x close

หนุ่มเปลี่ยวใจ มีเซ็กส์กับท่อ รับเสียว แต่ถอดไม่ออก 5 วัน เน่าจนต้องตัดจู๋ทิ้ง


          หนุ่มเกิดอารมณ์ทางเพศ หันไปมีเซ็กส์กับท่อเกลียว ใช้นอตล็อกกันหลุด สุดท้ายถอดไม่ออก ปล่อยทิ้ง 5 วัน จนเป็นหนองเน่า ยอมรับทำแล้วเสียว รอบแรกเอาออกเองได้ แต่รอบ 2 เอาไม่ออก เน่าจนหมอต้องตัดทิ้ง

มีเซ็กส์กับท่อ

          จากกรณีเฟซบุ๊กเพจ ขุนพลคนอาสา บ้านร่มไทร โพสต์ภาพและเรื่องราวของหนุ่มวัย 21 ปี มีอารมณ์ทางเพศ และนำอวัยวะเพศสอดใส่ไปในท่อเกลียว จนอวัยวะเพศติดแน่น ไม่สามารถเอาออกได้ ก่อนเดินทางไปเอาออกที่โรงพยาบาล แต่หมอช่วยไม่ได้ สุดท้ายได้แจ้งกู้ภัยให้มาช่วยตัดท่อเหล็กออก

          ล่าสุด (13 มกราคม 2563) รายการทุบโต๊ะข่าว สัมภาษณ์นายเอกสิทธิ์ บัวปทุม อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร รหัสมีนบุรี 12 เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งให้ไปตัดท่อเหล็กที่ติดกับอวัยวะเพศชาย เมื่อไปถึงพบว่าอวัยวะเพศมีท่อเหล็กท่อเกลียวสวมใส่อยู่ อวัยวะเพศมีอาการบวมแดง มีหนอง มีเลือดออกและมีกลิ่นเน่าเหม็น

          ขนาดของท่อเหล็กหนาประมาณ 3 มิลลิเมตร ยาวประมาณ 2 นิ้ว มีนอตตัวใหญ่ 2 ตัว ล็อกอยู่ นอตตัวที่ 1 ล็อกที่โคนอวัยวะเพศ นอตตัวที่ 2 อยู่บริเวณกลางอวัยวะเพศ

          ทางเจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์ตัดขนาดเล็กไปช่วยเหลือ ก่อนตัดได้พ่นสเปรย์ยาชาที่อวัยวะเพศ จากนั้นจึงเริ่มการตัด ระหว่างการตัดต้องราดน้ำเกลืออยู่เป็นระยะ เพราะท่อเหล็กมีความร้อน โดยใช้เวลาทั้งหมด 3 ชั่วโมง และใช้ใบหินตัดเหล็กไปกว่า 20 ใบทีเดียว

มีเซ็กส์กับท่อ

          หลังจากตัดเสร็จ ได้สอบถามผู้บาดเจ็บว่าทำมากี่ครั้งแล้ว ผู้บาดเจ็บยอมรับว่า 2 ครั้ง โดยครั้งแรกสามารถดึงออกเองได้ แต่ครั้งนี้ดึงไม่ออก ท่อติดคาอวัยวะเพศนาน 5 วัน จนเริ่มเน่าเหม็น จึงเดินทางมาที่โรงพยาบาล ไปหาหมอมาแล้วหลายที่แล้ว แต่ไม่สามารถตัดท่อเหล็กได้เพราะไม่มีอุปกรณ์ รวมทั้งท่อเหล็กมีสนิมด้วย ซึ่งหมอได้ฉีดยากันบาดทะยักให้แล้ว ทั้งนี้ สอบถามหมอแล้ว ทราบว่าน่าจะต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง เพราะเมื่อเปิดท่อออกมา หนังอวัยวะเพศไม่เหลือแล้ว เหลือแต่เนื้อแดง ๆ เน่าเป็นหนอง ไม่สามารถใช้การได้

มีเซ็กส์กับท่อ

          ทางด้าน นพ.สิทธา ลิขิตนุกูล หรือ หมอกอล์ฟ แพทย์สังคมสื่อสารเพื่อคุณธรรม เปิดเผยว่า อวัยวะเพศถ้าถูกรัดจนขาดเลือดไปหล่อเลี้ยง ก็เหมือนเอาหนังยางมารัดนิ้ว แต่อวัยวะเพศบอบบางกว่า หากรัดจนแน่น เลือดไม่หล่อเลี้ยง เพียงไม่กี่ชั่วโมง อวัยวะเพศจะมีอาการบวมเป่งเป็นสีม่วงคล้ำและเริ่มเน่ากลายเป็นสีดำ หากขาดเลือด 3-4 ชั่วโมง จะมีอาการเน่า เสี่ยงที่จะติดเชื้อในกระแสเลือดจนเสียชีวิต ถ้าเน่าเกินไปช่วยไม่ทัน ก็ต้องตัดทิ้งเพื่อรักษาชีวิต

มีเซ็กส์กับท่อ

          ส่วนการผ่าออก อยู่ที่การประเมินของแพทย์ แต่หากรัดไม่นาน ยังไม่เน่า ก็สามารถรักษาให้อวัยวะเพศกลับมาใช้งานได้ดังเดิม อย่างไรก็ตาม อวัยวะเพศชายมีเพียงหนึ่งเดียว จึงฝากเตือนว่าผู้ชายอย่าไปทำอะไรแผลง ๆ แบบนี้ ถ้ามีอารมณ์ทางเพศ หันไปใช้เซ็กซ์ทอยจะปลอดภัยกว่า กรณีนี้บอกเลย ไม่ตายก็ถือว่าบุญแล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเปลี่ยวใจ มีเซ็กส์กับท่อ รับเสียว แต่ถอดไม่ออก 5 วัน เน่าจนต้องตัดจู๋ทิ้ง อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2563 เวลา 11:41:40 103,479 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP