x close

อ้อย Take Me Out โต้ทำหน้าหนีคดี พ้อแม่เครียดหลังรู้ข่าวถูกจับ ซัดคู่กรณีไม่แมน

           อ้อย Take Me Out เปิดใจ ยืนยันไม่ได้ศัลยกรรมเพื่อหนีคดี แค่ผ่าตัดเพราะประสบอุบัติเหตุ เผยคู่กรณีคือรุ่นพี่ที่เคยจะร่วมธุรกิจ แต่ผิดใจเพราะมาจีบแต่ไม่เล่นด้วย


           ความคืบหน้าคดี นางสาวศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ อายุ 35 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวได้ภายในห้องพัก หลังตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันฉ้อโกง สืบเนื่องจากผู้เสียหายพบไปออกรายการหาคู่ชื่อดัง ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

           อ่านข่าว : สาวสวยแต่แสบ หนีคดีโกงเงินล้าน ดันโผล่รายการหาคู่ เหยื่อจำแม่น เกมสิงานนี้

อ้อย Take Me Out

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ (6 ตุลาคม 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ หรือ อ้อย เปิดเผยยืนยันว่า ตนเองไม่ได้ศัลยกรรมเพื่อหนีคดี แต่ที่ศัลยกรรมเพราะประสบอุบัติเหตุขากรรไกรเคลื่อน เลยต้องผ่าตัด ซึ่งข่าวที่ออกไปทำให้ตนเสียหายมากในเรื่องงาน ทั้งงานถ่ายแบบและธุรกิจให้เช่าห้องพักที่ทำมากว่า 14 ปี

           นางสาวศรวรรณวรัลภัคค์ เผยว่า ตนเองไม่ใช่ไฮโซตามที่ปรากฏเป็นข่าว เป็นแค่ลูกชาวนา ตนไม่ใช่คนอันตรายถึงจะต้องเอารูปไปพาดหัวข่าว แม่ตนเครียดมากหลังเป็นข่าว อาการทรุดจากอาการป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ซึ่งตนยืนยันว่าไม่คิดหนี แต่ไม่เคยได้หมายเรียก คาดว่าหมายส่งไปที่บ้านเก่า เพราะหากคิดจะหนีคงไม่โง่ไปออกรายการหาคู่

อ้อย Take Me Out

           ทั้งนี้ คาดว่าคนที่แจ้งกองปราบให้มาจับกุม คืออดีตรุ่นพี่ที่เคยร่วมลงทุนธุรกิจกัน เขาไม่พอใจที่มาจีบแต่ตนไม่เล่นด้วย เลยขอถอนตัวไป มีการขอเงินต้นคืน แต่ยังไม่ได้เจอกัน เพราะตนเลื่อนนัดจากเหตุเข้าโรงพยาบาล สุดท้ายตนเองถูกเอาไปต่อว่าผ่านโซเชียล ก่อนจะถูกหมายจับ ตนเองอยากให้อีกฝ่ายแมน ๆ อย่าลอบกัดกันแบบนี้

           ในส่วนคดีที่ติดต่อ ตอนนี้มีอยู่ 3 คดี เนื่องจาก 4 คดี มีการถอนฟ้องไปแล้ว ยืนยันว่าคดีล่าสุดใช้เงินประกันตัวไป 200,000 บาท ไม่ใช่หลายล้านอย่างที่ตกเป็นข่าวอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ้อย Take Me Out โต้ทำหน้าหนีคดี พ้อแม่เครียดหลังรู้ข่าวถูกจับ ซัดคู่กรณีไม่แมน โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 10:33:06 42,436 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP