เคอิโงะ รับใจเป็นหญิง อึดอัดแอ๊บแมนมา 9 ปี แฉวัยเด็กถูกโกงเงินตามหาพ่อ

 

          เคอิโงะ ยอมรับใจเป็นหญิงตั้งแต่เด็ก อึดอัดที่ต้องสร้างภาพเป็นชาย เปลี่ยนชื่อเป็น ซากุระ เพราะอยากให้เคอิโงะหายไปจากโลกใบนี้ แฉวัยเด็กหลายหน่วยงานโกงเงินตามหาพ่อ
เคอิโงะ
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

          ในอดีตหลายคนคงจำได้ กับข่าวโด่งดังเมื่อ 9 ปีก่อน กรณี ด.ช.เคอิโงะ ซาโตะ วัย 9 ขวบ ถือรูปถ่ายประกาศตามหาพ่อชาวญี่ปุ่น ปัจจุบัน เคอิโงะ อายุ 17 ปีแล้ว กำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ซึ่งไม่นานมานี้ มีภาพถ่ายของเคอิโงะขณะแต่งกายเป็นหญิง และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ซากุระ เผยแพร่ออกมาทางโลกออนไลน์ ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : เผยภาพล่าสุดของเคอิโงะ ซาโต ในชุดนิสิต ม.นเรศวร กับชื่อใหม่ที่เรียกว่า ซากุระ)
 เคอิโงะ           ล่าสุด (11 สิงหาคม 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี  รายงานการสัมภาษณ์ เคอิโงะ ซาโตะ หรือ ซากุระ เปิดเผยว่า รู้สึกอึดอัดมากเวลามีคนมอง มีคนนินทาและมีการส่งสายตาเหมือนตนเป็นตัวแบคทีเรีย และเมื่อมีข่าวออกมาก็ไม่อยากไปไหนเลย รู้สึกเบื่อมาก ตลอดระยะเวลาที่ไม่มีข่าวเวลาจะทำอะไรก็ไม่มีใครรู้จัก และตนก็ไม่อยากให้สังคมไทยย้อนไปเมื่อ 9 ปีที่แล้ว เรื่องนั้นมันเหมือนดาบสองคมในชีวิตที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย

          เคอิโงะ เล่าว่าตนเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก แต่ต้องแกล้งเป็นผู้ชายเวลาออกข่าว  ทำให้ตนต้องกลายเป็นอีกคนไปเลย ไม่มีโอกาสได้แสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา

เคอิโงะ
          ตอนนี้ตนไม่เข้าใจว่าจะมายุ่งกับชีวิตตนทำไม ตนพยายามไม่ให้ใครรู้ ตอนเข้ามหาวิทยาลัยก็ไม่เขียนชื่อ ไม่เล่าประวัติให้ใครฟังและไม่มีใครจำได้ เพราะตนอยากเป็นซากุระและอยากกำหนดชีวิตของตัวเอง ซึ่งมันยากมากเพราะคนไทยยังจดจำเหตุการณ์เมื่อ 9 ปีก่อน ต่างกับตนที่ไม่อยากจำ เพราะว่าตอนนั้นมีหลายหน่วยงานที่โกงเงินของตนไป

          เคอิโงะ เปิดเผยว่า เมื่อ 9 ปีก่อน ตนถูกโกงเงินและยังโดนปิดกั้นการแสดงออกอย่างมาก ต้องแสดงเป็นผู้ชายและเป็นเด็กที่ต้องตามหาพ่อ ทั้งที่จริงแล้วตนไม่อยากเป็นผู้ชายเลย และเรื่องนี้ทางครอบครัวรู้ตั้งแต่เด็ก แต่คนภายนอกไม่รู้
 เคอิโงะ
          ขณะนี้ตนอยากตั้งใจเรียนให้จบและอยากใช้ชีวิตปกติ แต่ก็ทำไม่ได้เพราะมีสายตาคนบางกลุ่มที่ยังมองว่าตนเป็นผู้ชาย ตอนเรียนมหาวิทยาลัยแรก ๆ และยังไม่เป็นข่าว ตนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมาก พยายามทำตัวเองให้ดีเพื่อไม่ให้ใครมาสงสารและอยากสร้างชีวิตใหม่ด้วยตัวเอง จึงเปลี่ยนชื่อเป็น ซากุระ และอยากให้ภาพของเคอิโงะหายไป

          เคอิโงะ ยังเล่าอีกว่า ไม่ค่อยได้ติดต่อกับพ่อ เพราะต้องเรียนหนังสือ ส่วนพ่อก็ทำงาน โดยปกติพ่อจะเป็นคนมาหา และพ่อไม่เคยว่าอะไรเลยที่ตนมีใจเป็นหญิง และตนก็มั่นใจแล้วที่จะเป็นหญิง ซึ่งถ้าเรียนจบก็จะเปลี่ยนสัญชาติเป็นคนญี่ปุ่น
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคอิโงะ รับใจเป็นหญิง อึดอัดแอ๊บแมนมา 9 ปี แฉวัยเด็กถูกโกงเงินตามหาพ่อ โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 11:49:47 55,671 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP