วินาทีสึนามิถล่มคอนเสิร์ต อินโดนีเซีย มาด้านหลังไม่ทันตั้งตัว เมียสูญหาย-เพื่อนตาย

           สึนามิถล่มอินโดนีเซีย คลิปเผยนาทีคลื่นยักษ์ซัดเวทีคอนเสิร์ตพังราบ ขณะกำลังแสดงสด ด้านนักร้องดังภาวนาให้เจอภรรยา หลังรอดตายมาได้ แต่มีเพื่อนร่วมวงเสียชีวิตแล้ว

สึนามิอินโดนีเซีย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Seventeen Band

          วันที่ 23 ธันวาคม 2561 เว็บไซต์ท้องถิ่นอินโดนีเซีย Tribunjateng.com เผยรายงานความคืบหน้าเหตุภัยพิบัติระทึก สึนามิ ซัดถล่มชายฝั่งบริเวณช่องแคบซุนดา ระหว่างเกาะชวาและเกาะสุมาตราของประเทศอินโดนีเซีย ภายหลังจากภูเขาไฟอานัก กรากาตัว เกิดการระเบิด ตามรายงานจากศูนย์ภัยพิบัติแห่งชาติอินโดนีเซีย ล่าสุดขณะนี้ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 43 ราย และผู้บาดเจ็บ 584 ราย 

           - อ่านข่าว : สึนามิถล่มอินโดนีเซียครั้งใหญ่ หลังภูเขาไฟระเบิด คนบาดเจ็บ - ล้มตายเกลื่อน

          ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอตอนเกิดเหตุ ขณะที่วง Seventeen วงดนตรีชื่อดังของอินโดนีเซีย กำลังแสดงคอนเสิร์ตต่อหน้าผู้ชมจำนวนมาก ที่บริเวณชายหาดตันจุง เลซุงบีช โดยต่างไม่มีใครล่วงรู้ชะตากรรมว่าไม่กี่วินาทีหลังจากนั้น จะมีคลื่นยักษ์ซัดถล่มเวทีจนพังราบ ผู้คนกรีดร้องและวิ่งหนีตายไม่คิดชีวิต

https://twitter.com/IgersBanten/status/1076653400215834625
          ต่อมา รีเฟียน ฟาร์จาซิยะห์ นักร้องนำวง Seventeen ซึ่งอยู่ในสภาพช็อก ภายหลังจากรอดชีวิตจากคลื่นยักษ์มาได้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตาแกรม นั่งร้องไห้น้ำตาไหล สวดภาวนาขอให้เจอไดแลน ซาฮารา ภรรยาที่สูญหายไป รวมไปถึงสมาชิกในวงและผู้จัดการวง ซึ่งก็ยังหาตัวไม่พบ          ทั้งนี้ ล่าสุดมีรายงานชวนเศร้าเผยว่า Bani Seventeen หนึ่งในสมาชิกของวงดังกล่าว ซึ่งเป็นมือกีตาร์ เสียชีวิตแล้ว

สึนามิอินโดนีเซีย
ภาพจาก @IgersBanten

สึนามิอินโดนีเซีย
ภาพจาก @IgersBanten

สึนามิอินโดนีเซีย
ภาพจาก Instagram ifanseventeen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วินาทีสึนามิถล่มคอนเสิร์ต อินโดนีเซีย มาด้านหลังไม่ทันตั้งตัว เมียสูญหาย-เพื่อนตาย โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 13:46:37 167,904 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP