หนุ่มอวดลีลาท้าตาย กายกรรมบนหลังคารถ หวาดเสียวขนาดนี้ อ้างเป็นแคมเปญการตลาด              หนุ่มถูกปรับหลังอวดลีลาท้าตาย กายกรรมบนหลังคารถ ที่กำลังแล่นบนถนน รับเป็นแคมเปญด้านการตลาด สุดท้ายถูกจับปรับตามระเบียบ
คลิปหวาดเสียว
ภาพจาก CGTN

คลิปหวาดเสียว
ภาพจาก CGTN

            วันที่ 25 กันยายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เกิดเป็นภาพที่สร้างความตะลึงชวนหวาดเสียวแก่เหล่าผู้ใช้รถใช้ถนนที่เมืองลู่อัน ทางตะวันออกของประเทศจีน หลังจากปรากฏภาพของชายคนหนึ่ง กำลังยืนขาเดียวอยู่บนหลังคารถเอสยูวีที่เคลื่อนตัวไปตามท้องถนน แถมเขายังไม่ได้ยืนนิ่ง ๆ อยู่แค่นั้น แต่ได้แสดงท่าทีเอนตัวไปด้านหลัง และโน้มตัวมาด้านหน้า ราวกับกำลังเล่นกายกรรมอยู่ยังไงยังงั้น

            ภาพดังกล่าวมีคนถ่ายคลิปไว้ได้ ก่อนจะแจ้งเรื่องดังกล่าวให้ทางตำรวจเข้ามาตรวจสอบ ซึ่งจากหลังที่ตำรวจได้เห็นคลิปนี้แล้ว ก็ได้ทำการโพสต์คลิปลงในบัญชีเว่ยป๋อของตำรวจ พร้อมระบุว่า รถทะเบียน WanN3Q600 ถูกพบเห็นว่ามีการกระทำที่เป็นอันตราย โดยทางตำรวจยังย้ำให้บุคคลในคลิปยอมมามอบตัวแต่โดยดี เพื่อรับบทลงโทษจากการกระทำที่เป็นอันตรายบนท้องถนนนี้

คลิปหวาดเสียว
ภาพจาก CGTN

คลิปหวาดเสียว
ภาพจาก CGTN

            ในเวลาต่อมา ทางตำรวจก็สามารถติดต่อชายแซ่ซู ซึ่งเป็นบุคคลที่ปรากฏในคลิปได้ จนกระทั่งนายซู พร้อมกับ นายเฉิง ซึ่งเป็นคนที่ขับรถคันดังกล่าว ยอมเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ที่สถานีตำรวจ โดยนายซูยอมรับว่าการกระทำโลดโผนท้าตายดังกล่าวนี้ เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญด้านการตลาดอย่างหนึ่ง แต่ไม่ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่าเป็นแคมเปญของบริษัทใด

            ทั้งนี้นายซูได้ถูกปรับเป็นเงิน 50 หยวน (ราว 230 บาท) ส่วนนายเฉิงถูกปรับ 200 หยวน (ราว 940 บาท) พร้อมถูกตัดคะแนนใบขับขี่ โดยหวังว่าหลังจากนี้ทั้งคู่คงจะเข็ดหลาบ ไม่กล้ามาสร้างวีรกรรมสุดอันตรายเช่นนี้อีกเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มอวดลีลาท้าตาย กายกรรมบนหลังคารถ หวาดเสียวขนาดนี้ อ้างเป็นแคมเปญการตลาด โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2561 เวลา 09:54:27 8,555 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP