x close

2 สถาบันโชว์ห้าว ตีกันกลางหอประชุมสมานฉันท์ ตำรวจยันไม่เอาผิด แค่เด็กยั่ว


         ตำรวจยันคลิป 2 สถาบันอาชีวะตีกันกลางหอประชุม ไม่มีใครเจ็บ เผยไม่ได้เอาผิดใคร เพราะแค่เด็กยั่วกัน ไม่ได้ชกต่อย มีแต่ปาขวดน้ำ - เก้าอี้

นักเรียนอาชีวะตีกัน
         สืบเนื่องจากเพจเฟซบุ๊ก ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 49 วินาที เผยภาพเหตุการณ์นักศึกษาจาก 2 สถาบัน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทภายในห้องประชุม มีการปาข้าวของ ขวดน้ำ เก้าอี้ใส่ฝ่ายตรงข้ามโดยไม่เกรงกลัว แม้ภายในห้องประชุมนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ โดยเพจระบุข้อความว่า ..ซัดกันในห้องประชุมเลย 2 สถาบันชื่อดัง !! ผู้โพสต์บอกว่า ฝ่ายนึงมีเกือบ 200 อีกฝ่ายมี 50 ฝ่ายมี 50 ภาคภูมิใจบอกคนน้อยแต่เปิดก่อน ซัดกันต่อหน้าตำรวจและครูบาอาจารย์ #ลูกฉันเป็นเด็กดี #เรียนเก่ง         เกี่ยวกับเรื่องนี้ (17 กรกฎาคม 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในห้องประชุมของสถานศึกษาหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ใช้เป็นที่จัดงานโดยมีการเชิญ 2 สถาบันที่ก่อเหตุมาอบรม ซึ่งทั้ง 2 สถาบันที่ก่อเหตุ พบว่าเคยมีเรื่องและเป็นอริกันมาก่อนหน้านี้

         โดย พล.ต.ต. ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8-9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มีการจัดอบรมเกี่ยวกับการจัดการสถานบันเทิงรอบสถานศึกษา วันแรกคือวันที่ 8 ไม่มีเรื่องอะไร แต่วันที่ 9 มีการเชิญนักศึกษาจากหลายสถาบัน รวมถึง 2 สถาบันที่ก่อเหตุด้วยคือ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ และวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ ซึ่งยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้บานปลายจนมีคนเจ็บ เพราะเจ้าหน้าที่ระงับเหตุทัน มีเพียงการปาขวดน้ำ และเก้าอี้ใส่ฝ่ายตรงข้ามเท่านั้น

          ทั้งนี้ เหตุเกิดตอนหลังอบรมเสร็จ ทั้ง 2 ฝ่าย มีการมองหน้าแล้วเกิดเขม่นกันจึงเกิดเป็นเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ไม่ได้มีการเอาผิดกับใครเพราะไม่มีคนได้รับบาดเจ็บ

          ขณะที่ นายสุริยะ จิตรพิไลเลิศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ไม่ได้มีการชกต่อย หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด แค่เด็กทั้ง 2 โรงเรียน เขม่นกัน และยั่วกันไปมา มีเพียงการโยนขวดน้ำพลาสติก และเก้าอี้พลาสติกใส่กันเท่านั้น ก่อนที่อาจารย์จะเข้ามาห้ามปราม และจับแยกย้ายกันไป
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
2 สถาบันโชว์ห้าว ตีกันกลางหอประชุมสมานฉันท์ ตำรวจยันไม่เอาผิด แค่เด็กยั่ว โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:44:28 14,282 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP