สาวโดนสวดยับ หลังแอบเจอแหวนขอแต่งงานของแฟนหนุ่ม แต่ออกตัวแรงไป

          สาวแชร์เรื่องราว แอบเจอแหวนหมั้นของแฟนหนุ่ม เชื่อเตรียมนำมาขอตนแต่งงาน ออกตัวแรง ลั่นไม่ชอบเลย อยากได้อะไรที่แตกต่าง เจอชาวโซเชียลสวดยับ
ขอแต่งงาน


          การขอแต่งงานทั้งทีไม่ใช่เรื่องง่ายกว่าจะเตรียมการได้ บางคนอาจต้องใช้เวลาหลายวัน เป็นเดือน หรือเป็นปี ๆ กว่าจะหาโอกาสที่เหมาะสมในการขอคนรักแต่งงาน และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ แหวนหมั้น ทว่าสำหรับหญิงสาวรายนี้ กลับไม่เป็นเช่นนั้น เธอไม่ชอบแหวนหมั้นเอาเสียเลย ทั้ง ๆ ที่แฟนหนุ่มยังไม่ทันได้ใช้มันมาขอเธอแต่งงาน

          เว็บไซต์มิเรอร์ นำเรื่องราวนี้มาเผยเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 ระบุว่า หญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กบอกว่า เธอบังเอิญไปเจอแหวนหมั้นอยู่ในลิ้นชักข้างเตียงของแฟนหนุ่ม ซึ่งมันทำให้เธอไม่สบอารมณ์เอามาก ๆ จนถึงขั้นนำมันมาแชร์ โดยเธอบอกว่า มันเป็นเรื่องที่แย่สำหรับเธอ เพราะเธอไม่ได้ชอบการขอแต่งงานแบบนี้ อยากได้อะไรที่มันแตกต่าง พร้อมทั้งขอคำแนะนำว่าจะปฏิเสธอย่างไรดี

ขอแต่งงาน
ภาพจาก reddit

          ทว่าผู้คนส่วนใหญ่กลับไม่มีใครเห็นด้วยกับความคิดของเธอ ต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์แสดงความไม่ชอบใจ บอกทำนองว่า เธอเป็นผู้หญิงแบบไหนกัน ถึงแสดงออกต่อความรักความตั้งใจที่แฟนหนุ่มเตรียมทำให้เช่นนี้ เห็นแล้วมันช่างรู้สึกน่าเศร้าใจมาก ๆ พร้อมทั้งบอกให้เธอปฏิเสธแฟนหนุ่มไปตรง ๆ น่าจะเป็นผลดีต่อเขามากที่สุด

          อย่างไรก็ตาม มีบางรายแสดงความคิดเห็นในแนวที่แต่งต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง บอกว่า บางทีแหวนวงที่เธอเจอนี้ อาจจะไม่ใช่สำหรับเธอก็เป็นได้ หรือบางทีอาจจะแหวนแต่งงานของคุณยายหรือคุณของเขาที่เตรียมไว้สำหรับขอผู้หญิงที่เขารักแต่งงาน ซึ่งมันอาจจะยังไม่ได้ถูกมาใช้ในเร็ว ๆ นี้ หรือเธออาจจะยังไม่ใช่ผู้หญิงคนนั้นก็เป็นไปได้ เธออาจจะแค่เข้าใจผิด และคิดเข้าข้างตัวเอง ก็แค่นั้น...


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวโดนสวดยับ หลังแอบเจอแหวนขอแต่งงานของแฟนหนุ่ม แต่ออกตัวแรงไป โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:13:30 35,359 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP