คุณปลื้ม โชว์ฟอร์มพระเอกเต็มตัว ใน Soul's Code

Soul’s Code

Soul’s Code

Soul’s Code

Soul’s Code

             ตกปากรับคำเล่นภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในชีวิตสำหรับ คุณปลื้ม - ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล กับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ สืบสวน ใน Soul's Code (ถอดรหัส...วิญญาณ) ของค่าย อลังการ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของบอมบ์ - อัศจรรย์ สัตโกวิท โดยรับบทเป็น ผ.บ.กานนท์ นายตำรวจหนุ่มแห่งกรมสอบสวนคดีพิเศษ DSI ที่จะต้องไขปริศนาการฆาตกรรมที่แฝงไปด้วยความลี้ลับ

             เบื้องหลังการถ่ายทำที่เก็บมาฝากนั้น  เป็นฉากที่ "ผ.บ.กานนท์" (รับบทโดย คุณปลื้ม - ม.ล.ณัฏฐกรณ์) พร้อมหน่วย DSI ดักซุ่มเพื่อเข้าจับกุม "เอ็กซ์" ( รับบทโดย ทองขาว ภัทรโชคชัย) หนึ่งในผู้ต้องสงสัยการฆาตกรรม โดยฉากนี้ทีมงานได้ยกกองถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ามืดที่ ร้านเชอร์เบท คลับ ซอยเอกมัย ทั้งนี้ทีมงาน และผู้กำกับฯ ได้ใช้เวลาในการเซ็ตฉากเกือบหลายชั่วโมง พร้อมกันนี้ยังจะต้องฝังเอฟเฟคไว้หลายจุดในผับ ประกอบกับมีตัวประกอบนับร้อยชีวิตเข้าฉากในครั้งนี้ ทีมงานจึงต้องเตรียมพร้อมเป็นอย่างดี ซักซ้อมคิวแอ็กชั่น เพื่อไม่ให้ผิดคิวและเซฟตัวนักแสดงไม่ให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ เพื่อที่จะให้การแสดงออกมาสมจริงที่สุด

            โดยคุณปลื้ม เปิดใจถึงความรู้สึกให้ฟังว่า "ฉากนี้เป็นฉากที่ผมและทีม DSI บุกเข้าไปในผับ เพื่อเข้าไปจับกุม เอ็กซ์ (รับบทโดย ทองขาว) ยากเหมือนกันกับการถ่ายทำในฉากนี้ เพราะว่าผมจะต้องยิงปืนตอบโต้กับผู้ร้ายด้วย ก็กลัวจะผิดคิวเหมือนกัน เพราะมีตัวประกอบหลายคน วิ่งไปวิ่งมาตลอด ผมเองก็จะต้องวิ่งฝ่าฝูงชนออกไป เพราะฉะนั้นถ้าใครหลุด มันก็จะช้า ซึ่งผมก็เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีกับการถ่ายทำฉากนี้ ฟิตร่างกายมาเต็มที่เลยครับ คือผมจะพยายามวิ่งออกกำลังกายบ่อยๆ ให้ร่างกายมีความพร้อม ในเมื่อผมรับบทเป็นตำรวจสิ่งสำคัญที่ผมคิดเลยว่าจะต้องมีการวิ่งไล่จับผู้ร้ายแน่นอน เหนื่อยแต่ว่าสนุกครับ ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมบทบาทการแสดงของผมครั้งแรกด้วยนะครับ"

             ร่วมทดสอบบทพิสูจน์ระหว่างวิทยาศาสตร์กับสัมผัสลี้ลับ อะไรคือความจริงที่จะนำไปสู่การไขปริศนาฆาตกรรม ใน Soul's Code (ถอดรหัส...วิญญาณ) 28 กุมภาพันธ์ นี้ ทุกโรงภาพยนตร์
 
 
ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

- "คุณปลื้ม" ซุ่มเรียนยิงปืน ใน "Soul s Code"
- ครีม หนักใจบทแพทย์ชันสูตรศพ ใน ถอดรหัส...วิญญาณ


ข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณปลื้ม โชว์ฟอร์มพระเอกเต็มตัว ใน Soul's Code โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 8,995 อ่าน
TOP