Thailand Web Stat

หนุ่มจบชีวิตตัวเอง เหตุทะเลาะแฟนที่ไม่เคยเจอหน้า แฟนจะมายื้อแต่ไม่ทัน


          เกษตรกรหนุ่ม ทะเลาะกับแฟนสาวที่คบกันมา 2 เดือน ไม่เคยเจอหน้า ตัดสินใจผูกคอตายลาโลกประชดรัก แฟนสาวตกใจโทร. หาหลายครั้งไม่มีคนรับ ก่อนทราบข่าวสลด

ผูกคอตายประชดรัก
         วันที่ 17 มกราคม 2563 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางลือ อ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัย พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุเป็นบ้านมุงสังกะสี ในบ้านพบศพชายอายุ 26 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ไม่ใส่เสื้อ อยู่ในสภาพผูกคอตายกับคานไม้ใต้หลังคา โดยจากการชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 6 ชั่วโมง
 
         จากการสอบปากคำญาติของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายมาทำงานรับจ้างเพาะกล้าต้นข้าวได้ประมาณ 2 เดือน โดยขณะเกิดเหตุในวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ตนกับผู้ตายก็ยังนั่งกินข้าวกันตามปกติ ไม่คิดว่าจะเกิดความเครียดจนคิดสั้นเช่นนี้ ส่วนสาเหตุ ตนคาดว่าน่าจะเกิดจากผู้ตายน้อยใจแฟนที่คบกันไม่เกิน 2 เดือน แต่มักจะคุยกันโดยใช้อารมณ์ พูดคำหยาบด่าทอกันอยู่บ่อย ๆ ส่วนเรื่องอื่นไม่ทราบ เพราะผู้ตายมักไม่ค่อยบอกเล่าอะไรให้ฟัง

ผูกคอตายประชดรัก
         ขณะเดียวกันทางผู้ใหญ่บ้านได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขณะที่ตนกำลังเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุนั้น แฟนสาวของผู้ตายได้โทรศัพท์เข้ามา ทางเจ้าหน้าที่จึงรับและได้พูดคุย จนทราบรายละเอียดว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้เจอกับผู้ตายในเฟซบุ๊ก ก่อนจะตกลงคบกันเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แต่ยังไม่เคยเห็นหน้ากัน โดยนัดหมายกันว่าจะนัดเจอกันในเดือนเมษายน 2563 ทั้งที่ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุนั้น แฟนสาวได้โทร. คุยกับผู้ตาย และมีปากเสียงกัน หลังจากนั้นก็เป็นห่วง และพยายามติดต่อเข้ามาตลอด แต่ไม่มีคนรับสาย ก่อนจะทราบว่าเกิดเรื่องสลดขึ้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก




เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มจบชีวิตตัวเอง เหตุทะเลาะแฟนที่ไม่เคยเจอหน้า แฟนจะมายื้อแต่ไม่ทัน อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2563 เวลา 22:25:08 11,895 อ่าน
TOP
x close