x close

น้องบี ย้ายกลับมาอยู่หาดใหญ่แล้ว ปัดตอบเรื่องรูปคู่หนุ่ม พร้อมเผยสาเหตุเลิกมีมี่

        น้องบี ย้ายกลับมาอยู่หาดใหญ่แล้ว ปัดตอบเรื่องรูปคู่หนุ่ม พร้อมเผยสาเหตุเลิกมีมี่ หลังจากนี้ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่


        จากกรณีที่มีมี่ หนุ่มหน้าปาน เลิกกับน้องบี พร้อมเปิดใจต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งถ้าหากน้องบีจะกลับมานั้น ตัวเขาเองก็ยินดี

        อ่านข่าว : มีมี่ หนุ่มหน้าปานเศร้า น้องบี ไปคบคนอื่น ทั้งที่เพิ่งเลิกกัน 5 วัน มนตร์รักเสื่อมสลาย        ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 สำนักข่าว INN รายงานว่า ผู้สื่อข่าวไปยังร้านซุ้มอีสาน ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชุมชนคลองเตย ใน อ.หาดใหญ่ เป็นร้านที่ทั้งคู่พบรักกันและเป็นร้านของครอบครัวมีมี่ พบว่าร้านส้มตำแห่งนี้ถูกปิดแล้ว รวมทั้งครอบครัวและญาติพี่น้องของมีมี่ก็ย้ายออกจากบ้านเช่าที่อยู่ตรงข้ามกับร้านส้มตำกลับไปอยู่ที่ จ.สุรินทร์ กันหมด

น้องบี มีมี่

        จากการสอบถามแม่ค้าที่อยู่ข้างร้านส้มตำบอกว่า ร้านส้มตำนี้ปิดมานานเกือบ 1 ปีแล้ว และหลังจากที่มีมี่กับน้องบีไปอยู่กินด้วยกันที่ จ.สุรินทร์ ก็ไม่เคยกลับมาอีกเลย แต่เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนที่จะเป็นข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากัน เห็นน้องบีขี่รถจักรยานยนต์มาซื้อของที่เซเว่นใกล้ ๆ กับร้านส้มตำ ซึ่งตนจำหน้าได้ แต่น้องบีมาคนเดียว และน่าจะกลับมาพักอยู่ในละแวกนี้ โดยแม่ค้าบอกว่าคิดอยู่แล้วว่าคู่นี้น่าจะไปกันไม่ได้เพราะไม่น่าจะรักกันจริง เป็นแค่ความสนิทสนมกันเท่านั้น

        นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อโทรศัพท์พูดคุยกับน้องบี ซึ่งก็ยอมรับสายบอกเพียงสั้น ๆ ว่ากลับมาทำงานอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ สักพักแล้ว และเพิ่งเริ่มทำงานใหม่วันนี้เป็นวันแรก ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ไม่กลับไปอยู่กับมีมี่อีกแล้ว และบอกว่าสาเหตุที่ต้องเลิกกัน เพราะมีปัญหาครอบครัวทั้งตัวมีมี่เองที่เมาและชอบไล่ตนเอง รวมทั้งครอบครัวของมีมี่ไม่ค่อยลงรอยกัน ไม่ขอพูดอะไรมากกว่านี้ แต่ก็ไม่ได้พูดถึงผู้ชายที่มีการถ่ายรูปคู่กันว่าเป็นแฟนใหม่หรือไม่ บอกเพียงว่าไม่อยากพูดอะไรอีกแล้ว และไม่พร้อมที่จะสัมภาษณ์ออกสื่ออีกแล้ว

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องบี ย้ายกลับมาอยู่หาดใหญ่แล้ว ปัดตอบเรื่องรูปคู่หนุ่ม พร้อมเผยสาเหตุเลิกมีมี่ อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2562 เวลา 14:49:25 60,551 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP