สาวแอบรักกิ๊กสาวสองของแฟน จนตอนนี้มาเป็นคู่รัก แถมมีลูกด้วยกันแล้ว

          สาวฟิลิปปินส์จับได้ว่าแฟนนอกใจไปมีกิ๊กเป็นสาวประเภทสอง จากตกใจและเสียใจ กลายมารู้สึกดีและเป็นเพื่อนกัน สานสัมพันธ์จนเป็นคนรัก และมีลูกด้วยกันแล้ว
สาวมีลูกกับกิ๊กของแฟนหนุ่ม

          เขาว่ากันว่า ความรักไม่มีคำว่าข้อจำกัดและไม่มีสิ่งใดมาขวางกั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุ ระยะทาง และเพศ เช่นเดียวกับเรื่องราวความรักของหญิงสาวชาวฟิลิปปินส์ที่ชื่อ แองเจลิกา มาบูฮาย โดยย้อนกลับไปในปี 2558 แองเจลิกาได้พบกับชายหนุ่มชื่อ จัสติน ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกัน พูดคุยกันบ่อยครั้ง จนมาคบหาดูใจกันเป็นแฟน แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลายเดือน อยู่ดี ๆ จัสตินก็เริ่มตีตัวออกห่างจากแองเจลิกา จากที่เคยคุยกันทุกวันก็เริ่มห่างเหินเย็นชา กระทั่งแองเจลิกามาจับได้ว่าเขานอกใจเธอไปมีคนอื่น กิ๊กของจัสตินเองก็ไม่รู้ว่าจัสตินมีคนรักอยู่แล้ว ทั้งสองต่างก็ช็อกด้วยกันทั้งคู่ จนมามีโอกาสพูดคุยกัน และกลายเป็นว่าแองเจลิกาตกหลุมรักกิ๊กของอดีตแฟน

          ความสัมพันธ์ของทั้งสองทำให้หลาย ๆ คนทึ่งมาก เพราะแองเจลิกาเป็นผู้หญิง ส่วนกิ๊กของจัสตินเป็นสาวประเภทสอง แต่มันไม่มีอะไรมาขวางกั้นความรักของพวกเขาได้

สาวมีลูกกับกิ๊กของแฟนหนุ่ม

          เรื่องราวของแองเจลิกา และ จัสติน ถูกหยิบยกมารายงานโดยเว็บไซต์เน็กซ์ชาร์ก เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดยเมื่อ 4 ปีที่แล้ว แองเจลิกาได้พบกับจัสตินเพราะว่าเช่าที่พักอยู่ที่เดียวกัน ทั้งสองคบหากันหลังจากรู้จักกันได้ประมาณ 2-3 เดือน และแองเจลิกาก็หลงรักจัสตินอย่างหัวปักหัวปำ เมื่อใดก็ตามที่เขาออกไปที่อื่น และไม่ได้เจอกัน แองเจลิกาจะโทร. หาเขาอยู่เสมอ เธอหมดเงินไปกับค่าโทรศัพท์มากมายเพราะเรื่องนี้ แต่เธอก็ยินดี เพราะว่าเธอคิดถึงจัสตินมาก อยากได้ยินเสียงเขาทุกวันถ้าเป็นไปได้ โดยความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นี้ก็ดำเนินไปได้ด้วยดี จนกระทั่งมาถึงวันที่จัสตินแสดงท่าทางแปลกออกไป และห่างเหินไปจากแฟนสาว


          แองเจลิกายังคงทำตัวปกติ แม้ว่าอีกฝ่ายจะเหินห่าง จนกระทั่งเธออดทนต่อไปไม่ไหว จึงได้แอบส่องดูเฟซบุ๊กของเขา เพราะสงสัยว่าจัสตินอาจมีคนอื่น เธอพบว่าจัสตินมีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากมาย แต่มีอยู่คนหนึ่งที่น่าสงสัยผิดปกติ ซึ่งคนนี้คือสาวประเภทสอง แน่นอนว่าเธอรู้สึกเสียใจมาก แต่เธอก็ยอมนิ่งเงียบเอาไว้ ทำตัวทุกอย่างเหมือนปกติ เพราะยังอยากคบกับจัสตินต่อไป กระทั่งสาวประเภทสองคนดังกล่าวได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนเฟซบุ๊กว่าคบกับจัสติน แองเจลิกาจึงตัดสินใจว่ารักนี้มันคงถึงทางตัน ผู้ชายไม่ได้รักเธออีกต่อไปแล้ว

          แองเจลิกาขอเลิกรากับจัสตินทันที อีกฝ่ายไม่ได้ตกใจและรู้สึกเสียใจอะไรเลยด้วยซ้ำ เขาหัวเราะเยาะเธอ ไม่มีการขอโทษขอโพยหรือพยายามรั้งไว้แต่อย่างใด จุดนั้นทำให้แองเจลิกาตระหนักถึงความจริงว่าผู้ชายคนนี้เห็นเธอเป็นของตาย ไม่ได้รักใคร่อะไรเธอเลย ตอนแรกที่เศร้าแทบตายคิดว่าคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้หญิงสาวตัดใจได้ ในขณะเดียวกัน เจฟฟรีย์ สาวประเภทสองที่เป็นกิ๊กของจัสติน เธอไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าอีกฝ่ายมีแฟนแล้ว เพราะตอนที่ขอเปิดตัวบนเฟซบุ๊ก จัสตินก็ตกลงยินดี ไม่ว่าอะไร แม้ว่าจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด่าจัสตินในเชิงเหยียดเพศ เขาก็เฉย ๆ

          ไม่นานหลังจากนั้น เจฟฟรีย์ก็ได้รับการติดต่อจากแองเจลิกา โดยแองเจลิกาส่งแชตเฟซบุ๊กมาหาเจฟฟรีย์ เล่าทุกอย่างให้ฟังว่าเธอคือแฟนเก่าของจัสติน และตัดสินใจเลิกรากับผู้ชายคนนี้ไป แองเจลิกาไม่ได้โกรธแค้นเจฟฟรีย์ แม้ว่าเธอจะผิดหวังและเสียใจก็ตาม เธอคิดว่าอีกฝ่ายคงถูกหลอกเหมือนกัน และยินดีเป็นเพื่อน ถ้าเจฟฟรีย์ยินดี เจฟฟรีย์ช็อกมากที่รู้ความจริงว่าจัสตินมีแฟนแล้ว และตัดสินใจเลิกกับจัสตินเช่นกัน หลังจากนั้น ทั้งสองฝ่ายที่ช้ำรักก็พูดคุยกันบ่อยขึ้น แชตหากันทุกวันจนสนิทเป็นเพื่อน และในที่สุด มันก็พัฒนาไปเป็นความสัมพันธ์ที่ทั้งสองเองก็ไม่คาดคิด นั่นคือความรัก

สาวมีลูกกับกิ๊กของแฟนหนุ่ม

          "ฉันมักจะแชตไปหาเจฟฟรีย์ ถามว่าเธอเป็นยังไงบ้าง ฉันเองก็ไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกนี้มันคืออะไร ฉันรู้สึกแค่ว่าถ้าฉันไม่ได้คุยกับเจฟฟรีย์ ก็จะรู้สึกว่าเหมือนชีวิตขาดอะไรไปบางอย่าง"

          "เจฟฟรีย์เป็นคนดีมาก ๆ ค่ะ ฉันรู้ดีว่าเธอเป็นสาวประเภทสองนะ ไม่ใช่ผู้ชาย แต่ฉันก็ชอบเธอมาก เมื่อการคุยกันของเรามาถึงจุดหนึ่ง ฉันก็เอ่ยปากถามเจฟฟรีย์ไปว่า มันคงจะดีถ้าเรามาอยู่ด้วยกัน และเธอก็ตอบตกลงค่ะ" แองเจลิกา กล่าว


สาวมีลูกกับกิ๊กของแฟนหนุ่ม

          ทางด้านเจฟฟรีย์ก็บอกว่าตัวเองสับสนเหมือนกัน เพราะเธอชอบผู้ชายมาโดยตลอด และไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงรู้สึกดีกับหญิงสาวคนนี้ จนตอบตกลงคบกัน แรก ๆ ที่มาอยู่ด้วยกัน เจฟฟรีย์ยังไม่ได้รักแองเจลิกา และก็รู้สึกหน่วง ๆ ในใจที่เห็นอีกฝ่ายรักเธออยู่คนเดียว อีกทั้งตอนนั้นเจฟฟรีย์ยังแอบกลับไปคุยกับจัสตินอีกด้วย แองเจลิกาเสียใจมากที่รู้เรื่องนี้ และขอให้เจฟฟรีย์เลือกว่าจะกลับไปคบกับจัสติน หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เจฟฟรีย์ตัดสินใจเลือกแองเจลิกา เพราะผู้หญิงคนนี้รักเธอมาก จนเวลาผ่านไป เจฟฟรีย์ก็รักแองเจลิกาด้วยเช่นกัน

          ปัจจุบันนี้ทั้งสองกลายเป็นคู่รักอย่างเต็มตัว แองเจลิกาตั้งครรภ์กับเจฟฟรีย์และเพิ่งคลอดลูกชายเมื่อเดือนธันวาคม 2561 เจฟฟรีย์ กล่าวว่า การใช้ชีวิตครอบครัวมันไม่ง่าย เธอเองไม่ได้มีเงินทองมากมายและต้องทำงานหนักมากขึ้นเพื่อลูก แต่เมื่อกลับมาถึงบ้านเห็นหน้าของทั้งสองคน ความเหนื่อยก็หายไป และทำให้เกิดกำลังใจสู้ชีวิตขึ้นมาได้อีกครั้ง และจะจับมือกับแองเจลิกาเดินไปด้วยกัน แม้สังคมจะวิจารณ์ แต่มันไม่สามารถทำลายความรักนี้ได้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวแอบรักกิ๊กสาวสองของแฟน จนตอนนี้มาเป็นคู่รัก แถมมีลูกด้วยกันแล้ว โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:03:53 130,601 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP