง

            อย่างไรก็ดี ไม่ใช่เด็กนักเรียนในห้องทุกคนที่จะเข้าไปร่วมวงวิวาทดังกล่าว มีบางคนรีบวิ่งหลบหนีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นออกไปนอกห้องเรียน กระทั่งถึงตอนหนึ่งของคลิปวิดีโอ มีนักเรียนชายคนหนึ่งตะโกนขึ้นมาว่า "อย่าทำลายโต๊ะและเก้าอี้ของโรงเรียนสิ" แต่กลุ่มเด็กนักเรียนที่มีปัญหาก็ไม่หยุดการกระทำดังกล่าว และเหตุการณ์ความวุ่นวายยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ โดยในคลิปไม่ปรากฏว่ามีคุณครูหรือใครเข้ามาห้ามทัพแต่อย่างใด

อาละวาด
ภาพจาก BasedOnTrueStory สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            อย่างไรก็ดี รายงานไม่ทราบแน่ชัดว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อใด แต่ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์ Stomp ได้ติดต่อไปยังครูใหญ่ของโรงเรียน เพื่อสอบถามเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ซึ่งทางครูใหญ่ได้กล่าวว่า "ทางโรงเรียนไม่ได้เพิกเฉยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ได้มีการเรียกตัวเด็กนักเรียนที่ก่อเหตุมาพูดคุยแล้ว และได้ดำเนินมาตรการลงโทษตามกฎของโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว" พร้อมกันนี้ ยังได้เผยว่า ทางกลุ่มเด็กนักเรียนรู้สึกขอโทษและเสียใจต่อการกระทำดังกล่าวด้วย

 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ห้องเรียนวุ่นหนัก แก๊งเด็กนักเรียนชายคลั่ง ปาโต๊ะ-เก้าอี้ใส่กัน เพื่อนวิ่งหนีกระเจิง โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 16:10:24 10,881 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP