x close

หนุ่มเมาลองใจเมีย ออกไปยืนท้ารถชน รอดูว่าจะช่วยไหม...เรื่องนี้จบไม่สวย

       หนุ่มจีนเมาน้อยใจเมีย คิดอยากลองใจแบบแผลง ๆ ออกไปยืนกลางถนนตอนตีสาม ดูว่าเมียจะรักจริง ช่วยไม่ให้รถชนได้หรือไม่ สุดท้ายจบไม่สวย

หนุ่มเมาลองใจเมีย
ภาพจาก sohu.com

        เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชายหนุ่มชาวจีนแซ่พ่าน วัย 30 ปี ได้ดื่มเหล้าจนเมามายและเกิดไอเดียบางอย่างที่มันไม่ค่อยเข้าท่าสักเท่าไหร่นัก โดยชายหนุ่มคนนี้ตัดสินใจว่าจะลองใจภรรยาว่ารักเขามากแค่ไหน จริง ๆ แล้วการลองใจคนรักนั้นมีมากมายหลากหลายแบบ ทั้งแบบที่ไม่เป็นพิษเป็นภัย ทำแล้วไม่มีใครเดือดร้อน ไปจนถึงแบบที่สุ่มเสี่ยง นอกจากจะอันตรายแล้ว ยังสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน นั่นคือวิธีที่หนุ่มคนนี้เลือก และมันมีจุดจบที่ไม่สวยเลยแม้แต่น้อย...

        จากการรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 ระบุว่า การลองใจดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองจินหัว มณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกสุดของจีน โดยในช่วงก่อนเกิดเหตุ พ่านได้มีปากเสียงทะเลาะกับ โจว ภรรยา และหนีออกไปกินเหล้านอกบ้านหลังจากนั้น ในช่วงขากลับ โจวได้โทร. หาเขาหลายครั้ง เมื่อเขากดรับสาย ทั้งคู่ก็ทะเลาะกันต่อ

        และเมื่อถึงบ้าน ทั้งคู่ต่างก็แยกย้ายไปนอน กระทั่งในเวลาประมาณ 02.00 น. พ่านได้เดินดุ่ม ๆ ออกจากบ้านไปยืนกลางถนน ในสภาพที่กำลังเมา โจวตกใจมาก รีบวิ่งออกไปตามสามี และพยายามลากเขากลับเข้ามาข้างใน

        ปัญหาคือ พ่านไม่ยอมให้ลากออกไปง่าย ๆ สองสามีภรรยาคู่นี้จึงฉุดกระชากลากถูกันอยู่กลางถนน มีรถผ่านไปผ่านมาหลายคัน ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ซึ่งเกือบจะเฉี่ยวชนพวกเขา ภรรยาของพ่านได้เปลี่ยนความตกใจเป็นความโกรธความงี่เง่าของสามี เธอทั้งด่าก็แล้ว ตบก็แล้ว พยายามลากก็แล้ว เขาก็ยังดึงดันจะยืนอยู่กลางถนนให้ได้

หนุ่มเมาลองใจเมีย
ภาพจาก sohu.com

        หลังจากทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่ประมาณ 40 นาที จนถึงเวลาประมาณ 03.00 น. รถตู้คันหนึ่งได้แล่นมาด้วยความเร็ว ขณะที่พ่านยืนอย่างแน่วแน่อยู่บนถนน คนขับไม่สามารถหักหลบได้ทัน และชนร่างเขาเต็ม ๆ จนลอยกระเด็นไปในอากาศ

        โจวโทร. แจ้งหน่วยกู้ภัยทันที พ่านถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน เขารอดชีวิตมาได้ โดยได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และกระดูกหน้าอกร้าว ซึ่งไม่อันตรายถึงชีวิต ส่วนคนขับรถตู้ปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ มีเพียงแค่รถได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้า ทั้งกระจกและกันชน

หนุ่มเมาลองใจเมีย
ภาพจาก sohu.com

        หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้สอบปากคำทั้งสองฝ่าย และสิ่งที่พ่านเล่า ก็ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจค่อนข้างอึ้ง โดยพ่านกล่าวว่า หลังจากที่ทะเลาะกับภรรยา เขาก็รู้สึกน้อยใจมาก จึงออกไปยืนบนถนน เพราะอยากลองใจว่าภรรยายังรักเขาหรือไม่ รักแค่ไหน และจะสามารถดึงเขาออกมาได้ทันก่อนที่จะถูกรถชนหรือไม่

        หลังจากที่เรื่องนี้ปรากฏเป็นข่าว เหล่าชาวเน็ตก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของพ่านแบบจัดหนักจัดเต็ม หลายคนกล่าวว่า ไม่รู้สึกสงสารพ่านเลยสักนิด เขาสมควรโดนแล้ว เพราะมันเป็นการลองใจที่โง่มาก นอกจากตัวเองจะอันตราย ยังเอาภรรยามาเสี่ยงชีวิตด้วยอีก ชาวเน็ตยังกล่าวอีกว่า สงสารคนขับรถตู้ที่ต้องมาพบเจอเรื่องแบบนี้ และหวังว่าเขาจะไม่ถูกแจ้งข้อหาใด ๆ

หนุ่มเมาลองใจเมีย
ภาพจาก sohu.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเมาลองใจเมีย ออกไปยืนท้ารถชน รอดูว่าจะช่วยไหม...เรื่องนี้จบไม่สวย อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2562 เวลา 22:04:17 15,405 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP