นครชัยทัวร์ เผยอีกมุม ลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี กลายเป็นเรื่องโอละพ่อ

         นครชัยทัวร์ ชี้แจงหลังสาวแฉไม่ให้ลูกค้าขึ้นรถทั้งที่ซื้อตั๋วแล้ว เหตุแต่งตัวแย่ ซ้ำเจ้าหน้าที่พูดจาไม่ดีใส่ เผยสาเหตุแท้จริง คือลูกค้าเมามาก หวั่นรบกวนผู้โดยสารคนอื่นลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก มีนา น้อย

        สืบเนื่องจากกรณีที่ เฟซบุ๊ก มีนา น้อย ได้มีการโพสต์รูปถ่ายชายคนหนึ่งนั่งอยู่ชานชะลารถทัวร์ที่สถานีขนส่ง จ.ลำปาง พร้อมระบุข้อความอ้างว่า ชายคนดังกล่าวถูกไม่ให้ขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี และถูกกล่าวหาว่าเมา ทั้งที่ซื้อตั๋วเรียบร้อยแล้ว จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากนั้น

        "แบบนี้ก็ได้เหรอคะ เพียงแค่เขาแต่งตัวไม่ค่อยดี หาว่าเขาเมา แล้วไม่ให้ขึ้นรถ ทั้ง ๆ ที่จองตั๋วรถไว้แล้ว อีกอย่างไม่ได้เมา มันคือการแต่งตัวของเขา

        และอีกอย่างพนักงานพูดจาไม่เพราะ กระแทกแดกดัน กลัวว่าเขาจะสร้างความรำคาญให้กับผู้โดยสาร เห้ออ บริษัทห่วย ๆ ควรจะอบรมให้พนักงานพูดจาไพเราะน่าฟังกว่านี้นะ #เห็นละอินดู นั่งน่าเศร้าเลย #ขออนุญาตคนที่อยู่ในรูปด้วยน่าเห็นใจจริง ๆ โมโหแทนจริง ๆ ค่ะ"

        ล่าสุด (13 เมษายน 2562) เพจเฟซบุ๊ก นครชัยทัวร์-รถโดยสารประจำทางและรถเหมาทัศนาจร ได้มีการโพสต์ข้อความชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ยืนยันว่าสาเหตุที่ห้ามไม่ให้ชายคนดังกล่าวขึ้นรถทัวร์ เนื่องจากชายคนดังกล่าวเมาเหล้าจริง ซึ่งก็ได้รับคำยืนยันจากญาติ 2 คน ที่เดินทางมาส่ง โดยทางเจ้าหน้าที่ได้มีการเจรจาโดยที่ญาติทั้ง 2 คน เข้าใจและไม่ได้ติดใจอะไร

        โดย ในเช้าวันถัดเจ้าหน้าที่ได้มีการติดต่อไปที่ชายคนดังกล่าวเพื่อเปลี่ยนเที่ยวรถให้ โดยไม่มีการเก็บค่าโดยสารใหม่แต่อย่างใด

        "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางบริษัทฯ ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก จากการโพสต์ข้อความที่ไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งทางบริษัท ก็ต้องเสียที่นั่ง 1 ที่นั่ง ที่ลูกค้าไม่ได้เดินทาง และจัดให้บริการเดินทางฟรีในวันถัดไป"

        ทั้งนี้ หลังข้อความชี้แจงดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่แนะนำให้บริษัทฟ้องร้องเอาผิดกับสาวผู้โพสต์ เนื่องจากเป็นการสร้างความเสื่อมเสีย โพสต์โดยไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริง

ลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก นครชัยทัวร์-รถโดยสารประจำทางและรถเหมาทัศนาจร

ลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี

ลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี

ลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดีลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก มีนา น้อย

ลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก มีนา น้อย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เพจเฟซบุ๊ก นครชัยทัวร์-รถโดยสารประจำทางและรถเหมาทัศนาจร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นครชัยทัวร์ เผยอีกมุม ลูกค้าถูกห้ามขึ้นรถ เพราะแต่งตัวไม่ดี กลายเป็นเรื่องโอละพ่อ โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2562 เวลา 15:41:44 68,067 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP