x close

ชาวเน็ตตะลึง เจอ 2 หนุ่มคู่หูชวนกันไลฟ์ สุดท้ายเมาวิวาท ซัดกันน่วมต่อหน้ากล้อง

          ชาวเน็ตตะลึง เจอ 2 หนุ่มคู่หูชวนกันไลฟ์สตรีม เหล้าเข้าปากจนคึก ก่อนเถียงกันหนัก บานปลายเป็นวิวาทกันรุนแรง ซัดแขกรับเชิญจนน่วมต่อหน้ากล้อง

ภาพจาก ???

          วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์ allkpop มีรายงานเหตุการณ์ที่ทำให้ชาวเน็ตตกตะลึงไปตามกัน เมื่ออยู่ ๆ 2 หนุ่มสตรีมเมอร์ชาวเกาหลีใต้ ซึ่งต่างก็เป็นเจ้าของแชนแนลที่ได้รับความนิยมบนเว็บสตรีมมิ่งของเกาหลีใต้ ก็ลุกขึ้นมาซัดกันนัว ทำร้ายอีกฝ่ายอย่างไม่ยั้งมือขณะทำการไลฟ์

          เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ นายเอ เจ้าของแชนแนลที่ได้รับความนิยมบนเว็บไซต์  Twitch ได้ชวน นายบี เพื่อนของเขา ซึ่งเป็นเจ้าของแชนแนลที่ได้รับความนิยมบน Afreeca TV มาพูดคุยและทำการไลฟ์ด้วยกันในแชนแนลของนายเอ เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา

ภาพจาก ???

          ตอนแรกทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดี พวกเขาพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และมีการดื่มแอลกอฮอล์ด้วยกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ก็เริ่มโต้เถียงกัน ว่าตอนสมัยเรียนมัธยมปลาย ใครต่อยตีได้เก่งกว่ากัน ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ไม่มีใครยอมใคร ยังคงอวดว่าตัวเองต่อยตีเก่งกว่า จนกระทั่งพวกเขาเริ่มโมโหและทะเลาะกันจริงจัง นายบีจึงท้าทายว่า "ถ้านายบ้าขนาดนี้ งั้นมาปิดไลฟ์แล้วสู้กันตัว ๆ วัดกันไปเลยดีกว่า"

          ฝ่ายนายเอรับคำท้า แล้วพวกเขาก็สู้กันจริง ๆ ทั้งที่ยังทำการไลฟ์ทิ้งไว้ ทำให้ชาวเน็ตที่กำลังรับชมอยู่ถึงกับตะลึง เมื่อเห็นทั้ง 2 คนต่อยตีกันอย่างดุเดือด

ภาพจาก ???

          ระหว่างนั้น นายเอยังจับนายบีฟาดไปที่โต๊ะ และทำร้ายเขาจนเริ่มมีเลือดไหล ก่อนที่นายเอจะกระชากผมของอีกฝ่ายลากมาตรงพื้น จัดการต่อยและกระทืบนายบีน่วมไปทั้งตัว ระหว่างนั้นชาวเน็ตทั้งหลายยังคงพยายามขอให้ทั้งคู่เลิกสู้กัน แต่เห็นได้ชัดว่านายเอไม่ยอมรามือง่าย ๆ

          ทั้งนี้ มีรายงานว่า ในที่สุดเรื่องก็ถึงหูตำรวจ ขณะที่แชนแนลของนายเอก็ได้ถูกนำออกไปจากเว็บไซต์ Twitch ส่วนบัญชีของเขาถูกแบน อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ นายเอก็ยังพยายามจะหาช่องทางชี้แจงกับชาวเน็ต โดยเขาได้ทำการไลฟ์ผ่าน Afreeca TV อ้างว่า เมื่อใดก็ตามที่เขากับเพื่อนมาดื่มเหล้าด้วยกัน ก็มักจะมีปากเสียงกันอยู่แล้ว จนกระทั่งครั้งนี้เพื่อนก็เริ่มเถียงเขาอีก จึงเกิดเรื่องขึ้น และยืนยันว่าตำรวจได้รับแจ้งความเรื่องนี้แล้ว


ภาพจาก ???


ภาพจาก ???

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวเน็ตตะลึง เจอ 2 หนุ่มคู่หูชวนกันไลฟ์ สุดท้ายเมาวิวาท ซัดกันน่วมต่อหน้ากล้อง อัปเดตล่าสุด 3 ตุลาคม 2562 เวลา 17:32:49 25,211 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP