ผู้ชายถอดคืน เบาะ - ล้อ จยย. ให้ผู้หญิง หลังเลิกกัน เอาอะไหล่ของเธอไปให้หมด

          แชร์เพียบ ผู้ชายถอดคืนเบาะและล้อมอเตอร์ไซค์ คืนอะไหล่รถให้ผู้หญิงหลังจากเลิกกันไป ด้านชาวเน็ตเสียงแตก ทำแบบนี้เหมาะสมหรือไม่

อะไหล่มอเตอร์ไซค์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนิสร สุขศิริพัฒนพงศ์

          หลายครั้งที่เวลาคนเราเลิกรากันไป สิ่งของที่เคยให้กัน ก็จะกลายมาเป็นภาพบาดตา ที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากจะจดจำ เช่นล่าสุด (15 กันยายน 2561) เฟซบุ๊ก ธนิสร สุขศิริพัฒนพงศ์ ได้เผยให้เห็นภาพที่ทำเอาโลกโซเชียลแชร์กันสนั่นหวั่นไหว เมื่อคน 2 คนเลิกรากันไป แต่กลับถอดเบาะ - ล้อ รถมอเตอร์ไซค์คืน

          ทั้งนี้ ในภาพจะเห็นรูปรถมอเตอร์ไซค์ที่ไร้เบาะ ไร้ล้อ เป็นแค่โครงรถเปล่า ๆ พร้อมเครื่องยนต์ ซึ่งคุณธนิสรบอกว่า ลูกค้าผู้ชายของเขานั้น ได้เลิกรากันไปกับแฟนผู้หญิง แต่เนื่องจากอะไหล่รถ คือเบาะและล้อรถจักรยานยนต์ เป็นของที่ฝ่ายหญิงซื้อให้ฝ่ายชาย พอเลิกกันไป ฝ่ายชายเลยต้องถอดอะไหล่คืนให้ฝ่ายหญิง

อะไหล่มอเตอร์ไซค์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนิสร สุขศิริพัฒนพงศ์

          อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ทำให้มีคนแชร์กันสนั่นกว่า 9,000 ครั้ง และคอมเมนต์อีกกว่า 1,000 คอมเมนต์ ซึ่งมีทั้งคนที่บอกว่า ผู้หญิงทวงคืนของก็ถูกต้องแล้ว ดีกว่าให้ผู้ชายเอารถมอเตอร์ไซค์ไปซ้อนแฟนใหม่ หรือบางคนก็ตำหนิฝ่ายชาย ที่ไม่มีเงินแล้วยังให้แฟนแต่งรถให้อีก

อะไหล่มอเตอร์ไซค์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนิสร สุขศิริพัฒนพงศ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายถอดคืน เบาะ - ล้อ จยย. ให้ผู้หญิง หลังเลิกกัน เอาอะไหล่ของเธอไปให้หมด โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2561 เวลา 11:13:32 20,869 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP