Thailand Web Stat

ศรีสุวรรณ จับผิด แม่ธนาธร แจกเงินที่บางพลี ชี้มีเจตนาแอบแฝง เล่นเกมการเมือง

 

          ศรีสุวรรณ จับผิด สมพร จึงรุ่งเรืองกิจ แจกเงินที่บางพลี ช่วยชาวบ้านครอบครัวละ 2,000 ชี้เป็นเขตที่จะมีการเลือกตั้งซ่อม ดูมีเจตนาแอบแฝง สงสัย กกต. ต้องชักใบเหลืองรอบสอง
          วันที่ 18 เมษายน 2563 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟซบุ๊ก กรณีที่ นางสมพร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานมูลนิธิไทยซัมมิทพัฒนา แม่ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ลงพื้นที่หมู่ 3 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ แจกเงินช่วยเหลือชาวบ้านครอบครัวละ 2,000 บาท เมื่อวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา ระบุว่า "อ้างโควิด 19 แจกเงินที่บางพลี ทั้ง ๆ ที่เป็นเขตที่จะมีการเลือกตั้งซ่อม ดูเจตนาแอบแฝงในการช่วยเหลือประชาชน แต่เสี่ยงผิดกฎหมายเลือกตั้ง ดูท่า กกต. คงต้องชักใบเหลืองรอบ 2 หรือเปล่าครับ"

แจกเงิน
          ทั้งนี้ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เป็นพื้นที่เลือกตั้งที่นายกรุง ศรีวิไล พรรคพลังประชารัฐ ชนะการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 ก่อนถูก กกต. แจกใบเหลือง เนื่องจากคนใกล้ชิดนายกรุงใส่ซองงานศพ

          อ่านข่าวเพิ่มเติม : แม่ธนาธร สมพร จึงรุ่งเรืองกิจ ขนเงินสด 1.2 ล้าน เต็มกระเป๋า แจกประชาชน เยียวยาโควิด

แจกเงิน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ThebetterThailand

แจกเงิน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ThebetterThailand

แจกเงิน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ThebetterThailand

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก ศรีสุวรรณ จรรยา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศรีสุวรรณ จับผิด แม่ธนาธร แจกเงินที่บางพลี ชี้มีเจตนาแอบแฝง เล่นเกมการเมือง อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2563 เวลา 23:25:35 15,260 อ่าน
TOP
x close