อุทาหรณ์ นักเรียนเดินลุยน้ำท่วม เผลอจับเสาไฟฟ้าเจอไฟดูดร่วง 3 คน ดับสลด 1

          เผยคลิปเหตุการณ์นักเรียนเม็กซิโกเคราะห์ร้าย เดินลุยน้ำท่วม หวังจับเสาไฟฟ้าตั้งหลักแต่เจอไฟดูดติดกัน 3 คน เคราะห์ร้ายดับ 1 
ไฟดูดตาย
ภาพจาก LiveLeak

          วันที่ 6 กันยายน เว็บไซต์ไลฟ์ลีก เผยภาพนาทีชีวิตของกลุ่มเด็กนักเรียนซึ่งไม่ทราบว่าเสาไฟฟ้ามีกระแสไฟรั่ว เมื่อเผลอไปจับทำให้เกิดอาการหมดสติและจมน้ำที่ท่วมขังบริเวณดังกล่าวถึง 3 คน ก่อนจะมีพลเมืองดีหญิงเข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ 2 คน เคราะห์ร้ายที่มีผู้เสียชีวิต 1 คน โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองอโพดาก้า ประเทศเม็กซิโก

          หลังเกิดเหตุทางการระบุว่า สาเหตุของการเสียชีวิตนั้นมาจากการจมน้ำไม่ใช่เพราะไฟดูด โดยยืนยันว่ากระแสไฟฟ้าที่รั่วออกมาไม่รุนแรงพอที่จะเป็นอันตรายต่อชีวิต เคราะห์ร้ายที่บริเวณดังกล่าวมีน้ำท่วม ทำให้ผู้บาดเจ็บไม่สามารถพยุงตัวขึ้นจากน้ำได้และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ไฟดูดตาย
ภาพจาก LiveLeak

          ส่วนสาเหตุของเหตุสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากท่อระบายน้ำบริเวณดังกล่าวเกิดตันเพราะขยะที่สะสม ส่งผลให้มีน้ำท่วมขังมาเป็นเวลานาน ต่อมาสายไฟที่เสาไฟฟ้าเกิดเสื่อมสภาพจนมีไฟฟ้ารั่วออกมา ทำให้ผู้ที่ไปจับเสาไฟถูกไฟดูดจนบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าวเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุทาหรณ์ นักเรียนเดินลุยน้ำท่วม เผลอจับเสาไฟฟ้าเจอไฟดูดร่วง 3 คน ดับสลด 1 โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2561 เวลา 13:37:44 22,238 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP