หนุ่มติดเกมดับสลด ชี้ตาติดจอ ยกขวดน้ำซดโดยไม่มอง หารู้ไม่เป็นน้ำยาทำความสะอาด

          หนุ่มติดเกมดับสลด ตาติดจอ ยกขวดน้ำซดโดยไม่มอง หารู้ไม่เป็นน้ำยาทำความสะอาด สุดทรมานอวัยวะเหมือนถูกเผา ทนทุกข์กระทั่งสิ้นใจ ครอบครัวสุดคาใจ เพื่อนเห็นทำไมไม่ห้าม

ติดเกม

          ใครหลายคนก็คงเคยเป็น กับพฤติกรรมตาติดจอ เอาแต่จ้องมองโทรศัพท์มือถือไม่ละสายตา เมื่อกำลังเพ่งสมาธิกับการทำอะไรสักอย่างในสมาร์ตโฟนของเรา เช่นเดียวกับหนุ่มรายนี้ที่ต้องบอกว่าติดเกมอย่างหนัก จนไม่ใส่ใจอะไรรอบตัว แม้แต่ของที่จะกินก็ยังไม่สนใจจะมอง

          และนั่นก็กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรม เมื่อของเหลวที่เขาดื่มลงท้องไปด้วยความกระหาย แท้จริงกลับเป็นสิ่งที่กินไม่ได้ และมันก็ทำให้เขาต้องเจ็บปวดทุรนทุรายจนตาย โดยที่คนรอบตัวไม่สามารถช่วยอะไรได้

          จากรายงานของเว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2562 เผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่ สุราบห์ ยาเดฟ ชายวัย 20 ปี ขึ้นรถไฟด่วนจากรัฐมัธยประเทศ มุ่งหน้าไปยังเมืองอากรา รัฐอุตตรประเทศ ของอินเดีย โดยเขาเดินทางไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อน หนึ่งในนั้นคือ ซันโตส ซาร์มา

ติดเกม

          ขณะที่อยู่บนรถไฟ สายเกมเมอร์อย่างสุราบห์ก็ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นเกม PUBG จนกระทั่งเริ่มกระหายน้ำ

          ด้วยความที่กำลังเล่นเกมติดพัน สุราบห์ที่ไม่ยอมละสายตาจากหน้าจอ จึงค่อย ๆ ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าของซันโตส หยิบขวดของเหลวออกมา ก่อนจะเปิดขวดดื่มโดยไม่ทันได้มองสลากว่ามันเป็นขวดอะไรกันแน่

          ในขณะที่สุราบห์เข้าใจว่าตัวเองกำลังดื่มน้ำเข้าไป แต่ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกร้อนวาบเหมือนอวัยวะภายในถูกเผา มันทรมานมากจนเขาต้องเงยหน้าขึ้นมองดูขวดในมือ จนพบว่าแท้จริงแล้วตัวเองดื่มน้ำยาทำความสะอาดเข้าไป

คนติดเกม

          ด้วยความตื่นตระหนก ซันโตสและเพื่อน ๆ รีบร้องขอความช่วยเหลือ แต่เนื่องจากรถไฟกำลังแล่นด้วยความเร็วเต็มที่ เจ้าหน้าที่ก็แจ้งพวกเขาว่ารถไฟจะหยุดก็ต่อเมื่อถึงสถานีปลายทางตามที่กำหนดไว้เท่านั้น เพื่อน ๆ จึงไม่สามารถทำอะไรได้ และโชคร้ายที่กว่ารถไฟจะมาถึงเมืองอากรา สุราบห์ก็เสียชีวิตแล้วจากการได้รับพิษ

          ทั้งนี้ ทางตำรวจสอบปากคำเพื่อน ๆ ว่าเหตุใด ซันโตสถึงได้พกน้ำยาทำความสะอาดไว้ในกระเป๋า โดย ซันโตสอ้างว่าตัวเขาเป็นช่างอัญมณี ทำให้จำเป็นต้องทำความสะอาดเครื่องเงินอยู่เป็นประจำ

          อย่างไรก็ตามทางครอบครัวของสุราบห์มองว่า ซันโตสอาจจงใจปล่อยให้เพื่อนตัวเองตายไป ทั้งที่รู้ดีว่าสุราบห์กำลังดื่มของเหลวที่เป็นพิษกับตัวเองเข้าไป


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มติดเกมดับสลด ชี้ตาติดจอ ยกขวดน้ำซดโดยไม่มอง หารู้ไม่เป็นน้ำยาทำความสะอาด อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2562 เวลา 17:25:12 11,490 อ่าน
TOP
x close