x close

รวบแล้ว ! ครูกวดวิชาโหดร่วมศิษย์หัวโจก 4 คน ทำร้าย น้องชายแดน ช้ำในเสียชีวิต

 
          กองปราบปราม บุกรวบครูกวดวิชาโหด ร่วมกับศิษย์อีก 4 คน ทำร้ายน้องชายแดนเสียชีวิต แพทย์เผยสาเหตุการตายจากการบาดเจ็บของตับอ่อน ถูกกระแทกช่องท้องอย่างแรง


น้องชายแดน
ภาพจาก Workpoint News

         จากกรณี ด.ช.ฐปกร หรือ น้องชายแดน อายุ 14 ปี เสียชีวิต หลังเข้าไปเรียนและอยู่อาศัยในสถาบันกวดวิชาเข้าเรียนนายร้อยแห่งหนึ่งใน จ.นครสวรรค์ ซึ่งเจ้าของสถาบันกวดวิชาอ้างว่า น้องหมดสติหัวฟาดราวบันได แต่ที่ศพพบร่องรอยถูกทำร้าย รวมทั้งอัณฑะไหม้ ตามที่ได้มีการรายงานข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : เผยผลชันสูตร น้องชายแดน บาดเจ็บช่องท้อง หลังเสียชีวิตที่สถาบันติวนายร้อย)

          ล่าสุด วันที่ 18 มิถุนายน 2562 Workpoint News รายงานว่า เวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองปราบปราม ได้ร่วมกันนำกำลัง พร้อมหมายจับข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย ไปที่สถาบันกวดเตรียมทหาร กวดวิชาบ้านพี่ณัฐ เพื่อจับกุมตัว นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสถาบันกวดเตรียมทหารดังกล่าว

          หลังจากมีเด็กที่เรียนอยู่ในสถาบันเดียวกัน ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันที่ยังศึกษาอยู่หลายคน ให้ปากคำกับพนักงานอัยการ พนักงานสอบสวน นักสังคมสงเคราะห์ ยืนยันชัดว่า นายณัฐพล มีส่วนร่วมกับศิษย์ที่เป็นหัวโจกอีก 4 คน ในการทำร้าย ด.ช.ฐปกร ทรัพย์สิน (น้องชายแดน) อายุ 14 ปี นักเรียนที่เข้าไปศึกษาและเก็บตัวอยู่ที่สถาบันดังกล่าว แล้วถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่ขณะนี้ นายณัฐพลยังคงให้การปฏิเสธกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเตรียมจะให้ทนายยื่นหลักฐานขอประกันตัวแล้ว

น้องชายแดน
ภาพจาก Workpoint News


          โดนก่อนหน้านี้ นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ศึกษาธิการจังหวัด และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ร่วมกันนำกำลังพร้อมกับหมายค้นเข้าตรวจสอบสถาบันกวดเตรียมทหาร กวดวิชาบ้านพี่ณัฐ ซึ่งตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านไอซ์แลนด์ 6 ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เพื่อเก็บรายละเอียดและตรวจค้นหาหลักฐานการพัวพันเกี่ยวกับการเสียชีวิตของน้องชายแดน

           อย่างไรก็ตาม แพทย์ได้ระบุสาเหตุการตายว่าเกิดจากการบาดเจ็บของตับอ่อน จากการกระทบต่อช่องท้อง ซึ่งเจ้าของสถาบันกวดวิชาอ้างว่า เป็นการเล่นกันเองของเด็กในสถาบันเดียวกัน และไม่เกี่ยวข้องกับการที่น้องชายแดนได้รับบาดเจ็บจนเสียชีวิตแต่อย่างใด

น้องชายแดน
ภาพจาก Workpoint News

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบแล้ว ! ครูกวดวิชาโหดร่วมศิษย์หัวโจก 4 คน ทำร้าย น้องชายแดน ช้ำในเสียชีวิต อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2562 เวลา 14:14:46 84,337 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP