3 วัยรุ่น โดนกระทืบสมองบวม หลังใส่ยาเสียสาวให้เด็กนั่งดริงก์ดื่ม โชคดีมีคนมาเห็นเด็กดริงก์เปลือยเปล่าจนรีบจับทั้ง 3 คนมากระทืบ ตอนนี้สมองบวม
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานถึงกรณีที่ นายต่อ
นายโอบ นายยศ 3 วัยรุ่นเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ถูกกระทืบจนสมองบวม
ขณะที่ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร
เมื่อเด็กนั่งดริงก์ออกมาโต้ว่า ที่โดนกระทืบ เพราะทั้ง 3
คนพยายามรุมโทรมเธอ ทั้งนี้ นายต่อเผยว่า
ตนเองเพื่อนทั้งหมด 3 คนไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ใน จ.สุพรรณบุรี
ตอนนั้นมีน้องส้ม พีอาร์ในร้าน เข้ามาถามว่าอยากจะเปิดห้องวีไอพีไหม
ตนจึงตกลงไปเปิดห้อง แต่ตอนนั้นน้องส้มเองมีอาการเมา และมีอารมณ์ทางเพศ
น้องส้มจึงถอดเสื้อผ้าหมด คนในบาร์มาเห็นและคิดว่าทั้ง 3 คนจะข่มขืนน้องส้ม
จึงเข้าไปกระทืบทั้งหมด แถมทางบาร์ยังมีการเรียกเงิน 2 แสนบาท
ก่อนต่อรองเหลือ 1 แสนบาท
จากนั้น ทุกคนจึงพาน้องส้มไปส่งโรงพยาบาล และพาไปกินยาต้านไวรัสต่าง ๆ และป้องกันการคุมกำเนิด และน้องส้มเองก็แพ้ยาเสียสาว ชีวิตของน้องส้มเหมือนตกนรกทั้งเป็น น้องร้อนรน กระสับกระส่าย ตนเห็นน้องส้มครั้งแรกก็ร้องไห้เลย
เจ๊อี๊ดฝากเตือนสำหรับนักเที่ยวกลางคืนว่า เวลาไปเที่ยว เด็กดริงก์ที่มาเชียร์ก็ได้เงินแค่ 100 บาทต่อ 1 ดริงก์ การใส่ยาเสียสาวให้เด็กดริงก์กิน เหมือนส่งเด็กไปตกนรก เพื่อแลกกับเงินแค่ 100 บาท
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
ด้านน้องส้มเอง ได้เผยว่า ทั้ง 3 คน ได้เรียกตนขึ้นไปบนห้องวีไอพี และยื่นดริงก์ให้ตนดื่ม ตนก็ดื่มเพราะคิดว่าเป็นแค่เบียร์ผสมเหล้า ตนจึงดื่มเพราะอยากได้ 100 บาท แล้วก็ไม่รู้สึกตัว รู้สึกตัวอีกทีคืออยู่โรงพยาบาล และถูกข่มขืนไปแล้ว
ที่นายต่อเข้ามาบอกว่า ตนเมามาตั้งแต่แรก แก้ผ้าเอง ไม่เป็นความจริง นายต่อกับพวกต่างหากที่วางแผนใส่ยาเสียสาวในแก้วเหล้าและรุมโทรม ซึ่งแพทย์เองก็ยืนยันว่า ตนไม่มีสารเสพติดในร่างกาย แต่มีร่องรอยถูกข่มขืนและมีน้ำอสุจิในช่องคลอด
"เขาบอกว่า กินเหล้าแก้วนี้ให้หมด หนูก็เลยยกกินหมด แล้วก็ไม่รู้สติเลย"

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว