x close

ขุดวีรกรรม เสี่ยกำมะลอ อ้างทำงานให้ทักษิณ - ใช้มุกอวดรวย สำเร็จมานักต่อนัก

         ขุดจัดหนัก วีรกรรมเสี่ยกำมะลอ หลอกดา ให้มาแต่งงานกัน อ้างกับพ่อตา เป็นคนรวย มีเงินเยอะ และเป็นคนทำงานให้ทักษิณ ชินวัตร พบไม่ใช่แค่หลอกดา แต่ยังหลอกสาวคนอื่นจนสำเร็จมาแล้ว


          เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2562 จากกรณีที่ ดา สาวบุรีรัมย์ ออกมาร้องเรียนกรณีที่เธอถูกนายเท็น (นามสมมุติ) หลอกให้แต่งงาน แล้วทิ้งหนี้สินจำนวนมหาศาลไว้ให้ โดยล่าสุด เพจดังได้ออกมาเผยว่า แท้ที่จริงนายเท็นไม่ใช่เสี่ย หากแต่เป็นคนขายเห็ด (อ่านเพิ่มเติม เพจดังแฉประวัติเสี่ยกำมะลอหลอกสาวแต่งงาน พบ เป็นคนขายเห็ด)


           ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้พบกับ นายวสันต์ เทพนคร เจ้าของโรงแรมอัลวาเรซ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ใช้จัดงานแต่งระหว่างดาและเท็น เผยว่า ก่อนการจัดงานนั้น นายเท็นไม่มีการจ่ายมัดจำ เพราะนายเท็นอ้างว่าเป็นนักธุรกิจ ทำเครื่องบินเช่าเหมาลำ ไทย-ฮ่องกง รอหุ้นส่วนโอนเงินมาให้ เสร็จงานแต่งงานแล้วจะเคลียร์ ทางโรงแรมจึงออกค่าอาหารและสถานที่ไปให้ประมาณ 400,000 บาท ก่อน แต่พองานจบได้มีการทวงถามถึงค่าใช้จ่าย นายเท็นกลับบ่ายเบี่ยงและปิดมือถือ จึงทำให้ฝั่งของ ดา เจ้าสาว ติดต่อมาขอผ่อนจ่ายค่าโรงแรม โดยจ่ายมาก่อน 80,000 บาท ที่เหลือ 300,000 กว่าบาท จะผ่อนจ่ายให้ครบ           ด้านนายสมหมาย (นามสมมุติ) พ่อของดา เปิดเผยว่า ตนเคยเจอกับนายเท็น 2 ครั้ง ครั้งแรกคือตอนที่นายเท็นมาร่วมงานศพพ่อตาของตน ครั้งที่สองคือ ตอนจัดงานแต่งงาน ตอนที่อยู่ในงานศพ นายเท็นก็บอกว่ารักลูกของพ่อ จบงานศพแล้วจะมาแต่งงาน และมาขอแต่งงานจริง ๆ

           นายเท็นสร้างโปรไฟล์หรูเริด บอกว่าทำงานเป็นที่ปรึกษาให้นายทักษิณ ชินวัตร ตอนที่จัดงานแต่งงานก็มีขันหมากมา บรรยากาศใหญ่โต แต่มีพิรุธคือ ญาติของนายเท็นมาแค่ 10 คน ซึ่งผิดวิสัยนักธุรกิจ และเมื่อแต่งงานเสร็จ นายเท็นก็บอกว่าจะไปฮ่องกง ก่อนหายตัวไป จนทำให้ตนโกรธมากที่เขามาหลอกลูกของตน


           ด้านนายหนึ่ง คู่ค้าของนายเท็น เผยวีรกรรมของนายเท็น ว่า ช่วงต้นปี 2561 นายเท็นได้ติดต่อมาทางเฟซบุ๊ก บอกว่าสนใจรับดอกเห็ดไปขาย ช่วงแรกก็สั่งแค่ 30-40 กิโล และจ่ายเงินตรง จากนั้นก็เพิ่มขึ้นมาเป็นหลายร้อยกิโล และจ่ายช้า ค้างจ่าย จนยอดเกือบครบ 1 แสนบาท ตนจึงทวงถามไป นายเท็นก็จ่ายมาเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วก็สั่งของเพิ่ม ตนจึงเริ่มผิดสังเกต และไปหาตัวนายเท็น พบว่านายเท็นเปิดแผงขายของที่ตลาดนัดในลำลูกกา ไม่ใช่นักธุรกิจใหญ่โต และตนก็มาทราบอีกว่านายเท็นหลอกผู้หญิงไปแต่งงาน

           จากนั้น ทีมข่าวอมรินทร์ ได้ไปที่บ้านของนายเท็นในย่านลำลูกกา และพบกับ นายบี (นามสมมุติ) โดยนายบี เผยว่า นายเท็นเคยคบหากับพี่สาวของตน และบอกว่าเป็นซีอีโอ เป็นที่ปรึกษา เดินทางไปฮ่องกงประจำ และบอกให้พี่สาวของตนหยุดทำงาน จะเป็นฝ่ายเลี้ยงดูเอง แม้พี่สาวตนจะไม่ได้หมั้นหมาย แต่พบว่านายเท็นก็เลี้ยงดูพี่สาวตนไม่ได้ แถมยังแอบเอารถของที่บ้าน 3 คันไปจำนำจนเป็นหนี้นับล้านอีกด้วย

เสี่ยกำมะลอ
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

เสี่ยกำมะลอ
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

เสี่ยกำมะลอ
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

เสี่ยกำมะลอ
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

เสี่ยกำมะลอ
ภาพจาก รายการโหนกระแสอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขุดวีรกรรม เสี่ยกำมะลอ อ้างทำงานให้ทักษิณ - ใช้มุกอวดรวย สำเร็จมานักต่อนัก อัปเดตล่าสุด 3 ตุลาคม 2562 เวลา 10:28:59 101,973 อ่าน
TOP