สงกรานต์หรือสงคราม วัยรุ่นกร่างบุก รพ. ท้าตำรวจ-ทุบกู้ภัย สุดท้ายโดนสหบาทา

        กลุ่มวัยรุ่นกร่างในวันสงกรานต์ กินเหล้า เปิดเพลงลั่นถนน แถมบุกไปหาก่อความวุ่นวายในโรงพยาบาล ทั้งท้าทายตำรวจ และทำร้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัย สุดท้ายเจอดี โดนรุมกระทืบยับ วิ่งหนีหัวซุกหัวซุน 


สงกรานต์หรือสงคราม
ภาพจาก ข่าวช่องวัน

       วันที่ 15 เมษายน 2562 ข่าวช่องวัน รายงานว่า วานนี้ (14 เมษายน) เวลาประมาณ 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เดินทางมาตรวจสอบบริเวณถนนเทศบาล เนื่องจากพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากที่ออกมาเล่นน้ำ มีการดื่มสุรา จอดรถเปิดเครื่องเสียงแข่งกัน และร้องรำทำเพลงกันบนถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอความร่วมมือให้เล่นน้ำด้วยความสงบเรียบร้อย แต่วัยรุ่นบางกลุ่มไม่พอใจ เบิ้ลเครื่องยนต์ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งผลให้พวกพ้องที่นั่งอยู่หลังรถกระบะตกลงมาและบาดเจ็บ

       เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานหน่วยกู้ภัยเข้ามาปฐมพยาบาล และพาผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 คน ส่งโรงพยาบาล ซึ่งในจำนวนนี้มีคนแขนขาหักด้วย ทว่าเมื่อรถกู้ชีพมาถึงโรงพยาบาล ก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น โดยกลุ่มเพื่อนผู้บาดเจ็บได้เดินทางตามมาโรงพยาบาล เข้าไปออหน้าห้องฉุกเฉินและส่งเสียงเอะอะโวยวาย เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลได้ขอร้องให้วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวออกไปรอด้านนอก แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่ยอมออกไป และได้เรียกพรรคพวกประมาณ 20 คน ให้บุกมาที่โรงพยาบาล ด้วยความที่สถานการณ์วุ่นวายมาก ทางโรงพยาบาลจึงแจ้งตำรวจให้เข้ามาระงับเหตุ

       ในระหว่างนั้น เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเข้าไปหากลุ่มวัยรุ่น และพยายามเจรจา แต่กลุ่มวัยรุ่นคิดว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยพาพวกเข้ามาหาเรื่อง วัยรุ่นรายหนึ่งจึงคว้าขวดเบียร์ตีศีรษะเจ้าหน้าที่กู้ภัย จนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุการณ์ยิ่งตึงเครียดมากขึ้นเรื่อย ๆ เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ถูกทำร้ายบาดเจ็บ ได้วิทยุเรียกกำลังเสริมให้เข้ามาในโรงพยาบาล และได้ปิดล้อมกลุ่มวัยรุ่นเอาไว้ไม่ให้ออกนอกพื้นที่ ในขณะที่กำลังเผชิญหน้ากันนั้น กลุ่มวัยรุ่นยังคงแสดงท่าทียั่วยุไม่หยุด ท้าทายเจ้าหน้าที่ แถมบอกว่าตัวเองมีปืน

สงกรานต์หรือสงคราม
ภาพจาก ข่าวช่องวัน

       ทางด้านตำรวจได้ประสานงานขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเพิ่ม กลุ่มวัยรุ่นเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งหนีกันอยู่ในโรงพยาบาล แต่ไปไม่รอด ออกไปไหนไม่ได้ เพราะเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยปิดล้อมทางเข้า-ออกไว้ทั้งหมด จนสามารถติดตามจับตัวได้ โดยกลุ่มวัยรุ่นถูกรุมประชาทัณฑ์ยับเยินในโรงพยาบาล

       หลังเหตุการณ์สงบ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นไปยัง สภ.กบินทร์บุรี เพื่อสอบสวนขยายผล โดยเบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหาก่อเหตุชุลมุนวุ่นวาย และจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สงกรานต์หรือสงคราม
ภาพจาก ข่าวช่องวัน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สงกรานต์หรือสงคราม วัยรุ่นกร่างบุก รพ. ท้าตำรวจ-ทุบกู้ภัย สุดท้ายโดนสหบาทา โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2562 เวลา 20:15:15 16,530 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP