สาวนั่งกอดแฟนเก่า ขอร้องอย่าตาย แสร้งห่วงต่อหน้าชาวบ้าน หลังคว้ามีดแทงกับมือ

           สาวเม็กซิกัน วัย 22 ปี คว้ามีดแทงแฟนเก่าเลือดอาบ วิ่งตามจะไปแทงอีก แต่มีคนเห็น เลยเข้าไปกอด พร่ำบอกรัก แสดงความเป็นห่วง สุดท้ายโดนตำรวจจับ 


สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hilda Aviles Camarena

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hilda Aviles Camarena

          เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า สังคมออนไลน์ของเม็กซิโกได้เผยแพร่คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ช็อก ขณะที่ โซเนีย อไมรานี นูเนซ หญิงสาวชาวเม็กซิกัน วัย 22 ปี กำลังนั่งกอดอดีตแฟนหนุ่มของเธอที่ได้รับบาดเจ็บต่อหน้าคนอื่น พร่ำบอกว่าเธอรักเขามาก อย่าทิ้งกันไป และขอร้องไม่ให้เขาตาย ทั้งที่จริงแล้ว คนที่ใช้มีดแทงเขาคือตัวเธอเอง โดยโซเนียอ้างว่าทำไปเพราะไม่ได้ตั้งใจ เป็นการป้องกันตัว เพราะแฟนหนุ่มทำร้ายเธอก่อน

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ในเมืองอิกวาลา รัฐเกร์เรโร ทางตอนใต้ของประเทศเม็กซิโก โดยผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาได้พบเห็นเหตุการณ์และเดินเข้าไปดู โซเนียนั่งประคองกอด อีริก โอมาร์ ดิอาซ อดีตคนรัก วัย 30 ปี พลางเอามือลูบหลังเขา เธอพูดซ้ำ ๆ หลายครั้งว่า "ที่รัก ได้โปรดอย่าตายนะ ฉันขอโทษ" อีริกที่อยู่ในสภาพอิดโรย ใกล้จะหมดสติ ก็พยายามส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อถูกถามว่าเกิดอะไรขึ้น โซเนียกล่าวว่า เธอโดนแฟนหนุ่มทุบตีและพยายามจะฆ่าเธอ จึงพลั้งมือแทงเขาไป

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hilda Aviles Camarena

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hilda Aviles Camarena

          อีริกพยายามปฏิเสธสิ่งที่แฟนเก่ากล่าว บอกว่า มันไม่เป็นความจริง เธอต่างหากที่ตั้งใจฆ่าเขาตั้งแต่แรก และขอให้ใครก็ได้ช่วยเขาด้วย โซเนียยังคงนั่งกอดเขาและพูดให้คนอื่นได้ยินว่า "ที่รัก ฉันไม่ได้จะฆ่าคุณนะคะ เพราะฉันรักคุณ ฉันไม่มีทางทำแบบนั้นกับคุณค่ะ โอเคนะ ? คุณต่างหากที่ไม่รู้ตัวเลยว่าทำอะไรกับฉันไว้บ้าง" อีริกได้แต่พูดสั้น ๆ ว่า "พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าความจริงคืออะไร"

          ผู้คนแถวนั้นรีบโทร. แจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยตั้งแต่ตอนแรกที่พบเห็นเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงก่อน แต่เขาปฏิเสธที่จะพาคนเจ็บไปโรงพยาบาล อ้างว่ารถตำรวจน้ำมันหมด เขาเดินไปเดินมาอยู่ห่าง ๆ และยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูป ไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือแต่อย่างใด

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hilda Aviles Camarena

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sonia Amairani Nu?ez Aguilar

          หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง รถฉุกเฉินของหน่วยกาชาดเม็กซิโกก็เดินทางมาถึง ตอนนั้นอีริกนอนแผ่อยู่บนพื้น สภาพซีดเซียวและกำลังจะหมดสติ เจ้าหน้าที่หลายคนได้เข้ามาช่วยปฐมพยาบาลให้กับเขา โซเนียยังคงนั่งอยู่ไม่ห่างจากแฟนหนุ่มของเธอ เจ้าหน้าที่เอ่ยปากขอให้เธอขยับออกไป แต่เธอไม่ยอม หันมาวีนใส่และสะบัดมือไม่ให้พวกเขาจับตัวเธอ แต่เธอก็ยอมขยับหนีในที่สุด เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปดูแลอีริกได้ และนำตัวเขาขึ้นรถฉุกเฉินเพื่อส่งโรงพยาบาล

          อีริกรอดชีวิตมาได้ เขาได้รับการผ่าตัดรักษาบาดแผล ขณะนี้อาการทรงตัวแล้ว และกำลังพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาล ส่วนโซเนียถูกจับกุมหลังจากนั้น ข้อมูลจากเรเดสเดลซูร์ ระบุว่า โซเนียและอีริกคบหาดูใจกันมานานหลายปี และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ทั้งสองได้เลิกรากันไป และอีริกมีคนรักใหม่แล้ว

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sonia Amairani Nu?ez Aguilar

          ในช่วงกลางดึกของคืนวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม โซเนียได้เดินทางไปยังบาร์แห่งหนึ่ง ซึ่งอีริกทำงานอยู่ที่นั่น เธอนั่งคุยและดื่มกับอีริกอยู่นาน คล้ายอยากขอคืนดีกับเขา และชวนเขาไปที่โรงแรมม่านรูด ทั้งสองไปถึงโรงแรมในเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม และได้คุยกัน

          ทั้งสองคุยกันไม่รู้เรื่องและเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน อีริกจึงขอปลีกตัวออกไป พร้อมตัดบทว่าแฟนสาวของเขาคงไม่พอใจถ้ารู้ว่าโซเนียยังตามตอแยเขาอยู่ โซเนียโมโหมากที่ได้ยินเช่นนั้น เธอหยิบมีดที่แอบพกติดตัวขึ้นมา และแทงอีริก อีริกวิ่งหนีออกจากห้องไปขอความช่วยเหลือ โซเนียวิ่งตามเขามาติด ๆ และแทงเขาอีกครั้ง

          อีริกลุกขึ้นวิ่งและล้มลง โซเนียจะตามไปแทงเขาอีกรอบ แต่พบว่ามีชาวบ้านหลายคนได้ยินเสียงเอะอะและเดินเข้ามาดู เธอจึงทิ้งมีดแล้วเข้าไปกอดอีริก ทำทีเหมือนว่าเป็นแฟนสาวที่เป็นห่วงชายคนรักที่โดนทำร้าย พร่ำบอกรักเขา ดังที่ปรากฏในคลิป

          ทั้งนี้ โซเนียถูกจับกุมหลังเกิดเหตุ ตอนแรกอีริกไม่คิดติดใจเอาความเธอ แต่เขาก็เปลี่ยนใจในภายหลัง และอยากดำเนินคดีกับเธอให้ถึงที่สุด

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก redesdelsur.com

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก redesdelsur.com

สาวนั่งกอดแฟนเก่า


ภาพจาก redesdelsur.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวนั่งกอดแฟนเก่า ขอร้องอย่าตาย แสร้งห่วงต่อหน้าชาวบ้าน หลังคว้ามีดแทงกับมือ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 13:54:02 222,252 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP