นักศึกษาสาวปรี๊ด ถูกไอ้หื่นจับจิ๋มบน BTS คนเยอะแยะแต่ไม่มีใครช่วย ลั่นเดี๋ยวตบสั่งสอน

          นักศึกษาสาว ปรี๊ดแตก ถูกโรคจิตจับจิ๊มิบนรถไฟฟ้าบีทีเอส ทั้งที่พยานเพียบแต่ไม่มีใครเข้าช่วย แถมหลีกทางให้หนีอีก ยันไม่ได้แต่งตัวรัดรูป แต่ใส่กระโปรงสั้น ลั่น ถ้า ตร. จับได้จะขอตบหน้าจนกว่าจะสาสม

โรคจิตบนรถไฟฟ้า
ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

          จากกรณีนักศึกษาสาวรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยสังคม หลังถูกโรคจิตจับอวัยวะเพศขณะใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งหลังเกิดเรื่องได้ตะโกนด่าคนร้ายลั่น ต่อหน้าพยานในรถเพียบ แต่กลับไม่มีใครช่วยเหลือ แถมหลีกทางให้โรคจิตหนีไปได้อีกนั้น

โรคจิตบนรถไฟฟ้า

          ล่าสุด (7 กุมภาพันธ์ 2562) อมรินทร์ ทีวี ได้สอบถามไปยัง น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย เผยว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตนนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสจากสถานีศาลาแดง จะไปลงที่สถานีตลาดพลู โดยช่วงเวลานั้นคนในขบวนรถแน่นมาก เนื่องจากเป็นช่วงหลังเลิกงาน ระหว่างอยู่บนขบวนรถมีชายอายุประมาณ 30-40 ปี สูงราว 175 เซนติเมตร เดินมายืนใกล้ตน จากนั้นตนก็เริ่มรู้สึกว่ามีอะไรมาโดนที่ขาและเริ่มขยับขึ้นมาเรื่อย ๆ ซึ่งตนก็พยายามขยับตัวหนี แต่หนีได้ไม่มากเพราะคนแน่นมาก เมื่อถึงสถานีช่องนนทรี ตนก้าวหนีไปอีก 1 ก้าว แต่ชายคนนี้ขยับตามมา แล้วใช้มือจับเป้าตัวเอง 1 ครั้ง

          ขณะนั้นชายคนดังกล่าว ยืนหันข้างเข้าหาตน และเริ่มโน้มตัวเข้ามา ซึ่งตนพยายามผลักออก แต่เขาพยายามใช้มือจับที่ขาตน ตนจึงใช้แฟ้มที่ถืออยู่มาบังไว้ จนกระทั่งมาถึงสถานีสุรศักดิ์ ชายคนนี้ใช้มือมาจับจุดสงวนของตนแบบเต็มมือ ตนจึงถามว่า "จะทำอะไร" ซึ่งตอนนั้นสีหน้าของชายคนนี้ค่อนข้างหื่น เขากล่าวขอโทษตน ก่อนรีบเดินออกจากขบวนรถไป

โรคจิตบนรถไฟฟ้า
ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

          ทั้งนี้ ตนได้ตะโกนตามหลังออกไปว่า "ทำอะไรไอ้โรคจิต" ซึ่งตอนนั้นคนที่ยืนในขบวนรถ และคนที่รอขึ้นรถ ต่างก็หลีกทางให้ชายคนนี้วิ่งออกไป โดยไม่มีใครช่วยจับคนร้าย ยอมรับว่าตอนนั้นรู้สึกโกรธมาก เบื้องต้นคาดว่าชายคนนี้ อาจวนเวียนก่อเหตุอยู่ในย่านสีลม โดยหลังเกิดเหตุตนแจ้งความที่ สน.ยานนาวา แล้ว แต่ติดปัญหาเรื่องหลักฐาน เพราะภาพวงจรปิดไม่สามารถจับภาพชัด ๆ ได้ หากคนร้ายฟังอยู่ ตนอยากบอกว่า ตนไม่ปล่อยเอาไว้เพราะยังเจ็บใจ หากจับคนร้ายได้จะตบหน้าจนกว่าจะสาสมกับสิ่งที่เขาก่อเหตุไว้

          อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้แต่งตัวล่อแหลม เสื้อผ้าไม่ได้ฟิต ตนใส่เสื้อคลุม แต่กระโปรงอาจจะสั้น จากนี้ตนก็คงนั่งรถไฟฟ้าเช่นเดิม แต่คงระแวงมากขึ้นอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักศึกษาสาวปรี๊ด ถูกไอ้หื่นจับจิ๋มบน BTS คนเยอะแยะแต่ไม่มีใครช่วย ลั่นเดี๋ยวตบสั่งสอน โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:18:09 56,816 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP