x close

นางแบบถลุงเงินผัว 27.5 ล้าน เกลี้ยงใน 3 เดือน ขอหย่าฟ้าผ่าหลังรู้ ผัวหมดเงินเปย์


          ฉาว นางแบบถลุงเงินผัว 27.5 ล้าน เกลี้ยงใน 3 เดือน ขอหย่าหลังแต่ง 1 สัปดาห์ เหตุผัวบอกไม่มีเงินจะให้แล้ว ลั่นไม่ชอบผู้ชายจน ๆ เปรียบการแต่งงานครั้งนี้เหมือนถูกหลอก

นางแบบญี่ปุ่น แต่งงานเพื่อเงิน
ภาพจาก Instagram katosari

          วันที่ 14 มกราคม 2563 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ มีรายงานกรณีซึ่งตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในสังคมญี่ปุ่น หลังจาก คาโตะ ซาริ (Kato Sari) นางแบบสาว เพิ่งออกมาประกาศผ่านแชนแนลยูทูบว่าเพิ่งหย่าขาดจากสามีวัย 36 ปี ซึ่งเป็นผู้จัดการบริษัทอสังหาริมทรัพย์ กลับมาครองสถานะโสดอีกครั้ง ทั้งที่เธอเพิ่งแต่งงานกับเขาได้ไม่ถึงครึ่งปี ส่วนสาเหตุนั้นก็เพราะเขาจนเกินไป และไม่เหลือเงินมาเปย์ให้เธออีกต่อไป

          รายงานเผยว่า ซาริ สานความสัมพันธ์กับอดีตสามีในเดือนพฤษภาคม 2562 ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกันอย่างรวดเร็วในเดือนกันยายน อย่างไรก็ตาม งานแต่งที่ว่าเร็วแล้ว ยังไม่ไวเท่าการหย่า โดยเธอตัดสินใจแยกทางกับชายคนนี้หลังแต่งงานได้ 1 สัปดาห์เท่านั้น และเพิ่งเสร็จสิ้นกระบวนการหย่าร้างไปเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563

นางแบบญี่ปุ่น แต่งงานเพื่อเงิน
ภาพจาก Instagram katosari

          ความจริงปรากฏว่าซาริเลือกที่จะทิ้งอดีตสามี โดยอ้างว่าเขานั้นจนเกินไป ไม่สามารถให้เงินแก่เธอได้อีก ทั้งที่แฟนหนุ่มเคยใจกว้างกับเธอมาก ถึงขั้นที่ปล่อยให้เธอใช้เงินของเขาหมดไป 1 ร้อยล้านเยน (ราว 27.5 ล้านบาท) ภายในระยะเวลา 3 เดือน ก่อนแต่งงาน แถมยังซื้อแหวนหมั้นมูลค่า 3 ล้านเยน (ราว 8.2 แสนบาท) ให้เธออีกต่างหาก

นางแบบญี่ปุ่น แต่งงานเพื่อเงิน
ภาพจาก Instagram katosari

          ซาริมีความสุขกับการถลุงเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ ซื้อรถหรู และข้าวของหรูหรามากมาย แต่เธอก็ต้องฉุนเฉียวอย่างหนัก เพราะหลังจากที่ทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกัน สามีกลับมาร้องขอให้เธอเลิกใช้จ่ายเงินไปกับข้าวของเหล่านี้ โดยเขาบอกว่าตัวเองจนมาก ไม่เหลือเงินจะให้เธออีกต่อไปแล้ว แถมบริษัทของเขาก็กำลังเผชิญปัญหาด้านการเงินเหมือนกัน

          ซาริ เผยว่า เธอโกรธผู้ชายคนนี้มาก ไม่เข้าใจว่าทั้งที่เขาปล่อยให้เธอใช้เงินมากขนาดนั้นก่อนแต่งงานได้ แล้วทำไมหลังแต่งงานถึงทำไม่ได้ นางแบบสาวยังเปรียบการแต่งงานครั้งนี้ว่าไม่ต่างจากการหลอกลวง "ถ้างั้นฉันจะแต่งงานกับเขาไปเพื่ออะไร เขามาหลอกให้ฉันเซ็นชื่อลงกระดาษเนี่ยนะ"

นางแบบญี่ปุ่น แต่งงานเพื่อเงิน
ภาพจาก Instagram katosari

          ทั้งนี้ ซาริ พูดอย่างตรงไปตรงมาว่า เธอไม่สนใจผู้ชายจน ๆ และตัดสินใจหย่าขาดจากผู้ชายคนนี้ในเวลาเพียงไม่นาน แถมเธอยังได้โพสต์ภาพตัวเองที่แนบชิดอยู่กับขาของผู้ชายคนหนึ่ง และบอกตรง ๆ ว่า นี่เป็นผู้ชายคนใหม่ของเธอ 

นางแบบญี่ปุ่น แต่งงานเพื่อเงิน
ภาพจาก Instagram katosari

          อนึ่ง ก่อนหน้านี้ ซาริเคยตกเป็นประเด็นบนโลกออนไลน์มาแล้ว หลังจากที่เธอเคยบอกว่า "ความสุขสามารถซื้อได้ด้วยเงิน" และ "ฉันแต่งงานเพื่อเงิน" ตั้งแต่ก่อนที่จะแต่งงาน โดยมองว่ามันเป็นการแลกเปลี่ยนที่ยุติธรรมดีแล้ว ในฐานะผู้หญิง เธอต้องทนตั้งครรภ์และคลอดลูก ในขณะที่ผู้ชายไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ทำงานให้หนักเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวเท่านั้น ซึ่งทัศนคติของเธอได้เรียกเสียงโจมตีอย่างมาก หลายคนต่างเรียกเธอว่าเป็นพวกวัตถุนิยม


*** หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 14.37 น. วันที่ 15 มกราคม 2563


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นางแบบถลุงเงินผัว 27.5 ล้าน เกลี้ยงใน 3 เดือน ขอหย่าฟ้าผ่าหลังรู้ ผัวหมดเงินเปย์ อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2563 เวลา 14:38:02 118,257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP