x close

3 วัยรุ่น แอบใส่ยาเสียสาวให้เด็กดริงก์ ก่อนรุมโทรมคาห้องวีไอพี จนคนรุมกระทืบ            3 วัยรุ่น โดนกระทืบสมองบวม หลังใส่ยาเสียสาวให้เด็กนั่งดริงก์ดื่ม โชคดีมีคนมาเห็นเด็กดริงก์เปลือยเปล่าจนรีบจับทั้ง 3 คนมากระทืบ ตอนนี้สมองบวม
            เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานถึงกรณีที่ นายต่อ นายโอบ นายยศ 3 วัยรุ่นเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ถูกกระทืบจนสมองบวม ขณะที่ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร เมื่อเด็กนั่งดริงก์ออกมาโต้ว่า ที่โดนกระทืบ เพราะทั้ง 3 คนพยายามรุมโทรมเธอ

            ทั้งนี้ นายต่อเผยว่า ตนเองเพื่อนทั้งหมด 3 คนไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ใน จ.สุพรรณบุรี ตอนนั้นมีน้องส้ม พีอาร์ในร้าน เข้ามาถามว่าอยากจะเปิดห้องวีไอพีไหม ตนจึงตกลงไปเปิดห้อง แต่ตอนนั้นน้องส้มเองมีอาการเมา และมีอารมณ์ทางเพศ น้องส้มจึงถอดเสื้อผ้าหมด คนในบาร์มาเห็นและคิดว่าทั้ง 3 คนจะข่มขืนน้องส้ม จึงเข้าไปกระทืบทั้งหมด แถมทางบาร์ยังมีการเรียกเงิน 2 แสนบาท ก่อนต่อรองเหลือ 1 แสนบาท

            ด้านเจ๊อี๊ด เจ้าของร้านดังกล่าว เผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ซึ่งเจ๊อี๊ดได้พูดอีกเรื่อง ที่ตรงกันข้ามกับที่นายต่อพูดสิ้นเชิง เจ๊อี๊ดบอกว่า นายต่อเองมาเที่ยวที่ร้าน ตอนแรกนั่งอยู่ชั้นล่าง พอเริ่มเมาก็ไปที่ห้องวีไอพี และเรียกน้องส้มขึ้นไปหา จากนั้นจึงใส่ยาเสียสาวในเหล้าให้น้องส้มดื่ม น้องส้มดื่มเข้าไปจนไม่ได้สติ ทั้ง 3 คนจึงรุมโทรมน้องในห้องวีไอพี แต่พอดีมีพนักงานมาเห็น จนทั้ง 3 คนตกใจ และวิ่งหนี พนักงานเลยพากันจับทั้ง 3 คนและกระทืบ

            จากนั้น ทุกคนจึงพาน้องส้มไปส่งโรงพยาบาล และพาไปกินยาต้านไวรัสต่าง ๆ และป้องกันการคุมกำเนิด และน้องส้มเองก็แพ้ยาเสียสาว ชีวิตของน้องส้มเหมือนตกนรกทั้งเป็น น้องร้อนรน กระสับกระส่าย ตนเห็นน้องส้มครั้งแรกก็ร้องไห้เลย

            เจ๊อี๊ดฝากเตือนสำหรับนักเที่ยวกลางคืนว่า เวลาไปเที่ยว เด็กดริงก์ที่มาเชียร์ก็ได้เงินแค่ 100 บาทต่อ 1 ดริงก์ การใส่ยาเสียสาวให้เด็กดริงก์กิน เหมือนส่งเด็กไปตกนรก เพื่อแลกกับเงินแค่ 100 บาท

            ด้านนายจ้างของนายต่อ นายโอบ นายยศ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ฝ่ายนายต่อ นายโอบ นายยศ ยอมรับว่าการไปเที่ยวสถานบันเทิงแบบนี้ อาจจะมีการถึงเนื้อถึงตัวเด็กดริงก์บ้าง มีการหอมแก้ม แต่จากนั้นมีคนหนึ่งก็หลับไป ส่วนเกินเลยมากกว่านี้ไหม ตนไม่ทราบ แต่ทั้งหมดก็เมามาก่อนหน้านี้แล้ว เลยไม่ค่อยรู้เรื่อง และไม่ได้ไปรุมโทรม

            ด้านน้องส้มเอง ได้เผยว่า ทั้ง 3 คน ได้เรียกตนขึ้นไปบนห้องวีไอพี และยื่นดริงก์ให้ตนดื่ม ตนก็ดื่มเพราะคิดว่าเป็นแค่เบียร์ผสมเหล้า ตนจึงดื่มเพราะอยากได้ 100 บาท แล้วก็ไม่รู้สึกตัว รู้สึกตัวอีกทีคืออยู่โรงพยาบาล และถูกข่มขืนไปแล้ว

           ที่นายต่อเข้ามาบอกว่า ตนเมามาตั้งแต่แรก แก้ผ้าเอง ไม่เป็นความจริง นายต่อกับพวกต่างหากที่วางแผนใส่ยาเสียสาวในแก้วเหล้าและรุมโทรม ซึ่งแพทย์เองก็ยืนยันว่า ตนไม่มีสารเสพติดในร่างกาย แต่มีร่องรอยถูกข่มขืนและมีน้ำอสุจิในช่องคลอด

              "เขาบอกว่า กินเหล้าแก้วนี้ให้หมด หนูก็เลยยกกินหมด แล้วก็ไม่รู้สติเลย"


แอบใส่ยาเสียสาวให้เด็กดริงก์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
3 วัยรุ่น แอบใส่ยาเสียสาวให้เด็กดริงก์ ก่อนรุมโทรมคาห้องวีไอพี จนคนรุมกระทืบ อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 08:52:56 229,956 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP